❖ Lĩnh vực hoạt động

DCCD - 6 hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Tầng 7, Tòa nhà DCCD, số 21 Lê Văn Lương 越南河內市

❖ Email

Liên hệ qua trungtamtuvanxaydung6@dccd.vn. DCCD - 6 sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
DCCD-6 là một Trung tâm tư vấn Kiến trúc, Xây dựng trực thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế và Đầu tư xây dựng - Bộ Quốc Phòng

Bài viết về DCCD – 6

DCCD - 6
DCCD - 6
DCCD - 6
Đồng hành cùng Chính phủ, tăng cường làm việc trực tuyến nhằm đảm bảo sức khoẻ, giảm thiểu rủi ro để vừa chống dịch, vừa hoàn thành nhiệm vụ là ưu tiên của chúng tôi!
DCCD - 6
Kiến tạo những ước mơ Với mục tiêu trở thành không gian kích thích sự "đổi mới sáng tạo", gắn với việc truyền thông thương hiệu "DCCD6 - Kiến tạo những ước mơ". Hôm nay, chúng tôi vui mừng hoàn thành đợt 2 việc đổi mới không gian văn phòng của mình theo mô hình mở.
Không gian mới giúp chúng tôi kết nối và tương tác với nhau tốt hơn; nó cũng giúp khách hàng, đối tác của chúng tôi thoải mái hơn khi đến đây làm việc; và nó là thông điệp mà chúng tôi luôn gửi gắm đến khách hàng, đối tác của mình, rằng chúng tôi sẽ luôn tận tâm, nỗ lực và thích ứng để cho những công trình tốt đẹp hơn, mang lại hiệu quả hơn.
DCCD - 6
Chào mừng 45 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020) và 73 năm Quốc tế Lao động (1/5/1947 - 1/5/2020). Trung tâm TVXD 6 - Viện thiết kế Bộ Quốc Phòng xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng - đối tác một kì nghỉ lễ an toàn và vui vẻ !
#ViệnthiếtkếBộQuốcPhòng
#DCCD6
#Kiếntạonhữnggiấcmơ
DCCD - 6
Giữa mùa dịch Covid-19, có những công trình do DCCD6 thiết kế vẫn đang hoàn thiện để sớm đưa vào sử dụng.
Công trình: Trụ sở Viện nghiên cứu và phát triển / ĐHNV Hà Nội.
Địa điểm: đường Nguyễn Hoàng Tôn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội;
Quy mô: 8000m2 sàn; 1,3 ha đất; 7 tầng nổi; TMĐT 120 tỷ đồng.

Bạn cần thay đổi thông tin DCCD – 6?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc