❖ Lĩnh vực hoạt động

CO Studio hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 174 Âu Dương Lân , quận 8 越南胡志明市
CO Studio Chuyên thiết kế thi công kiến trúc - nội ngoại thất

Bài viết về CO Studio

CO Studio
Tên dự án :Lucky Serviced Apartment
Năm thiết kế : 2019
Năm hoàn thành : 2020
Thời gian thi công : 6 tháng
Thiết kế và Thi công : CO STUDIO⋯⋯ Tòa nhà là một biệt thự cũ đã xuống cấp lâu năm. Chủ nhà đã mua lại và muốn cải tạo thành một tòa nhà có nhiều căn hộ trong đó và trong mỗi căn hộ nhỏ phải đầy đủ tiện nghi , có cửa sổ thoáng và rộng và yêu cầu lớn hơn tất cả là phải tối đa số lượng phòng trong tòa nhà. Giải pháp của Co: 1. Giảm nhỏ tối đa diện tích phòng để tăng số lượng phòng. Diện tích phòng 15~17m2 2. Bố trí vật dụng và thiết bị trong phòng một cách khoa học, tối thiểu hóa các tiêu chuẩn sử dụng và giảm đi không gian thừa trong phòng để với diện tích 15 m2 vẫn có thể bô trí được tất cả các công năng căn hộ nhưng căn hộ vẫn có cảm giác rộng rãi 3. Kết hợp công năng tương tự lại với nhau để có thể tăng diện tích sử dụng. 4. Mở tối đa nguồn sáng tự nhiên, tăng tầm nhìn của phòng ra ngoài tự nhiên, tăng tối đa sự tiếp xúc của không gian trong phòng và không gian ngoài trời.
Làm như vậy, căn hộ mặc dù có diện tích nhỏ nhưng vẫn luôn cảm giác rộng rãi hơn so với diện tích và đầy đủ công năng . https://www.youtube.com/watch… 查看更多
CO Studio
CO Studio
THÊM 1 DỰ ÁN NỮA MÀ CO-STUDIO VỪA HOÀN THÀNH. QUÁN TRÀ SỮA TRANG TRÍ CHỦ ĐẠO LÀ CÂY XANH VỚI MONG MUỐN KHÁCH HÀNG CỦA QUÁN CÓ THỂ VỪA NHÂM NHI LY TRÀ VỚI HƯƠNG VỊ TUYỆT VỚI VỪA CÓ THỂ NGẮM NHÌN CÂY XANH Ở TRONG KHÔNG GIAN CỦA QUÁN, GIÚP CHO MỌI NGƯỜI CÓ ĐƯỢC KHOẢNG THỜI GIAN THƯ GIÃN KHÔNG NHIỀU TRONG CUỘC SỐNG BẬN RỘN CỦA ĐẤT SÀI GÒN.
CO Studio
CO Studio
CO Studio
DỰ ÁN : SUNRISE RIVERSIDE - NEO CLASSIC STYLE
MẪU CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ
Diện tích : 97 m2
Thiết kế thi công : CO STUDIO⋯⋯ ☆☆☆☆☆
Nhận thiết kế - thi công Kiến trúc & nội thất: Nhà phố - Biệt thự - Căn hộ
☆☆☆☆☆
CO STUDIO
✆ 0934 79 3355 查看更多

Bạn cần thay đổi thông tin CO Studio?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc