❖ Lĩnh vực hoạt động

Diamond Model hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: cty Mô Hình Kim Cương 越南胡志明市

❖ Website

Website chính thức: https://diamondmodel.vn

❖ Email

Liên hệ qua khangld@diamondmodel.vn. Diamond Model sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương (Dinamond Model)
Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương (Dinamond Model) Fanpage chính thức
Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương (Diamond Model) được thành lập từ những kỹ thuật viên trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực⋯⋯ làm sa bàn - mô hình kiến trúc, cùng với những máy móc, trang thiết bị hiện đại như: Máy cắt – khắc Laser, máy CNC (có thể cắt và gia công được nhiều chất liệu khác nhau như: giấy, gỗ, nhựa tổng hợp, cao su, mica)… Chúng tôi đã hợp tác và làm việc với rất nhiều công ty bất động sản lớn ở Việt Nam, tạo ra nhiều sản phẩm mô hình kiến trúc đặc... 查看更多
2019
Sa bàn - mô hình kiến trúc, cùng với những máy móc, trang thiết bị hiện đại như: Máy cắt – khắc Laser, máy CNC (có thể cắt và gia công được nhiều chất liệu khác nhau như: giấy, gỗ, nhựa tổng hợp, cao su, mica)…

Bài viết về Diamond Model

Diamond Model
Mô hình Kim Cương đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và làm mô hình kiến trúc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và phát triển cùng quý khách hàng.
Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương.
Địa chỉ: 433/42 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện Thoại: 0901.626.282
Email:https://diamondmodel.vn⋯⋯
Mô Hình Kim Cương là công ty đối tác của chủ dự án trong việc thiết kế và làm Mô hình kiến trúc cho Dự án Tân Lân Residence.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án mới này nhé!
https://diamondmodel.vn/mo-hinh-kien-truc-du-an-tan-lan-res… 查看更多
Diamond Model
Quý khách hàng đang và sẽ có nhu cầu thiết kế và làm Sa bàn công trình kiến trúc, xin vui lòng liên hệ với công ty qua địa chỉ sau. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách hàng.
Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương.
Địa chỉ: 433/42 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện Thoại: 0901.626.282
Email:https://diamondmodel.vn/⋯⋯
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Sa bàn công trình kiến trúc qua bài viết sau đây.
https://diamondmodel.vn/sa-ban-cong-trinh-kien-truc 查看更多
Diamond Model
Ngày nay, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cần của con người về các dịch vụ vui chơi giải trí ăn uống mua sắm càng tăng cao. Vì thế, các dịch vụ kinh doanh mua bán, mở ra cho thuê lại mặt bằng hay hội trường, phòng họp, văn phòng công ty ngày càng được mở rộng, được tập trung lại thành các Trung tâm thương mại. Vậy sa bàn kiến trúc chi tiết TTTM là như thế nào?Công ty nào uy tín chuyên thiết kế và nhận làm sa bàn chi tiết TTTM hàng đầu? Hãy cùng chúng tôi tìm hi⋯⋯ểu qua bài viết sau. Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương.
Địa chỉ: 433/42 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện Thoại: 0901.626.282
Email:https:https://diamondmodel.vn/
https://diamondmodel.vn/sa-ban-kien-truc-chi-tiet-trung-tam… 查看更多
Diamond Model
Để tạo ra được những sa bàn nhà xưởng đẹp, bền vững và đáp ứng đầy đủ những tính năng mà chủ đầu tư yêu cầu, cần hội tụ nhiều yếu tố và các bước cần thiết nhất định. Vậy Sa bàn kiến trúc
nhà xưởng công nghiệp là gì? Những nào yếu tố thiết yếu trong việc thiết kế và làm ra những sa bàn nhà xưởng ? Chọn công ty nào uy tín chuyên thiết kế và thực hiện sa bàn nhà xưởng chất lượng giá cả cạnh tranh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều này qua bài viết sau đây.
https://diamondmo⋯⋯del.vn/nhan-lam-sa-ban-kien-truc-nha-xuong…
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng.
Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương.
Địa chỉ: 433/42 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện Thoại: 0901.626.282
Email: https://diamondmodel.vn/ 查看更多
Diamond Model
Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội và dân số, đòi hỏi sự mở rộng của những khu quy hoạch, đặc biệt là quy hoạch khu dân cư. Nhằm mang đến chất lượng tốt thoải mái, tiện nghi và chất lượng, các dự án khu quy hoạch dân cư được khai thác và xây dựng ngày càng nhiều khắp cả nước. Vì thế, mô hình kiến trúc quy hoạch khu dân cư đóng một vai trò hết sức quan trọng trong bất kỳ công trình quy hoạch khu dân cư.
Mô Hình Kim Cương tự tin là công ty hàng đầu trong việc thiết kế ⋯⋯và thực hiện các mô hình kiến trúc, đặc biệt là mô hình kiến trúc quy hoạch khu dân cư. Chúng tôi nhận thiết kế và thực hiện các mô
hình với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau, với thời gian hoàn thiện nhanh chóng, mức giá cả cận tranh hợp lý, cũng như chất lượng sản phẩm cao nhất với độ bền theo thời gian. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.
Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách. Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương.
Địa chỉ: 433/42 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện Thoại: 0901.626.282
Email:https://diamondmodel.vn/
https://diamondmodel.vn/mo-hinh-kien-truc-quy-hoach-khu-dan… 查看更多
Diamond Model
Hôm nay Mô Hình Kim Cương xin giới thiệu với các bạn về Sa bàn dự án phức hợp thương mại quy mô hiện đại qua bài viết dưới đây Công ty TNHH Mô Hình Kim Cương.
Địa chỉ: 433/42 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Điện Thoại: 0901.626.282⋯⋯
Email:https:https://diamondmodel.vn/
https://diamondmodel.vn/sa-ban-du-an-phuc-hop-thuong-mai-qu… 查看更多

Bạn cần thay đổi thông tin Diamond Model?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc