❖ Lĩnh vực hoạt động

Bệnh Viện Nhà Bếp hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 302 Khâm Thiên Vietnam Hanoi Hanoi, Vietnam

❖ Website

Website chính thức: http://benhviennhabep.vn
Bệnh Viện Nhà Bếp là 1 trong 3 đơn vị tại Việt Nam được chứng nhận là trung tâm bảo hành ủy quyền các hãng và hàng đầu như Bosch, Copreci, Schott Ceran, EGO, Euro Kera
http://benhviennhabep.vn/
14/01/2018

Bài viết về Bệnh Viện Nhà Bếp

Bệnh Viện Nhà Bếp
CÁC TRÒ CHƠI Ở NHÀ ngày nCovid-19 - Video thu hút 1 triệu lượt xem 7 ngày qua
Bệnh Viện Nhà Bếp
Các cách để vệ sinh lò vi sóng cực dễ, cực sạch
Vệ sinh lò vi sóng một cách nhanh chóng mà vẫn sạch sẽ, bền tốt là điều không khó. Hãy cùng xem những mẹo nhỏ sau đây để giúp lò nhà bạn luôn sạch boong sáng bóng nhé! 1- Sử dụng giấm trắng
Bước 1: Cho nữa chén giấm vào tô thủy tinh và pha với nước tỉ lệ 1 : 5, đặt vào khoang lò.⋯⋯
Bước 2: Bật lò vận hành trong 5 phút đến khi bốc hơi, nếu lò vi sóng nhà bạn có công suất cao thì chỉnh thời gian ngắn hơn, tầm 2 - 3 phút.
Bước 3: Dùng khăn khô lau sạch các vết bẩn bên trong và thành lò. 2 - Sử dụng chanh/cam tươi
Bước 1: Cắt đôi 1 trái chanh và cho vào 1 tô sạch (tô có chất liệu sử dụng được cho lò vi sóng) hoặc có thể thay chanh bằng nửa trái cam, thêm nước vào hơn nửa tô và cho vào trong lò vi sóng. Bước 2: Cho lò quay trong vòng 3 phút để nước bốc hơi. Tắt bếp và không mở cửa mà để tô trong đó 5 phút rồi mới lấy ra để các vết dầu mỡ cứng đầu dễ dàng bong tróc ra. Bước 3: Dùng khăn mềm hoặc miếng bọt biển lau các vết bẩn, lau lại lần nửa với nước và cuối cùng lau khô bằng khăn mềm.
3 - Sử dụng nước rửa chén
Bước 1: Cho 2 muỗng canh nước rửa chén vào một cái, thêm nước ấm vào 1/2 chén.
Bước 2: Đặt vào khoang lò và bật lò vận hành từ 1 - 2 phút đến khi bốc hơi nước bám đều trên thành lò thì tắt lò, để khoảng 4-5 phút rồi mới tiến hành lau.
Bước 3: Dùng khăn ướt lau sạch chất bẩn và lau lại bằng khăn khô. 4 - Sử dụng bột baking soda
Bước 1: Pha loãng baking soda với một ít nước đủ để tạo thành bột hồ, hơi sệt. Bước 2: Chà hỗn hợp lên các bộ phận của lò vi sóng, tránh chà lên bộ phận làm nóng, sau đó để khoảng 12 tiếng hoặc qua đêm. Bước 3: Dùng khăn ẩm lau lớp bột khô, rồi lau lại với khăn thấm nước và cuối cùng lau khô lò. 5 - Vệ sinh và khử mùi bằng cà phê
Bước 1: Cho 2 muỗng cà phê vào cốc lớn chuyên dùng cho lò vi sóng, thêm nước vào hơn nửa cốc. Bước 2: Cho cốc vào trong lò và bật lò quay 5 phút đến khi bóc hơi. Để cốc ở yên khoảng 10 phút sau khi tắt lò, để khử mùi và đánh bay các vết dầu mỡ hiệu quả hơn. Bước 3: Dùng khăn lau các vết bẩn đã bong ra, vệ sinh thật kĩ lần nữa với nước và lau khô với khăn mềm. Bệnh Viện Nhà Bếp chuyên sửa chữa, bảo hành các loại thiết bị nhà bếp, chi tiết xem tại: http://benhviennhabep.vn/ 查看更多
