❖ Lĩnh vực hoạt động

CG-Home Design hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc
Chuyên thiết kế và thi công nội ngoại thất nhà ở, biệt thự, chung cư, khách sạn, nhà hàng, showroom, cafe, văn phòng,.........

Bài viết về CG-Home Design

CG-Home Design
Shop house nhà chị trang hà đông-hà nội.
CG-Home Design
CG-Home Design
Có chút tân cổ cho cuộc sống hiện đại.
Nhà anh Nam - Hoàng Mai- Hà Nội
CG-Home Design
Căn nhà hiện đại.
#art #architecture #design #espace #ideas #suutam #CGHomeDesign
CG-Home Design
🥂🎁 KHÔNG CÓ BỮA ĂN NÀO LÀ MIỄN PHÍ 🍖
👷🏼 Có rất nhiều khách hàng mua căn chung cư trị giá 4-6 tỷ nhưng khi Kiến trúc sư tư vấn lại muốn #MIỄNPHÍ thiết kế vì lý do là các đơn vị khác cũng miễn phí, #giátrị thi công thì phải #thấp nhất. Nhưng khách hàng không biết là khi miễn phí thiết kế là họ đã cộng thêm một phần giá trị vào phần thi công. Hay đơn giản là họ nói giá trị thi công thấp nhất thị trường nhưng chất lượng thì có đảm bảo hay không? Hay dùng 1-2 năm lại phải sửa đi,⋯⋯ sửa lại vừa tốn tiền lại vừa tốn thời gian.
💶 “ Nếu anh, chị phải làm một việc không công thì bản thân có dốc hết sức, toàn tâm toàn ý để làm ra một sản phẩm tốt nhất hay không, hay chỉ làm cho có rồi chắp vá một chỗ một ít. Nếu miễn phí thiết kế khác gì coi nhẹ chất xám và giá trị lao động của các KTS”. Vậy nên, CG-Home Design không miễn phí thiết kế mà giảm phí khi thi công.
🏣 Vì sao chúng ta đã bỏ ra số tiền lớn để mua nhà, sao không làm cho ngôi nhà của mình có giá trị hơn, sang trọng hơn mà phải chạy theo giá trị thấp để làm gì! Thiết kế sang trọng – tinh tế và thi công đẹp, chất lượng giá cả phù hợp thì vẫn rất ok mà !!!!
---------------------------
✨ ✨ CG-Home Design là Đơn vị chuyên #thiếtkế và #thicông nội thất trọn gói:
✔ Thiết kế nội thất cho nhà đất, chung cư với nhiều diện tích khác nhau theo xu hướng mới & CHUẨN Ý KHÁCH CẦN!
✔ Nhiều mẫu mã phong cách từ hiện đại tới cổ điển cập nhật theo xu hướng, sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất #BỀN #ĐẸP chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn E1.
✔ Nhiều mẫu phòng ngủ hiện đại sang trọng đã làm trước để khách hàng tham khảo và chọn lựa, có bản vẽ thi công thiết kế trực quan giúp khách hàng dễ hiểu về sản phẩm.
--------------------------------------------------
☎️ HOTLINE: 0929310716
📧 Email : kientrucnoithatcg@gmail.com
#chungcư #cănhộ #nộithất #thiếtkế #hiệnđại #phongcachhiendai
#thietkenoithat #cghomedesign 查看更多
CG-Home Design

Bạn cần thay đổi thông tin CG-Home Design?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc