❖ Lĩnh vực hoạt động

Cây Xanh Hoàng Gia hoạt động ở lĩnh vực Dịch vụ chặt cây

❖ Số điện thoại

Số hotline 84979981613

❖ Website

Website chính thức: http://cayxanhhoanggia.vn

❖ Email

Liên hệ qua cayxanhhoaggia.vn@gmail.com. Cây Xanh Hoàng Gia sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
UY TÍN ĐỂ TỒN TẠI
Cây xanh hoàng gia chuyên cung cấp cây công trình, cây đô thị, cây cổ thụ, cây đại thụ ....nhận trồng chăm sóc và có chế độ bảo hành dài hạn.
..... Ngày nay, cuộc sống càng phát triển, theo đó môi trường cũng đang dần bị ô nhiễm. Vì vậy, vai trò của cây xanh, cây cảnh trong văn phòng, nhà ở là rất qua... n trọng. ..... Hiểu được nhu cầu của những người thích chơi cây cảnh và tiếp nối nghề truyền thống hơn 100 năm tuổi của quê hương, Cây Xanh Hoàng gia đã ra đời với mục đích mang lại một cuộc sống thân thiện, trong lành cho con người qua những loại cây cảnh khác nhau. See More
CÂY XANH

Bài viết về Cây Xanh Hoàng Gia

Cây Xanh Hoàng Gia
Ban công đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn thiết kế, làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Những thiết kế này sẽ cho ngôi nhà của bạn thêm trang nhã, tràn đầy sức sống và bình yên. Vậy thiết kế vườn hoa ban công cần phải lưu ý những gì ngay bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.Những loại hoa sặc sỡ sắc mày bạn có thể chọn kiểu thiết kế vườn hoa với nhiều loại hoa xe kẽ vào nhau như hoa hồng đỏ xen hồng trắng, xen lan, xen cẩm chướng….để tạo nên nét độc đáo cho ban công
http://cayxanhhoanggia.vn/thiet-ke-vuon-hoa-ban-cong-net-de…
Cây Xanh Hoàng Gia
Cây đa búp đỏ còn có tên gọi khác là đa cao su, đa dai. Cây đa búp đỏ thương làm cây tiểu cảnh sân vườn, cây bóng mát từ các cơ quan tới các khuôn viên.
Cây đa búp đỏ có tốc độ sinh trưởng nhanh, thuộc cây ưa ánh sáng. Sinh trưởng tốt trên nền đất dinh dưỡng, đất giàu mùn ẩm và thoát nước. http://cayxanhhoanggia.vn/tim-hieu-ve-dac-tinh-va-vai-tro-c…
Cây Xanh Hoàng Gia
Nhắc tới các loài cây mọc trên núi cao, quanh năm chìm ngập trong nhiệt độ thấp và mây phủ trắng không thể không nhắc tới cây trà shan tuyết – giống trà ấp ủ tinh hoa của đất trời. Cùng khám phá giống cây mỹ miều và diễm lệ này ngay sau đây.
http://cayxanhhoanggia.vn/cay-tra-san-tuyet-sinh-khi-dat-tr…
Cây Xanh Hoàng Gia
Ngày nay tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng, khí hậu luôn không ngừng biến đổi làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của con người. Với tình hình khí hậu như hiện nay việc tăng cường trồng cây xanh trong các khu đô thị, vỉa hè và các tuyến đường giao thông là vô cùng quan trọng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây xanh đô thị nhưng không phải loại cây nào khi trồng cũng hợp với môi trường, khí hậu đế phát triển tốt. Vậy sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 3 loại cây xanh đô thị được yêu thích nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.
http://cayxanhhoanggia.vn/top-3-cay-xanh-do-thi-duoc-yeu-th…
Cây Xanh Hoàng Gia
Nếu bạn đang quan tâm tới cây cảnh công trình và có dự định trồng chúng tại thời điểm này, hãy tham khảo ngay 5 loại cây công trình được ưa chuộng nhất ngay sau đây nhé! Chắc chắn nó sẽ cho bạn những gợi ý vô cùng thú vị.
http://cayxanhhoanggia.vn/top-5-cay-canh-cong-trinh-duoc-ua…
Cây Xanh Hoàng Gia
Có thể trồng cây hồng xiêm ở trong chậu, khay, thùng xốp hoặc mảnh đất trống trong vườn. Nếu trồng trong thùng xốp hoặc khay thì đáy phải đục lỗ để thoát nước. Trồng cây hồng xiêm trong chậu, bạn nên chọn loại chậu cây kích thước nhỏ nhất là rội 30cm, cao 35m.
http://cayxanhhoanggia.vn/ky-thuat-trong-cay-hong-xiem-8842…

Bạn cần thay đổi thông tin Cây Xanh Hoàng Gia?

Xem thêm Dịch vụ chặt cây