Bệnh Viện Nhà Bếp
7 yếu tố cần lưu ý để mua được chiếc lò vi sóng chất lượng tốt, bền đẹp
Lò vi sóng mang lại rất nhiều lợi ích trong việc bếp núc như: nấu, nướng, hâm nóng, rã đông thực phẩm nhanh chóng... Nếu bạn đang có ý định tậu cho mình một chiếc lò vi sóng, thì hãy tham khảo một số lưu ý qua bài viết sau đây nhé! 1 - Dung tích và công suất lò
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn lò vi sóng có dung tích khác nhau:⋯⋯
2 - Nên mua lò vi sóng cơ hay lò vi sóng điện tử?
- Lò vi sóng cơ: đơn giản dễ sử dụng với bảng điều khiển bằng nút vặn, phù hợp với những gia đình có trẻ em hoặc người lớn tuổi đều có thể sử dụng được.
- Lò vi sóng điện tử: có nhiều chức năng hơn ngoài việc hâm, rã đông, nấu...
Lò có các menu nấu ăn tự động, chỉ cần cho thực phẩm vào chọn chế độ là có thể nấu. Tuy nhiên, nhược điểm của lò này là bảng điều khiển phức tạp, phải mất thời gian làm quen và thao tác.
3 - Chọn lò có chức năng nướng
Những lò vi sóng có nướng bên ngoài bảng điều khiển sẽ có chữ Grill hoặc Nướng. Các bạn lưu ý khi chọn mua lò vi sóng có nướng thì chỉ được sử dụng vỉ nướng tặng kèm theo lò, không nên tùy tiện cho kim loại vào lò vi sóng nhé.
4 - Các tính năng phụ: khóa an toàn, tiết kiệm điện...
5 - Quan sát bề ngoài khi chọn mua lò vi sóng
Khi mua lò nên quan sát bề ngoài, thành và khoang lò vi sóng tốt đều phải bóng, mịn, không bị bóp méo. Lớp sơn phủ ngoài phải chắc chắn, không bị bong gỉ. Các loại đinh vít của lò sáng bóng, không gỉ sét. Các nút điều khiển hoạt động trơn tru, đèn báo không bị trục trặc.
6 - Hãng sản xuất Hi vọng với một số gợi ý của Bệnh Viện Nhà Bếp, bạn sẽ chọn được một chiếc lò vi sóng ưng ý cho gia đình mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi gì đừng ngần ngại chia sẻ cùng Điện máy XANH nhé! Bệnh viện nhà bếp chuyên sửa chữa, bảo hành các thiết bị nhà bếp, xem thêm tại: http://benhviennhabep.vn/ 查看更多
Bệnh Viện Nhà Bếp
10 điều cấm kị khi sử dụng lò vi sóng
Lò vi sóng là thiết bị có mặt trong hầu hết các căn bếp hiện đại. Quá trình làm chín thức ăn nhanh hơn nên lò vi sóng đang được nhiều bà nội trợ sử dụng với tần suất cao. Tuy nhiên để hạn chế những rủi ro khi sử dụng bạn cần phải tránh làm 10 điều sau đây!
1 - Không nên rán thức ăn trong lò vi sóng
2 - Không nên sử dụng các vật dụng kim loại để nấu ăn trong lò vi sóng
3 - Không được đưa đồ nhựa thông thường vào lò vi sóng ⋯⋯
4 - Mở cửa khi lò đang sử dụng
5 - Thịt cá rã đông bằng lò vi sóng không được đưa lại vào tủ lạnh bảo quản
6 - Đun sôi nước trong lò vi sóng
7 - Tiệt trùng các loại khăn vải bằng lò vi sóng
8 - Để lò vi sóng trên nóc tủ lạnh hoặc lò nướng
9 - Hạn chế đậy kín thức ăn khi nấu
10 - Tránh dùng túi ni lông trực tiếp bao gói thực phẩm Để không gặp phải những rủi ro không đáng có mọi người hãy lưu ý khi sử dụng lò vi sóng nhé
