❖ Lĩnh vực hoạt động

Câu Lạc Bộ Kiến Trúc Sư Trẻ Hà Nội hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 12 Hòa mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội 越南河內市

❖ Email

Liên hệ qua nexta.hanoi@gmail.com. Câu Lạc Bộ Kiến Trúc Sư Trẻ Hà Nội sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
CLB có tên gọi chính thức là Câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ Hà Nội, CLB trực thuộc và do Hội Kiến trúc sư Hà Nội quyết định thành lập theo QĐ do chủ tịch hội KTS Hà Nội ký.

Bài viết về Câu Lạc Bộ Kiến Trúc Sư Trẻ Hà Nội

Câu Lạc Bộ Kiến Trúc Sư Trẻ Hà Nội
✅✅ CÂU LẠC BỘ KIẾN TRÚC SƯ TRẺ HÀ NỘI ✅✅ 📍CLB có tên gọi chính thức là Câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ Hà Nội, CLB trực thuộc và do Hội Kiến trúc sư Hà Nội quyết định thành lập theo QĐ do chủ tịch hội KTS Hà Nội ký.
📍CLB kiến trúc sư trẻ là một tổ chức xã hội nghề nghiệp được hình thành trên cơ sở tham gia tự nguyện của các thành viên.
📍AGOhub là đối tác chiến lược: Đóng vai trò như một tổ chức đối tác,thúc đẩy thành lập,hỗ trợ hoạt động. Là đơn vị bảo trợ CLB Kiến trúc sư trẻ H⋯⋯à Nội.
📍CLB thể hiện vai trò của đội ngũ KTS kế thừa trong tương lai với những tư duy sáng tạo và phong cách hành nghề tiên tiến, luôn luôn cập nhật mới. Là lực lượng dự trữ sẵn sàng cho các thế hệ đàn anh KTS đi trước, tiếp bước sự nghiệp hiện đại hóa trên nền tảng các giá trị truyền thống của văn hóa dân tộc nói chung và của nền kiến trúc nước nhà nói riêng. 💢💢 Mục đích chúng tôi hướng tới 💢💢 👉Thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ của Hội KTS Hà Nội đối với lực lượng KTS trẻ.
👉CLB là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các KTS trẻ với nhau và giữa các KTS trẻ và các thế hệ đàn anh.
👉CLB là nơi cung cấp thông tin về nghề nghiệp, nhằm học hỏi và nâng cao trình độ.
👉CLB góp tham gia tư vấn, đóng góp chuyên môn cho những vấn đề chung của Hội KTS Hà Nội và xã hội.
👉Tham gia các hoạt động xã hội dưới góc độ nghề nghiệp nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm và uy tín của đội ngũ KTS trẻ.
👉Tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh để thông qua đó cùng xây dựng các lý tưởng và phong cách nghề nghiệp vững vàng, cao đẹp. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại những sân chơi bổ ích,những hoạt động chuyên môn và những cuộc thi nghề nghiệp trong, ngoài nước nhằm mục đích trau dồi, nâng cao trình độ. Nếu bạn là người đam mê,tò mò hay sẽ và đang hoạt động về Kiến trúc,hãy theo dõi Fanpage để nhận được những thông tin bổ ích và thú vị nhé! ✅✅✅ ------------
Email: Nexta.hanoi@gmail.com 查看更多
Câu Lạc Bộ Kiến Trúc Sư Trẻ Hà Nội
Tham gia nào các bạn kiến trúc sư trẻ ơiii https://www.facebook.com/events/762540851156779/
Câu Lạc Bộ Kiến Trúc Sư Trẻ Hà Nội
Làm thế nào để QUẢN LÝ THIẾT KẾ tại giai đoạn triển khai kỹ thuật?
Mời các bạn kiến trúc sư trẻ cùng tới AGOhub - 12 Hòa Mã, HN để cùng học hỏi - chia sẻ - trao đổi - trau dồi thêm những kinh nghiệm, kỹ năng để chuẩn bị hành trang tốt hơn khi làm nghề nhé.
Tổ chức bởi AGOhub
Thứ Bảy lúc 09:30 – 12:00
Câu Lạc Bộ Kiến Trúc Sư Trẻ Hà Nội
Tham gia buổi trò chuyện bổ ích nào các bạn KTS trẻ ơiiii..♥
Câu Lạc Bộ Kiến Trúc Sư Trẻ Hà Nội
18 House | KHUÔN Studio - Ngôi nhà tiêu biểu cho thiết kế hướng tới những người có thu nhập thấp, thiết kế thông minh tiết kiệm không gian. Đây là giải pháp nhà ở tiêu biểu cho mô hình nhà phố nhỏ hẹp trong vùng đô thị có mật độ cao của Việt Nam hiện nay. KTS đã tạo nên một không gian sống có chất lượng mà không hề bị cản trở với diện tích đất nhỏ hẹp. Để tiết kiệm không gian, các KTS đã tận dụng không gian bên dưới cầu thang làm tủ để đồ, nhà vệ sinh và phòng tắm. Cầu thang ⋯⋯của ngôi nhà được tối giản hóa để tiết kiệm diện tích và duy trì bầu không khí thoáng đãng. Tuy nhiên, khi con bắt đầu tập đi, lưới chắn sẽ được lắp thêm ở lan can và các khoảng không giữa các bậc cầu thang để đảm bảo an toàn.
