❖ Lĩnh vực hoạt động

Nhà Lắp Ghếp hoạt động ở lĩnh vực Công ty xây dựng

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 464 nguyễn lương bằng Da Nang, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84935637532
Thiết kê thi công nhà lắp ghép nhà tiền chế,cơ khí...

Bài viết về Nhà Lắp Ghếp

Nhà Lắp Ghếp
Thiết kế thi công nhà trọ lắp ghép
- chi phí đâu tư thấp nhanh thu hồi vốn
-thi công nhanh chóng 1 tháng
-sạch se thoáng mat
-Giá trọ gói 2tr4 1m2 sàn miển phí thiết kế...
LH 0935.637.532 See More
Nhà Lắp Ghếp
6 tính năng ưu việt khiến gạch bê tông khí chưng áp dần thay thế gạch xây truyền thống
Như Loan - 15/11/2019 09:15 Từ thời xa xưa, gạch là vật liệu xây dựng chính với giá trị tiện ích cho những ngôi nhà tranh cũng như các tòa nhà nhiều tầng. Tuy nhiên, việc mất tỷ lệ cân đối giữa cung và cầu đối với gạch đỏ, do nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng đã khiến các chuyên gia phải tìm ra giải pháp vật liệu thay thế - Gạch bê tông khí chưng áp (AAC bock).
TIN LIÊN QUAN...Continue Reading
Nhà Lắp Ghếp
Ưu điểm của nhà lắp ghép Panel công nghiệp
Posted by tinhtv Leave a comment
Nhà lắp ghép Panel cho xây dựng nhà là công nghệ từ Liên Xô cũng như một số nước XHCN Đông Âu. Nhà lắp ghép được thiết kế ra nhằm tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo được yêu cầu về độ cứng, độ an toàn hay khả năng cách nhiệt tốt.
Nhà lắp ghép - Việt Panel... Giới thiệu nhà Panel công nghiệp
Nhà Panel công nghiệp có cấu tạo là những tấm panel ghép với nhau được ứng dụng khá nhiều để thi công nhà xưởng, nhà kho, nhà điều hành, bệnh viện, … Ngoài ra, việc thi công nhà lắp ghép vô cùng nhanh đem lại độ chính xác cao do có sự thiết kế sẵn, khi tới nơi thi công chỉ cần lắp ghép. Thêm vào đó, nhà lắp ghép trong quá trình sử dụng có thể tháo ra sau đó lắp đặt sang vị trí mới nhanh và dễ dàng. Chính vì thế, nhà lắp ghép Panel là lựa chọn tối ưu đối với các công trình xây dựng ở Việt Nam hiện nay. Nhà lắp ghép - Việt Panel Cấu tạo nhà lắp ghép
– Khung cột, kèo, xà gồ bằng thép CT3, u mạ kẽm. – Tấm che, vách ngăn với cấu tạo 2 mặt chính là tôn giữa lớp xốp/ PU cách nhiệt tốt, cách âm dày 50 – 100 mm. – Tấm lợp mái với lớp tôn dày 50 – 100 mm. – Có giằng chống bão, an toàn tuyệt đối – Cửa đi và cửa sổ là cửa nhôm kính hay cửa thép, cửa panel tùy yêu cầu. – Có máng nước. Ưu điểm của nhà lắp ghép panel:
– Chi phí lắp đặt bằng ½ giá làm nhà truyền thống. – Thi công nhanh – Tháo dỡ dễ – Trang trí đẹp – Cách âm, cách nhiệt khá tốt. – Hệ thống kết cấu là thép nhẹ, an toàn, có thiết kế chuẩn với kết cấu xây dựng. – Nhà lắp ghép tháo dễ dàng hay sử dụng nhiều lần tùy theo công năng sử dụng. – Công năng sử dụng từ 20 – 30 năm. Các ứng dụng nhà lắp ghép panel:
Nhà lắp ghép panel với khối lượng nhẹ, thiết kế nhằm tối ưu trong việc lắp đặt vật liệu mà đảm bảo về độ cứng cũng như an toàn. lắp đặt nhanh, đa dụng. Tiết kiệm chi phí, thời gian, dễ di chuyển. Thường được sử dụng trong xây dựng: Văn phòng công ty, điều hành trong công trường.
Nhà nổi trên mặt hồ hay vùng ngập nước, nơi nền đất yếu.
Trường học cho học sinh vùng sâu, vùng xa gặp khó khăn trong di chuyển vật liệu xây dựng truyền thống See More
Nhà Lắp Ghếp
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP
Nhược điểm của gạch bê tông khí chưng áp có thể là nứt tường vì sử dụng không đúng vữa tô, giá cả cáo. Ưu điểm của gạch là độ bền cao, chống chấn động tốt, có thể rút ngắn thời gian thi công Xưởng sản xuất gạch aac, gạch bê tông khí chưng áp... NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP Trọng lượng của gạch khá nhẹ:
Tỷ trọng từ 350 – 850kg/m3, tương đương ½ gạch đặc, 2/3 gạch rỗng, 1/5 gạch bê tông thông thường. với ưu điểm này, gạch bê tông khí chưng áp sẽ giúp giảm tải trọng cho tòa nhà, giảm kết cấu móng dầm cột, từ đó cắt giảm được chi phí xây thô cho công trình đáng kể.
Thi công nhanh: Do kích thước lớn nên khi xây nhà bằng gạch bê tông khí chưng áp sẽ giúp giảm số lần bưng bê, đặt căn chỉnh gạch
Có tính cách nhiệt, bảo ôn
Hệ số dẫn nhiệt của gạch khoảng 0,11 – 0,22W/mok, giúp giảm đến 40% chi phí tiền điện so với sử dụng các loại gạch khác.
Khả năng chống cháy
Gạch bê tông khí chưng áp là vật liệu vô cơ nên không bắt cháy, kết cấu nhiều lỗ khí nhỏ không dẫn nhiệt, do đó giúp chống cháy tốt, đạt tiêu chuẩn cấp I theo tiêu chuẩn quốc gia.
Tính năng cách âm
Do gạch bê tông khí chưng áp có nhiều lỗ khí thông thoáng, lượng lỗ khí được phân bố đều đặn với mật độ cao nên khả năng cách âm rất tốt.
Khả năng chịu chấn động tốt
Do gạch có trọng lượng thấp nên trọng lực đặt lên mặt đất cũng thấp, cộng với kết cấu xốp nên khả năng hấp thụ xung lực rất tốt, khả năng chịu động đất tốt hơn hẳn so với những loại gạch thông thường.
Thân thiện với môi trường Gạch bê tông khí chưng áp được sản xuất bằng phương pháp chưng đổ rót chưng áp nên không gây ra khí CO2 làm ô nhiễm môi trường. Sử dụng khoáng sản có sẵn như vôi, cắt….nên không ảnh hưởng đến việc khai thác đất nông nghiệp như sản xuât gạch đỏ nung
NHƯỢC ĐIỂM CỦA GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP Gạch bê tông khí chưng áp có nguồn gốc xuât xứ từ phương Tây và được sử dụng hơn 100 năm tại các nước phương Tây và các nước phát triển. Ở Việt Nam gạch được đưa vào từ những năm 2008. Tuy nhiên bước đầu tiếp cận vật liệu mới đòi hỏi có những phương thức, kỷ thuật xây dựng phù hợp. Ví dụ gạch bê tông khí chưng áp thì cần sử dụng vữa chuyên dụng aac đi kèm nhằm đảm bảo độ kết dính cao. Tuy nhiên có một số công trình vì chưa thật sự kết hợp đúng kỷ thuật xây gạch bê tông nên đã xảy ra hiện tượng nứt tường. Và có lẽ đó cũng là một trong những nhược điểm của gạch bê tông khí chưng áp mà quý khách có thể lưu ý.
Để an toàn quý khách có thể tham khảo bài viết các bước xây nhà bằng gạch bê tông khí chưng áp tại đây
Thứ 2 là gạch bê tông khí chưng áp có giá thành cao hơn các loại gạch khác nên rất nhiều khách hàng đắn đo khi mua sản phẩm. See More
Nhà Lắp Ghếp
Nhà Lắp Ghếp
Bạn cần làm nhà lắp ghép bằng nhựa PVC? Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp nhựa PVC uy tín và giá cả cạnh tranh? IDC Corp chuyên cung cấp vật liệu và thi công nhà lắp ghép, nhà PVC lâu năm cho nhiều tập đoàn lớn như Cienco4, Lilama10, Zenitaka, Coteccons, Nokia, Samsung, Huynhdai, Sumitomo Mitsui,… và luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ cao. Trong xây dựng, nhà lắp ghép bằng các loại vật liệu nhẹ (tấm Panel, tấm tường PVC, gạch bê tông nhẹ Nucebrick, ...Continue Reading

Bạn cần thay đổi thông tin Nhà Lắp Ghếp?

Xem thêm Công ty xây dựng