❖ Lĩnh vực hoạt động

Phun thuốc diệt muỗi - Diệt côn trùng trọn gói hoạt động ở lĩnh vực Dịch vụ diệt côn trùng gây hại

❖ Email

Liên hệ qua phuong.urentek@gmail.com. Phun thuốc diệt muỗi - Diệt côn trùng trọn gói sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Công ty phun thuốc diệt muỗi và kiểm soát côn trùng phòng chống dịch tại Hà Nội
Công ty phun thuốc diệt muỗi và côn trùng gây hại tại Hà Nội

Bài viết về Phun thuốc diệt muỗi – Diệt côn trùng trọn gói

Phun thuốc diệt muỗi - Diệt côn trùng trọn gói
🦟 Muỗi À , Sốt Xuất Huyết Ư, Gián Ư, Dĩn Ư, Bọ Chét Hử🦟
🛡 Đã có chai xịt diệt côn trùng tinh dầu KING ECO🛡 Không lo hoá chất độc hại 🌱#KingECo được khảo nghiệm, kiểm định tại Viện Vệ Sinh Dịch Tễ TW và đăng ký bởi Bộ Y tế Việt Nam.⋯⋯ 🌱 Hoạt chất chính: chiết xuất 100% tinh dầu đàn hương và hoa cúc 🎋 Đàn hương có tinh dầu được sử dụng trong các loại nước hoa đắt đỏ nhất thế giới và hôm nay chúng được chiết xuất vào #KingEco một cách vô cùng hợp lý. Để sử dụng diệt và xua đuổi côn trùng muỗi,gián,dĩn hoàn toàn hiệu quả, Điều quan trọng nhất là an toàn khi tuyệt đối khi sử dụng..! 🌱#Giá_thành: 155k/1 sản phẩm
👉 Mua 3 chai giảm còn 125k/1 chai 🌿 #DIỆT_XUA_MUỖI_KIẾN_GIÁN 🌿
✅ Công ty TNHH Urentek Việt Nam
♻️ TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI - ĐẠI LÝ - CTV
🌐 Http://Urentek.vn
☎️ Hottline 0972.889.928 - Zalo 查看更多
Phun thuốc diệt muỗi - Diệt côn trùng trọn gói
🐕 Chó, mèo… là những loài vật nuôi dễ thương và đáng yêu nhưng người nuôi thú cưng thường gặp nhiều cơn ác mộng bởi ve rận có trong chúng. Nó không chỉ gây khó chịu ở động vật mà còn có hại cho con người, gây mất vệ sinh nhà cửa. ❓❓ Vậy phải làm sao để triệt tận gốc các loại ve rận đó. Đừng lo lắng, Urentek sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp loại bỏ ve rận bên trong nhà bạn.
Ve rận là gì? Tác hại của chúng ra sao?
Ve rận là một loài côn trùng sống ký sinh trên cơ thể động vật, ⋯⋯vật nuôi như chó, mèo, khỉ… Chúng hút máu từ vật chủ để duy trì sự sống. Tùy theo nhiệt độ và độ ẩm mà chúng có thể sống từ 20 đến 35 ngày. Một trong những phương pháp loại bỏ ve rận hiệu quả nhất..?
Đây được xem là một trong những phương pháp loại bỏ ve rận hiệu quả nhất. Sản phẩm cam kết sử dụng 1 lần – an toàn 1 năm. Sau đây là hướng dẫn sử dụng:
Đối với động vật: pha 1 gói cerasox với 8 lít nước rồi tắm cho chúng.Khi tắm xong, tuyệt đối không được sấy, phải để thuốc khô tự nhiên trên da. Sau 24 tiếng, ve rận đã chết hết thì tắm lại bằng sữa tắm để loại bỏ lớp thuốc trên da. ✅ Sản phẩm an toàn cho vật nuôi có có bầu và đang cho con bú, chúng có thể liếm thuốc và không gây ra tác dụng phụ. ✅ Đối với ve rận sinh sản ở trong nhà cửa: chúng ta cũng pha với nước (1 gói với 5lít nước) và xịt quanh nhà, lưu ý những nơi có kẻ, rãnh nhỏ, cây cỏ vì ve rận có thể làm tổ ở đó. hiệu quả ngay sau 10 phút. ✅ Phun xịt 💊 giúp loại bỏ ve rận triệt để.
Cerasox là một sản phẩm đặc trị ve rận của công ty TNHH Urentek Việt Nam được nhiều người yêu thú cưng tin dùng. Có đảm bảo an toàn 100% và giá cả hợp lý. Có hiệu quả cao lên đến 1 năm.
Trên đây là phương pháp loại bỏ ve rận trong nhà bạn hiệu quả nhất. Urentek là một công ty diệt côn trùng uy tín. Nếu bạn đang gặp nhiều vấn đề khi nuôi thú cưng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua https://urentek.vn/ để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
----------------
Hãy liên hệ: 0943 099 986 để gặp trực tiếp bác sỹ
Địa chỉ số 1c ngõ 36 phú thượng, tây hồ, hà nội
Có giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Nhận hàng, kiểm tra, thanh toán 查看更多
Phun thuốc diệt muỗi - Diệt côn trùng trọn gói
Phun thuốc diệt muỗi - Diệt côn trùng trọn gói
Phun thuốc diệt muỗi - Diệt côn trùng trọn gói
Hướng dẫn đặt hộp nhử mối
𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Đặt Hộp nhử mối vào các điểm bị mối tấn công, hoặc nơi đường đi của mối.Lưu ý nhớ quấn giấy báo kín hộp nhử, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào hộp nhử mối..! 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Sau khi đặt hộp nhử mối được 12 - 15 ngày mối đã ăn bên trong hộp nhử... Sử dụng thuốc #PMC90 Rắc trực tiếp lên cá thể mối như trong video... Sau khi xử lý thuốc xong chúng ta tiến hành để nguyên hộp nhử mối vào nguyên vị trí cũ để cho mối đã dính thuốc chạy về tổ và tr⋯⋯uyền nhiễm cho hệ thống tổ và cả mối chúa. 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Từ 3 - 4 ngày sau khi phun thuốc lây truyền #pmc90 chúng ta mở hộp nhử mối và kiểm tra các điểm bị mối tấn công.. Nếu ko còn sự xuất hiện của mối thì chúng ta đã diệt được tận gốc 100% Trên đây là quy trình hướng dẫn tự diệt mối tại nhà..! 𝐂𝐇𝐔́𝐂 𝐀𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐈̣ 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆..!
-----------------------------------
Đ𝐀̣̆𝐓 𝐌𝐔𝐀 𝐁𝐎̣̂ 𝐓𝐇𝐔𝐎̂́𝐂 𝐃𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐌𝐎̂́𝐈: https://bom.to/WlrODw
𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 : 𝟎𝟗𝟕𝟐 𝟖𝟖𝟗 𝟗𝟐𝟖 #cachdietmoi #thuocdietmoi #hopdietmoi
#bothuocdietmoisinhhoc #huongdandietmoi 查看更多
Phun thuốc diệt muỗi - Diệt côn trùng trọn gói

Bạn cần thay đổi thông tin Phun thuốc diệt muỗi – Diệt côn trùng trọn gói?

Xem thêm Dịch vụ diệt côn trùng gây hại