❖ Lĩnh vực hoạt động

Điện năng lượng mặt trời - DXD Solar hoạt động ở lĩnh vực Dịch vụ năng lượng mặt trời

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 63, Lê Văn Lương Vietnam Hanoi Hanoi, Vietnam

❖ Email

Liên hệ qua megaskyvietnam@gmail.com. Điện năng lượng mặt trời - DXD Solar sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Tư vấn và lắp đặt các hệ thống điện năng lượng mặt trời từ nhà dân đến doanh nghiệp trên cả nước

Bài viết về Điện năng lượng mặt trời – DXD Solar

Điện năng lượng mặt trời - DXD Solar
Điện năng lượng mặt trời - DXD Solar
Điện năng lượng mặt trời - DXD Solar
Điện năng lượng mặt trời - DXD Solar
CƠ CHẾ KHUYẾN KHÍCH CỦA CHÍNH PHỦ DÀNH CHO VIỆC LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI TRÊN MÁI NHÀ.
-
-
Sau khoảng thời gian dài kể từ thời điểm giá bán điện mặt trời cũ hết hiệu lực từ ngày 01/7/2019, ngày 6/4/2020, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã chính thức ký quyết định về cơ chế khuyến khích phát triển điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam.
-⋯⋯
Theo đó, nhằm khuyết khích người dân trên cả nước tự lắp đặt điện mặt trời để tự chủ động được một phần điện năng tiêu thụ cũng như giảm thiểu tình trạng thiếu hụt điện năng trên cả nước, điện mặt trời áp mái nhà tiếp tục được hưởng ưu đãi lớn nhất với mức giá mua điện là 1.943 đồng/kWh, (tương đương 8,38 Cent/kWh). Hai loại hình còn lại là điện mặt trời mặt đất và điện mặt trời nổi trên mặt nước có giá mua điện lần lượt là 1.644 đồng/kWh (7,09 cent) và 1.783 đồng/kWh (7,69 cent).
-
Các mức giá này được áp dụng 20 năm kể từ ngày vận hành thương mại.
-
Như vậy các khách hàng lắp đặt điện năng lượng mặt trời áp mái nhà ngoài việc cắt giảm được các mức giá tiền điện cao lên đến hơn 5000 đồng/kWh (có đủ VAT) cho điện kinh doanh và gần 3.500 đồng/kWh (có đủ VAT) cho điện sinh hoạt còn được EVN thanh toán 1.943 đồng cho mỗi kWh điện mặt trời dư thừa tự động bán lên mạng điện lưới. Và đặc biệt, người sử dụng điện năng lượng mặt trời được hưởng mức giá ưu đãi này lên đến 20 năm kể từ ngày ký kết hợp đồng và lắp đặt công tơ hai chiều. Đây có thể xem là tin vui đối với các hộ gia đình tiêu thụ nhiều điện cũng như các nhà máy, xí nghiệp, những nơi có mặt bằng mái đang bị bỏ không. Những nơi này hoàn toàn có thể trở thành những nhà máy sản xuất điện và tự cung tự cấp cũng như bán điện cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng điện cao trong khu vực lân cận. 查看更多
Điện năng lượng mặt trời - DXD Solar
Điện năng lượng mặt trời - DXD Solar

Bạn cần thay đổi thông tin Điện năng lượng mặt trời – DXD Solar?

Xem thêm Dịch vụ năng lượng mặt trời