❖ Lĩnh vực hoạt động

Kiến Trúc - Nội Thất Bảo Tây Sơn hoạt động ở lĩnh vực Công ty xây dựng

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 17 phan đăng lưu Da Nang, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84934465181

❖ Website

Website chính thức: http://danadoor.com.vn

❖ Email

Liên hệ qua btshouse.jsc@gmail.com. Kiến Trúc - Nội Thất Bảo Tây Sơn sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Công ty TNHH MTV Xây dựng Bảo Tây Sơn Chuyên thi công và thiết kế nhà ở dân dụng, nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, quán caffe. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp.
Chuyên thi công và thiết kế nhà ở dân dụng, nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, quán caffe. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. Các thợ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thi xông xây dựng.
nội thất, xây dựng dân dụng, nhôm kính, sàn gỗ

Bài viết về Kiến Trúc – Nội Thất Bảo Tây Sơn

Kiến Trúc - Nội Thất Bảo Tây Sơn
❤️Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã nói: Ngày 31- 3 lịch sử. Bắt đầu từ hôm nay, chúng ta sẽ:
- Xem tất cả bạn bè, người thân, người ta phải tiếp xúc, như là người nhiễm dịch. Có như thế chúng ta mới quyết liệt chống dịch được. Chúng ta đừng sợ mất lòng nhau!
- Không ngồi gần, không ôm ấp, không bắt tay... ngay cả với những người yêu thương nhất...
- Ở yên trong nhà, nếu không bắt buộc phải ra ngoài.
- Chúng ta sẽ không chết đói trong 15 ngày. Nhưng sẽ khiến cả nước đánh mất cơ hội vàng để thoát đại dịch nếu không đồng lòng "Ai ở đâu ngồi yên ở đó"
- Đưa sách ra đọc, tập đàn, chơi rubik, hít xà đơn, tập cơ bụng... và nghĩ tới, trân trọng công sức của chính phủ, các bộ ngành và cả chính chúng ta trong gần 3 tháng qua. Giữ lấy thành quả to lớn này!
- Cả nước chưa có ca nào tử vong, chúng ta đã làm quá tốt khi điều kiện đất nước còn có thể. Nhưng nếu dịch lây lan ra cộng đồng, lên đến con số hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn thì ta sẽ ra sao khi còn nghèo hơn tất cả các nước giàu có đã khổ sở trong những ngày qua? Chúng ta đã sáng suốt và lựa chọn phòng dịch từ đầu, và kết quả bây giờ là thực sự tốt.
- Hãy livestream và gọi điện cho nhau
- 31-3-2020 có thể là ngày đáng nhớ của lịch sử nước ta. Chúng ta sẽ ra đường, sẽ ôm nhau, tay bắt mặt mừng chừng nào không còn ca nhiễm mới sau 14 ngày nhé. Vài tuần cố gắng ở yên khi có thể, để đất nước bình yên nhé! (Mong được chia sẻ rộng đến cộng đồng). See More
Kiến Trúc - Nội Thất Bảo Tây Sơn
Mùa Covid BTS vẫn nhận thiết kế thi công trọn gói nhé! Đơn giá ở dưới đây nề mọi người...... + Tư Vấn Thiết Kế:
- Công trình diện tích - Công trình diện tích > 200 m2 đơn giá 85.000VNĐ/m2, bao gồm hồ sơ thiết kế thi công đầy đủ (kiến trúc,kết cấu, điện nước, phối cảnh,nội thất) và giấy phép xây dựng....
+ Thi Công Xây Dựng:
- Thi công trọn gói phần thô: đơn giá 2.800.000 - 3.500.000 VNĐ/m2 theo bảng vẽ dự toán và bảng phân tích vật liệu theo kèm ( Miễn phí 50% đơn giá bảng vẽ thiết kế thi công)
- Thi công trọn gói chìa khóa trao tay: 4.500.000 - 6.000.000 VNĐ/m2 theo bảng vẽ dự toán và bảng phân tích vật liệu theo kèm ( Miễn phí 50% đơn giá bảng vẽ thiết kế thi công ) + Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Và Thi Công Xây Dựng BTS
Địa chỉ: 17 phan đăng lưu, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0822303444
Email: BTShouse.jsc@gmail.com See More
Kiến Trúc - Nội Thất Bảo Tây Sơn
Kiến Trúc - Nội Thất Bảo Tây Sơn
Để đây qua dịch rồi tính tiếp.
#tuvanthietke
Kiến Trúc - Nội Thất Bảo Tây Sơn
🤣
Kiến Trúc - Nội Thất Bảo Tây Sơn

Bạn cần thay đổi thông tin Kiến Trúc – Nội Thất Bảo Tây Sơn?

Xem thêm Công ty xây dựng