Bệnh Viện Nhà Bếp
LÒ VI SÓNG TỐT NHẤT LÀ CỦA HÃNG NÀO? Những hãng sản xuất lò vi sóng nổi tiếng luôn tung ra thị trường những dòng sản phẩm rẻ và đẹp, thu hút thị hiếu người tiêu dùng. Nếu bạn phân vân không biết nên chọn loại lò vi sóng nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
1 - Lò vi sóng Sharp
Sharp không còn là cái tên xa lạ khi nhắc đến hàng hóa điện lạnh, điện tử và gia dụng. Với hơn 100 năm tồn tại và phát triển, Sharp đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành hàng điện tử vốn đã c⋯⋯ó sự cạnh tranh khốc liệt. Năm 1962, Sharp là thương hiệu đầu tiên tung ra thị trường Nhật Bản chiếc lò vi sóng. Do đó, không thể phủ nhận rằng, Sharp là cái tên tiên phong trong ngành sản xuất lò vi sóng tại Nhật Bản. 2 - Lò vi sóng Panasonic
Ra đời muộn hơn Sharp khoảng 6 năm, Panasonic cũng là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản đề đồ gia dụng và điện lạnh. Tại Việt Nam, Panasonic có mặt từ năm 1971 với cái tên Vietnam National. Kể từ những năm 90, Panasonic đã có văn phòng đại diện và nhà máy sản xuất tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.
Lò vi sóng của Panasonic có mức giá cao hơn lò vi sóng Sharp, từ 2.000.000 đồng đến hơn 6.000.000 đồng. Tuy nhiên, mẫu mã của lò vi song Panasonic đẹp, hiện đại và tinh tế hơn. Cùng giống như Sharp, lò vi sóng của Panasonic cũng có các chức năng nấu, hâm, rã đông và một số lò có chức năng nướng. Đặc biệt, lò vi sóng Panasonic ứng dụng công nghệ Inverter tiên tiến, giúp bạn nấu nướng nhanh hơn, ngon hơn và tiết kiệm điện năng hơn.
3 - Lò vi sóng Electrolux
Thương hiệu Thụy Điển Electrolux luôn khiến người tiêu dùng hài lòng về sản phẩm của mình. Electrolux là nhãn hàng chuyên về thiết bị và đồ dùng nhà bếp với hơn 50 triệu sản phẩm và 150 thị trường tiêu thụ khắp thế giới, được xem là thương hiệu uy tín nhất thế giới trong ngành hàng gia dụng. 4 - Lò vi sóng Samsung
Gần như không có loại lò vi sóng nào có mẫu mã đẹp và tinh tế như Samsung. Với thiết kế đơn giản nhưng phù hợp nhiều không gian nhà bếp, Samsung luôn được ưu tiên chọn lựa. Với chất lượng và chức năng không hề thua kém những hãng sản xuất lò vi sóng lâu năm như nấu, hâm nóng, rã rông, một số lò vi sóng có nướng, khoang lò rộng từ 23 lít đến 28 lít, ứng dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện..., lò vi sóng Samsung được xem là "vừa tốt gỗ vừa tốt nước sơn" và được ưu chuộng nhiều nơi trên thế giới. Bệnh viện nhà bếp chuyên sửa chữa, bảo hành các thiết bị nhà bếp, xem thêm tại: http://benhviennhabep.vn/ 查看更多
Bệnh Viện Nhà Bếp
SỬ DỤNG LÒ VI SÓNG CÓ HẠI CHO SỨC KHỎE?
