❖ Lĩnh vực hoạt động

Bệnh Viện Đồng Hồ hoạt động ở lĩnh vực

❖ Website

Website chính thức: http://benhviendongho.com

❖ Email

Liên hệ qua benhviendongho@gmail.com. Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Thành lập bởi Trường Omega Thẩm định Đồng hồ chính xác và miễn phí. Dịch vụ thay pin, thay kính, sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ. Bảo hành từ 12-18 tháng.
Thẩm định Đồng hồ chính xác và hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ thay pin, thay kính, sửa chữa, bảo dưỡng, căn chỉnh mọi thương hiệu đồng hồ chính hãng. Bảo hành sau sửa chữa từ 12-18 tháng. Không phục vụ hàng giả hàng nhái.
Chuyên trang sửa chữa, bảo dưỡng, căn chỉnh đồng hồ chính hãng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ
01/09/2014
Sửa đồng hồ

Bài viết về Bệnh Viện Đồng Hồ

Bệnh Viện Đồng Hồ
Kỹ thuật trưởng cơ sở BVĐH 300 Đường Láng HN . Chuyên sưả chữa ,bảo dưỡng những chiếc đồng hồ có giá trị cao và những chiếc đồng hồ có cơ cấu máy phức tạp như Chronograph, Rattrapante, Anual Calendar, và Lịch Vạn Niên .... Đủ khả năng làm hài lòng cho những khách hàng kỹ tính nhất.
Bệnh Viện Đồng Hồ
Bảo dưỡng ,lau dầu hoàn chỉnh em Breguet Tourbillon trị giá hơn 1 tỷ đồng.
Bệnh Viện Đồng Hồ
👀 Đố anh em biết cái xanh xanh kia là gì ⁉️
Bệnh Viện Đồng Hồ
⚜️ ROLEX DAYTONA “JOHN PLAYER” SPECIAL - Chiếc đồng hồ giá trị nhất tại phiên đấu giá trực tuyến Sotheby’s Anh Quốc. Bất chấp sự ảm đạm của đại dịch Covid-19 đang bao trùm lên toàn thế giới, thị trường đồng hồ xa xỉ vẫn hoạt động khá nhộn nhịp, đặc biệt là Rolex - nơi những kỷ lúc mới liên tục được xác lập trong các phiên đấu giá. Được đặt tên theo tông màu của những chiếc xe đua đến từ đội Lotus Formula One năm 1972-1986, chiếc Rolex “John Player” Special (JPS) là mẫu đồng h⋯⋯ồ cực kỳ quý hiếm, được săn lùng nhiều nhất thị trường và còn có tên gọi chung là Rolex Ref. 6264 Daytona. Chiếc đồng hồ này được định giá vào khoảng từ 420.000 – 855.000 USD, như thường lệ, giá trị ước tính ban đầu trước khi đưa ra đấu giá đều được thẩm định kỹ lưỡng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Và phiên bản Rolex Daytona “John ​​Player” Special đã phô diễn được sức hút khó cưỡng của mình trước các tay chơi sừng sỏ khi hoàn tất phiên giao dịch với mức giá cuối cùng là 1.578.239 USD.
Không chỉ vậy, chiếc Rolex “John Player” Special này còn phá kỷ lục về “chiếc đồng hồ giá trị nhất trong phiên đấu giá trực tuyến” từng được xác lập bởi một chiếc Rolex Daytona “John ​​Player” Special khác với mức giá 1.545.723 USD. Đồng thời đứng đầu danh sách Chiếc đồng hồ đeo tay giá trị nhất do Sotheby’s giao dịch tại Anh quốc. 查看更多
Bệnh Viện Đồng Hồ
Mr Trường Omega . Người thợ chuyên bảo dưỡng lau dầu những chiếc đồng hồ tiền tỷ của hệ thống Bệnh Viện Đồng Hồ .
Bệnh Viện Đồng Hồ
Chục hôm nữa là Tết Trung Thu rồi đó anh em!
Anh em đã chuẩn bị Bánh Trung Thu gì cho gia đình của mình rồi?
Bánh Trung Thu của anh em thợ đồng hồ đây nhé! Cre: Salt Creative⋯⋯
-------------------------
P/s: Bánh của anh em thợ đồng hồ ở nơi nào đó chứ không phải Bệnh Viện Đồng Hồ nha anh em! 查看更多

Bạn cần thay đổi thông tin Bệnh Viện Đồng Hồ?

Xem thêm