❖ Lĩnh vực hoạt động

Doctor House Group hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 114 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận 2 越南胡志明市

❖ Website

Website chính thức: http://www.doctorhouse.vn

❖ Email

Liên hệ qua contact@doctorhouse.vn. Doctor House Group sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện công trình. We are a Design & Build Company. Motto: Together we build value - Cùng nhau xây dựng giá trị
We are a Design & Build Company.
Doctor House Group chuyên cung cấp giải pháp xây dựng, trong đó có các công tác tư vấn, thiết kế và thi công các dự án dân dụng và công nghiệp. Group gồm 4 côn⋯⋯ g ty thành viên chuyên các mảng khác nhau của dịch vụ xây dựng: - Doctor House - chuyên Cơ điện MEP - Lee House - chuyên thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất công trình - Mars House - chuyên điện nhẹ, hệ thống đèn, giải pháp smarthome, giải pháp năng lượng mặt trời - Lee Home Land - chuyên quản lý tài sản, môi giới bất động sản Với năng lực trải dài qua nhiều dự án quy mô từ nhỏ đến lớn, chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp khác nhau trong ngành công nghiệp xây dựng - nội thất. Với nòng cốt là các cán bộ trẻ, nhanh nhẹn, nhiệt huyết, sáng tạo cũng như dàn quản lý đầy kinh nghiệm trận mạc, chúng tôi quyết đưa sức trẻ cùng kinh nghiệm vào các dự án, với mong muốn xứng đáng với sự tín nhiệm của chủ đầu tư và mang lại giá trị cao nhất cho sản phẩm. Hãy đồng hành cùng chúng tôi trên con đường XÂY DỰNG GIÁ TRỊ cho xã hội. TOGETHER WE BUILD VALUE! 查看更多
We are a Design & Build Company.
Tháng 3/2016

Bài viết về Doctor House Group

Doctor House Group
Công nghệ thang bộ đúc sẵn. http://www.concrete.org.uk/fingertips-nuggets.asp…
Doctor House Group
Doctor House Group
Lee House thực hiện chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 10. Vui lòng xem nội dung để biết thêm chi tiết, hoặc gọi đến hotline 0912.933.247 hoặc tham khảo website lee-house.vn Còn chờ gì nữa!!!!
Doctor House Group
Cách đấu nối mạch đèn cầu thang truyền thống.Hiện nay để đơn giản có thể dùng kết hợp cảm biến chuyển động để điều khiển.
Doctor House Group
Tham khảo - Cây cảnh trong nhà 🌿
Thanh lọc không khí và tăng thêm vẻ đẹp của ngôi nhà
Doctor House Group
Cần lắp đặt bao nhiêu đèn led cho một căn phòng để có ánh sáng phù hợp?
Đã bao giờ bạn thấy phòng khách gia đình mình đang có quá ít hoặc quá nhiều ánh sáng không?
Phòng thiết kế Dr.House sử dụng Dialux thiết kế, mô phỏng tính toán chiếu sáng nhầm mục đích tránh lãng phí điện năng, thiết bị và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Bạn cần thay đổi thông tin Doctor House Group?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc