❖ Lĩnh vực hoạt động

Góc Xây Dựng hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Cách Mạng Tháng Tám 越南胡志明市

❖ Website

Website chính thức: http://www.gocxaydung.com

❖ Email

Liên hệ qua gocxaydung@gmail.com. Góc Xây Dựng sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Góc Xây Dựng mong muốn chia sẻ những gì mình biết, những kiến thức sưu tầm được qua đó có thể mang lại giá trị nhất định cho cộng đồng.
http://www.gocxaydung.com/
Góc Xây Dựng mong muốn chia sẻ những gì mình biết, những kiến thức sưu tầm được qua đó có thể mang lại giá trị nhất định cho cộng đồng.

Bài viết về Góc Xây Dựng

Góc Xây Dựng
Góc Xây Dựng chia sẻ với mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng xây dựng, cũng như có thể hỗ trợ tài liệu cho Quý anh em trong quá trình học tập nghiên cứu và làm việc. Hy vọng hữu ích với mọi người, Cảm ơn vì đã ghé thăm Góc Xây Dựng. Hãy Like và share nếu thấy hữu ích!!
http://www.gocxaydung.com/
Góc Xây Dựng
CÁCH KIỂM TRA ĐỘ SỤT CỦA BÊ TÔNG TẠI CÔNG TRƯỜNG
Trong xây dựng và dân dụng, kiểm tra độ sụt bê tông (hoặc đơn giản kiểm tra độ sụt) là công tác được kiểm tra tại công trường hoặc tại phòng thí nghiệm thường xác định và thước đo độ cứng, độ đặc chắc của mẫu bê tông trước khi đổ bê tông hoặc đúc mẫu bảo dưỡng, mẫu nghiên cứu, thí nghiệm. Kiểm tra độ sụt tại công trường thi công⋯⋯ Kiểm tra độ sụt tại công trường là kiểm tra xem bê tông được cung cấp có độ sụt đúng như cam kết trong hợp đồng (giữa bên bán và bên mua) và đúng với các tài liệu kỹ thuật quy định về bê tông được sử dụng ở công trường (do bên thiết kế, quản lý dự án đưa ra). Về mặt kỹ thuật: Độ sụt thể hiện sự đồng đều của bê tông và tỷ lệ các thành phần trong hỗn hợp bê tông. Kiểm tra độ sụt tại công trường là bước “kiểm tra nhanh” chất lượng của bê tông được cung cấp. Việc kiểm tra phải thực hiện trước khi quyết định có cho phép xe bê tông đó (mẻ bê tông đó) có được phép đưa vào sử dụng (đổ vào các cấu kiện đợi đổ bê tông hay không). Nếu độ sụt không đảm bảo đúng cam kết, Chủ đầu tư nên yêu cầu xe bê tông đó (mẻ bê tông đó) không được đưa vào sử dụng......
https://www.youtube.com/watch?v=ZilNBOTCu64 查看更多
Góc Xây Dựng
CẤU TẠO VÀ BẢN VẼ THAM KHẢO BỂ TỰ HOẠI 3 NGĂN
Nguyên lý của bể tự hoại 3 ngăn có 1 ngăn chứa và 2 ngăn lắng. Hoặc 1 ngăn chứa, 1 ngăn lọc, 1 ngăn lắng. Còn tùy thuộc theo các kích thước của các công trình diện tích rộng hay hẹp để thiết kế bể tự hoại sao cho hợp lý với thiết kế của từng ngôi nhà. Thông thường ngăn chứa sẽ chiếm 1/2 tổng diện tích của thiết kế.⋯⋯ Ngăn lọc và ngăn lắng mỗi thì chiếm 1/4 tổng diện tích của bản vẽ. Cũng tùy thuộc vào lượng sinh hoạt nhiều hay ít để thiết kế sao cho hợp lý nhất. Để dễ dàng sử dụng cũng như khi bể phốt đầy bạn nên để 3 ống phi 110 trở nên để khi hút bể phốt được dễ dàng hơn.
http://www.gocxaydung.com/…/cau-tao-va-ban-ve-tham-khao-be-… 查看更多
Góc Xây Dựng
TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG SÀN ĐÚC GIẢ BÊ TÔNG?
Hiện nay, trong xây dựng ngoài việc sử dụng sàn bê tông đổ thông thường thì người ta còn sử dụng sàn đúc giả bê tông như một giải pháp hiệu quả để giảm thiểu trọng lượng công trình và chi phí nguyên vật liệu. Những ưu điểm của sàn đúc giả bê tông:
- Chi phí sẽ rẻ hơn nhiều: Nếu như trước kia người ta thường sử dụng sắt thép, xi măng đổ tấm bê tông dày thì sẽ khá tốn kém khi phải sử dụng sắt thép nhiều, giá thành cao cùng xi măng, gạc⋯⋯h đá… thì khi sử dụng phương pháp này đã giúp tiết kiệm rất nhiều không phải sử dụng quá nhiều bê tông, sắt thép mà nhiều khi chỉ cần sử dụng tấm Cemborad, Smartboart. ........................................
http://www.gocxaydung.com/…/tai-sao-nen-su-dung-san-uc-gia-… 查看更多
Góc Xây Dựng
Bản Vẽ Kết Cấu Bồn Chứa Xăng Dầu Tham Khảo
Bồn chứa xăng dầu chôn ngầm dưới lòng đất:
- Bể trụ ngang chứa xăng dầu (Đáp ứng tối thiểu TCVN 4162-85 về bồn bể chứa xăng dầu )
- Biến dạng của bồn hình trụ phẳng không móp méo.
- Cổ bồn phải vuông góc với đường sinh của bồn.⋯⋯
- Các mối hàn ghép phải theo đúng TCVN, được thử áp lực bằng khí nén P = 0,4 kg/cm2...........
Hy vọng hữu ích với mọi người, hãy like và share nếu thấy cần thiết cho nhiều người. Cảm ơn vì đã ghé thăm Góc Xây Dựng.
http://www.gocxaydung.com/…/ban-ve-ket-cau-bon-chua-xang-da… 查看更多
Góc Xây Dựng
NHÀ CẤP 4 CÓ 2 PHÒNG NGỦ VỚI DIỆN TÍCH KHU ĐẤT 6x12m
Công trình: Nhà cấp 4
Diện tích đất xây dựng: 6x12m
Các phòng chức năng: Phòng khách, Phòng bếp + ăn, 2 phòng ngủ, 1 WC.
http://www.gocxaydung.com/…/nha-cap-4-co-2-phong-ngu-voi-di…

Bạn cần thay đổi thông tin Góc Xây Dựng?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc