❖ Lĩnh vực hoạt động

Edumal - Cộng đồng Yoga cho Kiều Bào Mỹ hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Email

Liên hệ qua vinhldtaaco@gmail.com. Edumal - Cộng đồng Yoga cho Kiều Bào Mỹ sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Edumal chuyên cung cấp các bài tập Yoga online dành cho khách hàng không có thời gian đến trung tâm , cung cấp các bài tập giảm eo, giữ dáng trẻ hóa cơ thể, sống khỏe tại nhà !
thể dục

Bài viết về Edumal – Cộng đồng Yoga cho Kiều Bào Mỹ

Edumal - Cộng đồng Yoga cho Kiều Bào Mỹ
LÝ DO MÀ BẠN CHƯA TẬP YOGA LÀ ĐÂY SAO?
- Không có thời gian! Không có thời gian!!!
- Cả ngày chăm chồng chăm con, đi làm, nội trợ! Đào đâu ra thời gian nữa?!
Nhưng..
Hãy nhìn lại đi!⋯⋯
Bạn dành bao nhiêu thời gian để lướt mạng xã hội mỗi ngày?
- 30 phút, 1 tiếng, à không #2tiếng
Bao nhiêu thời gian bạn ngồi không chẳng làm gì?
Dành ra 30 phút đổi lấy sức khỏe dẻo dai, thâ.n hình thon gọn có ĐÁNG không???
Tập ngay từ hôm nay đi bạn nhé! 查看更多
Edumal - Cộng đồng Yoga cho Kiều Bào Mỹ
✳️Tác dụng cụ thể của động tác kiễng chân đối với sức khỏe , sau đây:
1️⃣Dưỡng thận, dưỡng tinh.
2️⃣Giảm táo bón, bệnh trĩ.
3️⃣Giảm bệnh bí tiểu, tiểu không hết.
4️⃣Làm cho não khỏe mạnh hơn.⋯⋯
5️⃣Làm tỉnh bộ não.
6️⃣Thư giãn, giúp thần kinh bớt căng thẳng.
7️⃣Chống trầm cảm.
8️⃣Ngăn ngừa và điều trị đột quỵ, dưỡng tim.
9️⃣Thu gọn cơ thể, làm nhỏ đôi chân.
🔟Lưu thông máu, giảm sưng phù tê chân.
❇️Cách thực hiện:
✅Dùng lực kiểng chân cao hết sức có thể. Sau đó thả lỏng và hạ xuống. Trọng lực cơ thể dồn vào ngón chân khi kiểng cao.
✅Thực hiện lặp lại khoảng 20-30 cái/ lần tập kết hợp với hít thở
, khi kiểng chân hít vào bằng mũi thật sâu , hạ chân xuống thở ra bằng mũi nhè nhẹ đẩy hết hơi ra ngoài thóp bụng lại.
✅Mỗi ngày làm được từ 5-7 lần như vậy vào thời gian bất kỳ sẽ cảm nhận được tác dụng rất rõ.
🕉Chú ý: tập trước khi ăn hoặc sau khi ăn no 3 tiếng thức ăn tiêu hoá rồi chúng ta mới tập nhé các bạn.
🔵 Cách này từ lâu cũng được áp dụng trong nhiều bài tập thể dục ở trường học, cơ sở đông y, vật lý trị liệu, Các trung tâm thể dục thể thao nhưng nhiều người không để ý. Mình chia sẻ các bạn cùng tập nhé. 查看更多
Edumal - Cộng đồng Yoga cho Kiều Bào Mỹ
Bài tập Yoga tư thế hình cánh cung Pow Bose Với các động tác tư thế hình cánh cung sẽ giúp bạn kéo căng các phần cơ tiêu hao lớp mỡ thừa làm cơ thể săn chắc đặc biệt là các phần cơ bụng, ngực và đùi. Bên cạnh đó, tăng cường sự dẻo dai của cơ thể giúp bạn có tinh thần sảng khoái hơn. Hướng dẫn thực hiện:⋯⋯ - Nằm sấp trên sàn đồng thời chân khép lại, mũi bàn chân duỗi thẳng sau đó tay để thẳng theo thân người, cằm chạm sàn. - Bạn gập mũi chân phải lên đùi, tay trái bắt lấy cổ chân phải, kéo căng người, tay phải và chân chân trái duỗi thẳng rồi từ từ nâng lên khỏi mặt sàn. - Hít thở thật sâu rồi hai tay bắt lấy hai cổ chân khéo vào thân người càng cao càng tốt, giữ nguyên tư thế trong khoảng 30 giây. Cuối cùng, thở ra nhẹ nhàng rồi quay về tư thế ban đầu sau đó làm tương tự với bên còn lại.Bạn nên tập bài tập này 10 lần để có hiệu quả cao hơn. 查看更多
