❖ Lĩnh vực hoạt động

Arch Vision Design Vietnam hoạt động ở lĩnh vực Nhà thiết kế kiến trúc

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 141/30/8A - Đường 339 - Phường Phước Long B - Quận 9 越南胡志明市

❖ Email

Liên hệ qua archvisionvn@gmail.com. Arch Vision Design Vietnam sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Công ty chuyên thiết kế, thi công, cung cấp sản phẩm liên quan: Kiến trúc⋯⋯ Nội thất Cảnh quan Phong thủy nhà ở, văn phòng Liên hệ để được tư vấn: 0934023878 - Mr Toàn 查看更多

Bài viết về Arch Vision Design Vietnam

Arch Vision Design Vietnam
Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng| Thiết kế: Curious Practice | Hình ảnh: Katherine Lu| Địa điểm: Australia
Arch Vision Design Vietnam
Vũ điệu của nắng - Thiết kế WARchitect - Photo Rungkit Charoenwat - 570 m2
Arch Vision Design Vietnam
🚗🚗🚗 Khi đi trên phố, Hugo Mielli, ở thành phố Presidente Prudente gần như không thể không chú ý đến khối bê tông đầy màu sắc ở số 338. Đó là Casa-Ateliê da Vila Charlote, một ngôi nhà duyên dáng, là xưởng thiết kế ở tầng trệt và là nơi ở ở tầng trên. 🍀🍀🍀 Một khoảng lùi 3m tạo nên một không gian chuyển tiếp giữa công cộng và riêng tư. Một ngôi nhà không có cổng rào thật đặc biệt, dường như mời gọi các cuộc gặp mặt "vỉa hè". Tận dụng hết diện tích đất còn lại, hai bên giáp ranh⋯⋯ với nhà bên canh, một giếng trời lớn chạy dọc theo căn nhà, để giải quyết thông gió và chiếu sáng tự nhiên. 💯💯💯 Chủ sở hữu đã yêu cầu linh hoạt sử dụng phương pháp xây dựng modul, không lãng phí vật liệu và chi phí phải chăng. Gạch bê tông trần không tô là một giải pháp gần như tối ưu. 🎨🎨🎨 Các cobogo bê tông ở mặt tiền và phía dưới được sơn nhiều màu sắc, chúng đóng vai trò tạo nên 1 lớp cách nhiệt, thông gió tự nhiên cho ngôi nhà, đặc biệt là gây được ấn tượng sâu sắc cho người nhìn thấy.
----------------------------------------------------------
Thiết kế: GrupoDEArquitectura
Địa điểm: Sao Paulo, Brazil
Diện tích đất: 146 m2
Hình ảnh: Pedro Kok 查看更多
Arch Vision Design Vietnam
Một ngôi nhà thiết kế cho 3 thế hệ cùng chung sống. Sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình được đặt lên hàng đầu, nhưng không gian sinh hoạt chung - nơi gặp mặt các thành viên trong gia đình cũng được chăm chút. Điểm thu hút của các không gian trong nhà là sự thông gió, chiếu sáng tự nhiên cùng với cây xanh tươi tốt.
------------------------------------------------------------
Thiết kế: 3dor Concepts
Địa điểm: Nilambur - Ấn Độ
Hình ảnh: Rule of Thirds
Arch Vision Design Vietnam
Ngôi nhà nằm nổi bật giữa các tòa cao tầng, để có được sự yên tĩnh, một khu vườn và tường bao che bằng gạch xuyên sáng được bố trí ở phía mặt tiền. Khu vườn có thể tiếp cận được từ tất cả các phòng. Ánh sáng mặt trời xuyên qua gạch, lọc qua những tán cây tạo ra những những vũ điệu đẹp mắt mang đầy ánh sáng và gió.
Mặt tiền với khoảng 6.000 khối gạch thủy tinh tinh khiết, có độ trong suốt rất cao (borosilicate - nguyên liệu thô cho thủy tinh quang học). Nó có tác dụng cách âm ⋯⋯rất tốt, và tạo ra hiệu ứng ánh sáng bất ngờ cho không gian bên trong.
--------------------------------------------------------
Thiết kế: Hiroshi Nakamura & NAP
Diện tích: 385 m2
Địa điểm: Hiroshima, Japan
Hình ảnh: Koji Fuji / Nacasa & Partners Inc 查看更多
Arch Vision Design Vietnam
Ngôi nhà nằm trong thị trấn Banfield, Lomas de Zamora. Yêu cầu được chủ nhà đưa ra là cải tạo lại căn nhà cũ vốn đã xây dựng từ lâu và có các vấn đề về thiếu sáng tự nhiên, phòng ngủ không có thông gió trực tiếp, thiếu bóng râm của cây xanh...
Đề xuất là giữ lại các bức tường chịu lực và làm trống nội thất, loại bỏ cách bức tường ngăn chi khu vực và trần để tận dụng đực sự thông thoáng. Nội thất gỗ mới được thiết kế đồng bộ và gọn gàng, tạo thêm các sân vườn trên mái, góp ph⋯⋯ần làm dịu không gian khô cứng. Phá vỡ mái nhà tạo thêm khoảng không để ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà và không khí được lưu thông.
------------------------------------------------------------
Thiết kế: Fabrizio Pugliese
Diện tích: 90 m²
Hình ảnh: Federico kulekdjian 查看更多

Bạn cần thay đổi thông tin Arch Vision Design Vietnam?

Xem thêm Nhà thiết kế kiến trúc