Trong giới hạn chiều cao của ngôi nhà, để tăng thêm diện tích sử dụng nhiều hơn ba tầng, KTS đã thiết kế một gác xép nhỏ ở trên tầng ba. Đây chính là không gian làm việc, đọc sách của chủ nhà. Tầng thượng được tận dụng làm một khu vườn rau nhỏ.
Dù không gian chật hẹp, ngôi nhà vẫn có chỗ dành cho cây xanh. Ở cả phòng ngủ và gác xép đọc sách đều có những bồn cây nhỏ trang trí.
Ba mặt xung quanh nhà bị các căn nhà khác vây kín. Để tránh cảm giác bí bách, các KTS đã quyết định làm bức tường thông gió ở mặt tiền. Bên trong những khe sáng là một hệ thống cửa kính đóng mở linh hoạt để chắn bụi.
Hệ thống cửa thông gió với độ cao khác nhau được vận hành một cách riêng biệt. Điều này có nghĩa là người dùng có thể kiểm soát mức độ thông gió của ngôi nhà bằng cách chọn một số cửa sổ cụ thể để mở.
Bên cạnh đó, các lỗ mở này giúp duy trì mức độ riêng tư đồng thời giữ cho không gian bên trong tiếp xúc với ánh sáng ban ngày. Độ dày của bức tường bên ngoài ở phòng ngủ (có thể bị ảnh hưởng bởi mặt trời hướng Đông từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng ) được nhân đôi và khắc hình sóng.
Chi tiết đường chéo này làm chệch hướng tia nắng mặt trời và giữ cho căn phòng không bị nóng quá mức trong mùa nóng ở Sài Gòn.
-----------------------------------------------------------
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Cổng thông tin điện tử Kiến trúc – Quy hoạch KIENVIET.NET
Địa chỉ: Số 44, ngõ 91, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0246.683.5231
Facebook: https://www.facebook.com/kienvietdotnet/
Website: https://kienviet.net/
Email: top10houses@kienviet.net
Fanpage Giải thưởng: https://www.facebook.com/top10houses/ Đồng hành cùng giải thưởng là những nhà cung cấp và sản xuất vật liệu có uy tín :
Nhà tài trợ VÀNG | #Vicostone#IdeazVietNam
Nhà tài trợ BẠC | #LuxuryFan
Nhà tài trợ Đồng | #Asel#EleganzFurniture#Eurotile#KoneVietNam#GốmĐấtViệt#Fendi
Bảo trợ truyền thông: #TạpchíKiếntrúc#TạpchiKiếntrúcViệtNam#ElleDecorationVietnam#Archkii
Đơn vị đồng hành: #CLBKiếntrúcsưTrẻViệtNam #Agohub #VietCG 查看更多
Câu Lạc Bộ Kiến Trúc Sư Trẻ Hà Nội
THƯ NGỎ TUYỂN CỘNG SỰ - KIẾN TRÚC SƯ
2020 UAC Housing tiếp tục bước qua một năm mới với hành trình mới mục tiêu mới, hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn.Hôm nay, mình thay mặt anh em UAC Housing viết thư ngỏ tuyển cộng sự cùng làm việc và phát triển. Các vị trí UAC Housing đang tuyển dụng:
- Kiến trúc sư Concept kiến trúc dân dụng⋯⋯
- Kiến trúc sư Nội thất
(Nộp hồ sơ hoặc profile qua email, sẽ được đặt lịch hẹn phỏng vấn)
YÊU CẦU CHUNG ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC VỊ TRÍ
Chúng tôi không đặt nặng vấn đề bạn đã đi làm được bao lâu, chúng tôi chỉ quan tâm BẠN LÀM ĐƯỢC GÌ?
Ngoài ra anh em UAC Housing là những người vui vẻ nhiệt tình nhiều năng lượng nên mong muốn các bạn có thể hòa nhập được môi trường như thế.
Khi gia nhập đội ngũ UAC Housing các bạn sẽ được anh em đồng nghiệp chăm sóc tận tình vui vẻ, du lịch thể dục thể thao đầy đủ, và có thể kết nạp Đảng nếu mong muốn.
- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7.
- Chế độ nghỉ ngày lễ, tết đầy đủ, có thưởng và các chế độ khác theo quy định của công ty, (nếu tăng ca vào các ngày lễ sẽ được 150% lương). VỊ TRÍ LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI – Số 25 Phố Bùi Ngọc Dương – Thanh Nhàn – HBT - HN
CV ứng tuyển xin gửi vào email uac.vn.uachousing@gmail.com
Ms Huệ: 0961334992
Tìm hiểu thêm www.uac.vn
Các bạn đọc được Thư này xin hãy chia sẻ hoặc tag, biết đâu bạn, người thân của bạn phù hợp, cảm ơn và chờ mail. 查看更多

Bạn cần thay đổi thông tin Câu Lạc Bộ Kiến Trúc Sư Trẻ Hà Nội?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc