❖ Lĩnh vực hoạt động

Cửa Cuốn hoạt động ở lĩnh vực Dịch vụ cung cấp cửa sổ nhà riêng

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 142 Điện Biên Phủ, Phường 17 Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84822474543

❖ Website

Website chính thức: http://songviet-jsc.com
Với ưu thế đi trước về kỹ thuật, Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn kỹ thuật, định hướng hoàn thiện cho tương lai trong nghiên cứu, thiết kế, sản xuất sản phẩm. Các hệ... thống cửa đã tạo ra bước tiến lâu dài về kỹ thuật mang tính bền vững. Với ý tưởng thiết kế không giới hạn xuất phát từ thiên nhiên, cùng với công nghệ sản xuất hiện đại, với nhiều năm kinh nghiệm và từ những kinh nhiệm được chia sẻ từ các nhà sản xuất lớn từ nước ngoài, cộng với sự xây dựng mối quan hệ kinh doanh vững mạnh và lâu dài với các đại lý cung cấp cửa bảo vệ trên toàn lãnh thổ. Kết quả là chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm cửa bảo vệ với chất lượng tốt nhất, vững chắc , tin cậy, chính xác tuyệt đối mà không có đối thủ nào vượt qua được. See More
Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Song việt là đơn vị chuyên thiết kế , sản xuất cung ứng các giải pháp tổng thể cho các hệ thống cửa bảo vệ
Với ưu thế đi trước về kỹ thuật, Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn kỹ thuật, định hướng hoàn thiện cho tương lai trong nghiên cứu, thiết kế, sản xuất sản phẩm.
Công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Song việt là đơn vị chuyên thiết kế , sản xuất cung ứng các giải pháp tổng thể cho các hệ thống cửa bảo vệ như cửa cuố... n công nghệ Úc, cửa cuốn công nghệ Đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn tốc độ cao, cửa sổ và cửa đi vào bằng nhựa uPVC, cửa gỗ an toàn GK…vv…..được sản xuất lắp ráp ở trong nước và nhập khẩu từ các hãng sản xuất cửa nổi tiếng trên thế giới, như SKB của Malaysia, Chungtai của Hồng kông, Efaflex của cộng hòa liên bang Đức, Ble của Anh quốc... vv See More
Nguyễn Gia Khánh

Bài viết về Cửa Cuốn

Cửa Cuốn

Tại sao cửa sổ, cửa đi cách âm sử dụng vật liệu uPVC được lựa chọn nhiều hơn là các cửa sổ, cửa đi được làm từ nhôm, hãy tham khảo nhanh về cửa sổ, cửa đi cách âm sử dụng vật liệu uPVC.

Cửa Cuốn

Vì sao bạn lại cần mua Cửa cuốn? Bạn có cần giảm ô nhiễm tiếng ồn bên trong ngôi nhà của bạn, kiểm soát ánh sáng vào phòng qua cửa sổ, kiểm soát khí hậu hay nhiệt độ phòng cho toàn bộ ngôi nhà, cửa cuốn làm hàng rào an ninh bảo vệ cho ngôi nhà của mình, hay chỉ đơn giản là cần cửa cuốn để tạo sự riêng tư ?

Cửa Cuốn

rèm ngăn cháy

Cửa Cuốn

Bền lâu dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt khả năng không bị biến dạng ở nhiệt độ -30oC đến 82oC, không có dấu hiệu giảm độ cứng tự nhiên, khó nóng chảy và sẽ tự nguội khi loại bỏ nguồn nhiệt nhờ sử dụng các chất phụ gia cao cấp như Titan Đioxít.. giúp chống lại mọi tác động khắc nghiệt của thời tiết đồng thời ngăn chặn hoàn toàn tác động của tia tử ngoại.

Cửa Cuốn

ược chế tác tinh xảo với kiểu dáng thanh lịch, khung cửa mở rộng, khuôn kết hợp cửa đi và cửa sổ, lõi thép gia cường chống gió bão, khung đố chia ô cửa, có thể lựa chọn kiểu tay cầm và lớp hoàn thiện, đó chỉ là một số khả năng của hệ thống cửa đi, cửa sổ Ventilation®.

Cửa Cuốn

Màn ngăn khói, ngăn cháy

Bạn cần thay đổi thông tin Cửa Cuốn?

Xem thêm Dịch vụ cung cấp cửa sổ nhà riêng