Edumal - Cộng đồng Yoga cho Kiều Bào Mỹ
Ở ĐỜI, KHÔNG GÌ BẰNG “TỰ LỰC CÁNH SINH”
1.Gặp chuyện khó khăn, tự mình biết hổng ở đâu thì đắp, rối ở đâu thì gỡ. Không biết mình cần gì thì người khác cũng chẳng biết ở đâu mà dang tay cứu.
2. Đường đời đánh ngã sấp mặt, trầy da tróc vảy cũng tự mình chữa lành, đã ngã rồi không tự đứng lên, tính để người ta đạp lên sao?
3. Thành công không khoe khoang, thất bại không giải trình. Sự cố gắng trong im lặng luôn nhận được thành tựu rộn vang.
4. Nước mắt uất ức rơi, khóc một trận⋯⋯ không biết trời mây thế nào, rồi tự mình lau khô, sáng mai lại vui vẻ chiến đấu tiếp.
5. Có chuyện buồn bã, tự mình an ủi nội tâm, cho bản thân thêm động lực đi tiếp. Mình không hiểu mình, đừng mong người khác biết tuốt.
6. Cha mẹ mình, mình không lo toan, vậy đùn đẩy cho ai lo. Nếu không gánh vác được gia đình, ít nhất cũng đừng để cha mẹ phải muộn phiền.
7. Đồ ăn mình tự mua, tiền mình tự kiếm, thân mình tự nuôi. Như vậy mình mới có lựa chọn, sống theo ý của mình. Không gì bằng tự thân vận động.
8. Cầu thời, cầu vận không bằng cầu mình. Chuyện của mình người khác sao thấu, đợi chờ ban ơn chi bằng tự lực hành động.
9. Tương lai mình không lo, thì để ai lo đây? Nếu không làm chủ ước mơ của mình, mình sẽ phải lao động cho giấc mơ của kẻ khác.
10. Học hành làm việc tốt là ấm vào thân mình, cho mình chứ cho ai mà tiếc công sức. Mình không làm chủ cuộc đời thì sẽ có kẻ khác làm thay!
“Chúng ta đang thực sự tạo ra tương lai của mình bằng những việc làm mỗi ngày. Sự thành công hay thua kém sau này, do một tay mình làm nên hôm nay. Sướng khổ thế nào là tự mình chuốc lấy”
Nguồn: Sưu tầm 查看更多
Edumal - Cộng đồng Yoga cho Kiều Bào Mỹ
HÍT THỞ ĐÚNG CÁCH.
Rất nhiều người mắc sai lầm trong khi tập luyện môn yoga đó là thở không đúng cách, cụ thể là thở nhanh và ngắn, điều đó khiến cơ bắp căng thẳng, dễ gây choáng và tăng lượng oxit cacbon, làm cho máu bị dồn vào lá lách gây đau bụng, chuột rút và giảm hiệu quả khi tập luyện. Cách thở đúng: Bạn hãy hít vào bằng mũi và thở ra bằng mũi hoặc miệng. Hít sâu và thở dài để tăng lượng oxy, giảm được lượng oxit cacbon bơm vào máu và các múi cơ. Nhờ đó, bạn có thể thêm⋯⋯ nhiều năng lượng giúp việc tập luyện được tốt hơn, hăng say hơn. Các bài tập thở trong yoga sẽ dạy chúng ta cách nạp năng lượng cho cơ thể và kiểm soát tinh thần bằng cách điều chỉnh khí trong người. Giúp ta cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, tập trung hơn và tăng nguồn năng lượng sống. Mỗi bài tập cũng sẽ có cách hít thở riêng, và bạn cần chú ý đến nó để đạt hiệu quả tốt hơn. 查看更多
Edumal - Cộng đồng Yoga cho Kiều Bào Mỹ
chung tay đẩy lùi Covid
#BAOVEBACSI24H

Bạn cần thay đổi thông tin Edumal – Cộng đồng Yoga cho Kiều Bào Mỹ?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc