❖ Lĩnh vực hoạt động

BIMHome - Ứng Dụng BIM trong Xây Dựng hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 343/14G TÔ HIẾN THÀNH

❖ Website

Website chính thức: http://bimer.vn

❖ Email

Liên hệ qua bimervn@gmail.com. BIMHome - Ứng Dụng BIM trong Xây Dựng sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THEO MÔ HÌNH BIM, THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BIM
THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA BIMER.VN
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Bài viết về BIMHome – Ứng Dụng BIM trong Xây Dựng

BIMHome - Ứng Dụng BIM trong Xây Dựng
DỰ ÁN RESORT SINH THÁI
Con người luôn luôn có khuynh hướng trở về với thiên nhiên. Nơi đây bạn được cảm nhận không khí trong lành, tâm hồn thanh thản. Một cảm giác sống tuyệt vời, đáng mơ ước.
Ý tưởng xây dựng những khu resort sinh thái, resort nhà CONTAINER mà mình đã ấp ủ, nay dần dần đi vào hiện thực.
Khu vùng Bảo Lộc Lâm Đồng khí hậu mát mẻ thì ý tưởng nhà container khá thuyết phục và có tính khả thi cao. Còn vùng đồng bằng sông nước thì phương án nhà lắp ghép gọn nhẹ sẽ là giải pháp tuyệt vời. Sống chung với thiên nhiên, không can thiệt quá lớn, tuyệt đối không phá hoại thiên nhiên sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn.
Một buổi khảo sát thực tế tại Giồng Trôm, Bến Tre cho dự án sinh thái ven sông tuyệt đẹp.
BIMHome - Ứng Dụng BIM trong Xây Dựng
LÒNG BIẾT ƠN
Mọi thứ gần như ngưng trệ: của hàng, nhà hàng, trung tâm mua sắm, thậm chí công viên...còn phải đóng cửa. Thì việc bạn vẫn còn hoạt động được là điều đáng trân quý. Ngay giữa mùa dịch mà chúng tôi vẫm miệt mài biến những ngôi nhà cũ kỹ đã được xây dựng cách nay 20-30 năm thành những căn nhà đáng mơ ước ngay tại khu đô thị bậc nhất Sài Gòn.
Khi dịch qua đi, mọi việc trở lại bình thường sẽ là lúc Chủ Nhà bước chân vào ngôi nhà mới, bắt đầu cuộc sống mới. ⋯⋯
Chúng tôi luôn biết ơn những người đã mang lại công ăn việc làm cho anh em chúng tôi. Đáp lại chúng tôi sẽ biến giấc mơ của Chủ Nhà thành hiện thực với trách nhiệm cao nhất. 查看更多
BIMHome - Ứng Dụng BIM trong Xây Dựng
Công tác xây dựng cần phải đơn giản hơn mỗi ngày. Tận dụng những thứ có sẵn thêm sự sáng tạo, chúng ta có thể tạo ra những công trình tuyệt với.
Mùa covid này mà có cái nhà như vậy ở quê thì tuyệt hả.
Nhiều bạn cứ sợ nhà này nóng. Mình nghĩ giải pháp đơn giản mà....
Bên mình đang phát triển những dự án như vậy.
BIMHome - Ứng Dụng BIM trong Xây Dựng
MƠ ƯỚC ĐỜI NGƯỜI
Người ở nông thôn thì mơ ước lên Sài Gòn, người Sài Gòn thì chỉ có mơ ước nhỏ nhoi là có cái nhà như trong hình. Sau này mọi việc đều online thì ở xa xa mà rộng rãi như vậy thì còn gì bằng. Chỉ cần có internet bạn có thể làm việc, họp hành, học tập, gặp gỡ trao đổi với bạn bè... trên trời hết là xong. Đỡ phải kẹt xe, khói bụi, tai nạn....Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn, làm được nhiều việc hơn. Miễn là những việc bạn làm có ích cho ai đó.⋯⋯ Mục tiêu của mình là trong vòng 10 năm tới sẽ được về quê ở......chắc không khó lắm. 查看更多
BIMHome - Ứng Dụng BIM trong Xây Dựng
CHỈ LÀ NHÀ CẤP 4 THÔI MÀ, CÓ CẦN PHẢI ĐẸP VẬY KHÔNG?
Cũng là nhà xây tường, mái tole thôi nhưng nếu bạn có ý tưởng thiết kế, thẩm mỹ tốt thì với cùng 1 khoảng kinh phí như nhau bạn vẫn có thể có 1 ngôi nhà mơ ước như vậy.
Nhà ở nông thôn của chúng ta rất rất nhiều, nhưng khó mà kiếm ra được một căn nào xinh đẹp như vậy. Chủ nhà nào cũng nêu ra vô vàn lý do: tiền đâu mà thuê thiết kế? có cái nhà khang trang là được rồi, ai cũng xây như vậy mà...v..v Cuối cùng ngôi nhà được giao vào tay ông thợ vườn
Nếu bạn có ý định xây nhà cấp 4, chúng tôi có thể tặng bạn thiết kế mà...
BIMHome - Ứng Dụng BIM trong Xây Dựng
MÙA COVID STAY-AT-HOME LUYỆN REVIT
Có những thứ Bạn rất thích, rất mê nhưng chưa thể thực hiện được vì rất nhiều lý do: Tôi không có thời gian, công việc ngập đ⋯⋯ầu sức đâu mà học....v..v. Ngồi nhà mùa COVID này mà có thứ để mà luyện công thì quá tuyệt. TÔI CHỌN REVIT. Tập tành vẽ vời rồi mê lúc nào không biết. Những hình ảnh 3D làm cho những kết cấu khô khan trở nên xinh đẹp hơn, đáng yêu hơn phải không?
Còn Bạn, bạn chọn môn gì ??? 查看更多

Bạn cần thay đổi thông tin BIMHome – Ứng Dụng BIM trong Xây Dựng?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc