❖ Lĩnh vực hoạt động

Homedecor3t - thiết kế & thi công nội thất theo yêu cầu hoạt động ở lĩnh vực Dịch vụ sửa chữa và bọc đồ nội thất

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Tòa nhà Vân Nam, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa 越南河內市
Nội Thất Đẹp + Giá hợp lý

Bài viết về Homedecor3t – thiết kế & thi công nội thất theo yêu cầu

Homedecor3t - thiết kế & thi công nội thất theo yêu cầu
[HOMEDECOR3T] MIỄN PHÍ THIẾT KẾ -----
Thiết kế & Thi Công Căn hộ: Tầng 20 Tòa nhà HH3B - Linh Đàm
Homedecor3t - thiết kế & thi công nội thất theo yêu cầu
Homedecor3t - thiết kế & thi công nội thất theo yêu cầu
Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng nhà đều có những ưu và nhược điểm riêng. Sau đây là những ưu và nhược riêng của từng hướng mà gia chủ có thể tham khảo và quyết định cho ngôi nhà theo mong muốn thay đổi, để củng cố thêm về công việc hay cuộc sống gia đình. - Hướng Tây Bắc: Cửa nhà nằm hướng Tây Bắc sẽ rất tốt cho người đứng đầu gia đình. Hướng này gia cố thêm phẩm chất lãnh đạo, tạo thêm sự tin tưởng và tôn trọng của các thành viên trong gia đình với người “tr⋯⋯ụ cột”. - Hướng Bắc: Đây là hướng tạo sự yên tĩnh trong cuộc sống. Tuy nhiên, để sự yên tĩnh không trở thành sự lạnh nhạt và sự ủy mị thì gia chủ nên sơn cửa màu nâu và treo một quả cầu trong phòng khách của gia đình. Những yếu tố này còn tạo sự hòa hợp trong gia đình. - Hướng Đông Bắc: Đây là hướng xấu nhất cho cửa chính. Nó làm phơi bày sức mạnh của gia chủ ra bên ngoài và mang quá nhiều ánh sáng vào ngôi nhà. Chỉ nên dùng hướng này cho những người trẻ vốn có cuộc sống tươi mới nhiều năng lượng. - Hướng Đông: Cửa nhà hướng Đông là hướng tốt cho những người trẻ tuổi, đặc biệt những người mới bắt đầu sự nghiệp và sẵn sàng biến ước mơ của mình thành hiện thực. Đây là hướng cửa trước thuận lợi cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp. - Hướng Đông Nam: Là hướng cửa nhà cho những ai muốn cải thiện tài chính của mình, nhưng sự tiến bộ sẽ chậm. Tuy nhiên, hướng Đông Nam được coi là một trong những hướng tốt tạo cho gia đình sự bình yên và hạnh phúc. - Hướng Nam: Là hướng lý tưởng cho những người hoạt động xã hội. Nó mang lại sự công nhận và nổi tiếng cho gia chủ. Tuy nhiên, khi để cửa chính ở hướng này, gia chủ cũng nên cẩn thận vì hướng này có thể gây ra căng thẳng và tranh luận trong gia đình. Nhưng bạn có thể hạn chế điều này bằng cách sơn cửa màu đen hoặc xanh đen. - Hướng Tây Nam: Hướng này thuận lợi cho những bà mẹ. Nó giúp cải thiện và tăng cường các mối quan hệ trong gia đình. Tuy nhiên, nó có thể làm gia tăng quá mức quyền lực của người phụ nữ trong gia đình. Để hạn chế điều này, hãy thay đổi kích thước của cửa chính. - Hướng Tây: Là hướng tốt nhất cho các gia đình có trẻ nhỏ, hướng này giúp trẻ tăng trưởng và phát triển tốt. Nó cũng mang lại sự lãng mạn và niềm vui trong gia đình. Để hài hòa với cửa hướng Tây bạn nên sơn cửa màu của đất như màu vàng hoặc nâu. 查看更多
Homedecor3t - thiết kế & thi công nội thất theo yêu cầu
Homedecor3t - thiết kế & thi công nội thất theo yêu cầu
Homedecor3t - thiết kế & thi công nội thất theo yêu cầu
Cách xác định hướng nhà và hướng cửa trong phong thủy Hiện có rất nhiều chỉ dẫn phong thủy, nhiều trường phái có các cách xác định hướng nhà và hướng cửa khác nhau. Việc này khiến nhiều người rất băn khoăn khi ứng dụng vào thực tế cho ngôi nhà của mình, không biết xác định như thế nào là đúng theo phong thủy. Sau đây Tôi xin hướng dẫn bạn cách xác định khoa học và đơn giản nhất.
Xác định hướng nhà
Hướng nhà được xác định dựa trên khoảng không có nhiều dương khí nhất như sau:⋯⋯
- Nhà có sân rộng thì mặt có sân là hướng nhà
- Nhà có 1 mặt tiền giáp đường, còn 3 mặt còn lại không có con đường thì mặt có con đường là hướng nhà
- Nhà có 2 mặt giáp đường, thì ta căn cứ cửa chính nằm ở bên đường nào thì mặt đó là hướng nhà
Nói tóm lại hướng nhà là hướng có đường thẳng vuông góc với mặt tiền của ngôi nhà. Mặt tiền của ngôi nhà là mặt có cửa chính. Như vậy đây là cách xác định hướng nhà chính xác nhất, đơn giản và áp dụng dễ dàng.
Xác định hướng cửa (cửa chính)
Nhiều người nhầm tưởng hướng nhà chính là hướng cửa. Thực ra hướng cửa là hướng có đường thẳng vuông góc với mặt ngang của cửa.
- Hướng cửa có 2 trường hợp:
+ Hướng cửa trùng với hướng nhà
+ Hướng cửa không trùng với hướng nhà 查看更多

Bạn cần thay đổi thông tin Homedecor3t – thiết kế & thi công nội thất theo yêu cầu?

Xem thêm Dịch vụ sửa chữa và bọc đồ nội thất