Lò vi sóng là dụng cụ nấu ăn phổ biến, nhờ khả năng hâm nóng thức ăn nhanh chóng chỉ trong tích tắc. Tuy nhiên, gần đây có nhiều nguồn thông tin cho rằng sử dụng lò vi sóng có hại cho sức khỏe. Tham khảo bài viết sau để kiểm chứng thông tin nhé! 1 - Sử dụng lò vi sóng lâu dài có gây ung thư?
Lò vi sóng sử dụng các bước sóng điện tử cực ngắn để làm chín thực phẩm từ bên trong ra ngoài. Phương pháp này được hiểu đơn giản là các phân tử nư⋯⋯ớc trong thực phẩm dưới sự ảnh hưởng của sóng viba sẽ chuyển động nhanh và sinh ra nhiệt làm chín thức ăn, nhờ đó thức ăn chín nhanh gấp 4 lần so với các phương pháp khác. Các bạn thường nghe nói rằng, sử dụng lò vi sóng lâu ngày sẽ bị ung thư do lò vi sóng hoạt động bằng cách sử dụng bức xạ tần số vô tuyến (RF). Thực ra loại bức xạ này có ở quanh bạn cả ngày và đêm, dù bạn có dùng lò vi sóng hay không. Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, bức xạ RF do lò vi sóng sản sinh ra tập trung mạnh hơn, song dù vậy, nó vẫn an toàn trong mức cho phép, miễn là được sử dụng đúng cách và không hề đe dọa gì. 2 - Lò vi sóng không làm mất chất dinh dưỡng trong thực phẩm Các chất dinh dưỡng bị phá hủy khi bị nóng quá, chứ không riêng gì khi dùng trong lò vi sóng. Việc nấu thức ăn trong nước hay các chất lỏng khác cũng có thể khiến chất dinh dưỡng trong thực phẩm bị mai một. Theo nghiên cứu của Đại học Harvard, do việc nấu ăn bằng lò vi sóng nhanh và dùng rất ít chất lỏng, nên nó bảo quản được các chất dinh dưỡng tốt hơn so với các biện pháp nấu nướng khác như đun sôi hay hấp. Nhiều người cho rằng, thực phẩm khi nấu bằng lò vi sóng sẽ bị nhiễm xạ, thực ra lò vi sóng không gây phóng xạ. Lò vi sóng chỉ tạo ra những sóng điện từ làm chín thức ăn, vì thế không thể khiến thức ăn bị nhiễm xạ, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nấu ăn bằng lò vi sóng. 3 - Những lưu ý an toàn khi sử dụng lò vi sóng Những lưu ý an toàn khi sử dụng lò vi sóng Lò vi sóng thực sự không có tác hại gì với sức khỏe nhưng để đảm bảo tính an toàn, khi sử dụng lò vi sóng bạn cần tuân thủ theo một số nguyên tắc sau:
- Không nấu khi cửa lò không đóng kín hoặc bị vênh.
- Không hâm nóng hộp thực phẩm đậy kín vì áp suất cao làm nổ lò.
- Không chiên rán ngập mỡ trong lò vì chất béo quá nóng gây cháy.
- Không để lò hoạt động khi không có thực phẩm trong lò.
- Khi nấu hay hâm món ăn quá khô nên để một ly nước trong lò vì nước có tác dụng hút năng lượng điện từ trường, tránh cho ống magnetron khỏi bị cháy.
- Không nên cho các vật dụng kim loại vào lò vi sóng, khi hâm thức ăn nên sử dụng các loại chén, đĩa bằng sành, sứ hoặc nhựa (có thể dùng cho lò vi sóng). Mong rằng sau khi đọc bài viết này các bạn đã có cái nhìn khách quan hơn về lò vi sóng. Bệnh viện nhà bếp chuyên sửa chữa, bảo hành các thiết bị nhà bếp, xem thêm tại: http://benhviennhabep.vn/ 查看更多

Bạn cần thay đổi thông tin Bệnh Viện Nhà Bếp?

Xem thêm