❖ Lĩnh vực hoạt động

Cẩm nang xây dựng nhà phố- TECCO hoạt động ở lĩnh vực Công ty xây dựng

❖ Số điện thoại

Số hotline 84949186464

❖ Website

Website chính thức: https://xaydungtecco.com

❖ Email

Liên hệ qua ceo.tecco@gmail.com. Cẩm nang xây dựng nhà phố- TECCO sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
chuyên tư vấn, thiết kế, thi công nhà phố

Bài viết về Cẩm nang xây dựng nhà phố- TECCO

Cẩm nang xây dựng nhà phố- TECCO
* GÓC KHOE CÔNG TRÌNH:
Sau 3.0 tháng thi công, công trình a Vân, Q.Tân Phú , đã được đưa vào sử dụng!
P/s: Cảm ơn chủ nhà đã tin tưởng giao cho công ty xây dựng TECCO thiết kế và thi công tổ ấm của mình
#xay_dung_nha_pho #nha_pho #nha_thau_xay_dung
#diendanxaydung #tuvanxaydung...
https://xaydungtecco.com/ See More
Cẩm nang xây dựng nhà phố- TECCO
* Xây dựng Tecco chào mừng công trình tháng 6.
* Chủ đầu tư: cô Lan
* Địa điểm: quận 9 Tư vấn kỹ thuật - Kỹ Sư Tô Công Phúc : 094.918.6464... #thi_công_nhà_phố #nha_thau_xay_nha_tphcm
#tư_vấn_xây_nhà #thiet_ke_nha See More
Cẩm nang xây dựng nhà phố- TECCO
" Nhà anh xây bao nhiêu tiền là đủ"
" Đơn giá thi công trọn gói bao nhiêu tiền/m2 vậy"
Gần đây, Phúc nhận được 2 câu hỏi này rất nhiều. Vì vậy Phúc có đôi lời chia sẻ đến quý anh, chị chuẩn bị xây nhà. ĐỪNG BAO GIỜ CHỌN NHÀ THẦU CÓ GIÁ RẺ NHẤT...Continue Reading
Cẩm nang xây dựng nhà phố- TECCO
Sau 2.5 tháng làm viêc miệt mài, công ty xây dựng TECCO đã hoàn thành công trình vượt tiến độ nửa tháng và bàn giao công trình cho chủ nhà đưa vào sử dụng. #xay_dung_nha_pho #nha_pho #nha_thau_xay_dung
#diendanxaydung #tuvanxaydung
https://xaydungtecco.com/
Cẩm nang xây dựng nhà phố- TECCO
CAM KẾT CỦA MỘT NHÀ THẦU UY TÍN
Những cam kết của nhà thầu trong xây dựng luôn được đảm bảo thông qua hợp đồng thi công.
Không bán thầu: Công trình nhà ở sẽ do trực tiếp công ty thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác. Hiện nay, có rất nhiều công ty bán thầu một phần hoặc toàn bộ gói thầu cho đơn vị khác, như vậy sẽ rất khó kiểm soát được chất lượng thi công và khi phát sinh những vấn đề trong thi công, các đơn vị không đồng nhất sẽ đùng đẩy trách nhiệm.... Sự minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư Chịu trách nhiệm về các việc liên quan đến cộng đồng do như môi trường, tiếng ồn,… Chế độ bảo hành: Cần phải có cam kết bảo hành sau xây dựng về thô và vật tư hoàn thiện. Chủ nhà cần đàm phán giữ lại từ 2- 3% giá trị công trình vào hạng mục bảo hành công trình nhà ở. Công ty TNHH Xây dựng và TTNT Tecco
Địa chỉ : 4/17B Đường số 3, KP 5, P. Hiệp Bình Phước
Thành phố Hồ Chí Minh
Gọi ngay cho Phúc: 094.918.6464 NẾU MUỐN TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ See More
Cẩm nang xây dựng nhà phố- TECCO
💥 [HOT- LÀM SAO ĐỂ CÓ NGÔI NHÀ KIÊN CỐ ] 🏡 PHẦN 03 : CÁT XÂY DỰNG BẨN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG!!!
CÁCH NÀO ĐỂ KIỂM TRA ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG CÁT XÂY DỰNG ???... 🔖 CÁT LÀ GÌ ? Cát là vật liệu dạng hạt có nguồn gốc tự nhiên. Thành phần chủ yếu của cát là đá và các khoáng chất nhỏ mịn. Kích thước cát hạt cát theo đường kính trung bình nằm trong khoảng từ 0,0625 mm tới 2 mm .
Trong xây dựng, cát được trộn với xi măng và nước theo tỉ lệ nhất định để tạo thành vữa xây dựng, hoặc được thêm đá để tạo bê tông.
Trên thị trường hiện nay chỉ có cát sông, suối, biển được khai thác tự nhiên chứ không có cát xây dựng.
Cát xây dựng đòi hỏi phải là cát sạch, đảm bảo nhiều tiêu chuẩn về kỹ thuât để đảm bảo an toàn trong xây dựng. ❎ CÁT BẨN CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH KHÔNG ⁉️ Nếu dùng cát chứa tạp chất trong xây dựng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
Cát có chứa tạp chất hữu cớ sẽ làm suy giảm cường độ bê tông, vữa và tiết chất làm lang lổ bề mặt công trình. Nếu cát có muối sẽ gây nên hoan rỉ cổt thép, giảm độ bền công trình, dễ làm công trình đứt gãy sau một thời gian sử dụng. Cát bẩn xây trát sẽ làm bề mặt công trình sần sùi ố mốc.
Hiện nay ở Việt Nam rất ít nhà máy sản xuất cát xây xây dựng. Các công trình chủ yếu tự lấy cát từ các lò khai thác cát. Các lò khai thác này thường ít xử lý tạp chất hay chất bẩn cho cát mà cứ để vậy bán luôn. 🎁 CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CÁT XÂY DỰNG:
Có rất nhiều cách đơn giản để xác định chất lượng của cát. 1️⃣ Cách 1: bạn có thể lấy một nắm cát rồi nắm chặt lại trong lòng bàn tay rồi thả cát rơi ra. Nếu là cát bẩn thì bạn sẽ thấy lòng bàn tay dính bùn, đất sét hay các loại tạp chất khác. 2️⃣ Cách 2: bạn có thể đưa một vốc cát khô lên cao, thả xuống, nếu thấy bụi bay nhiều là cát bẩn và ngược lại. Cát chất lượng tốt thường có màu vàng. 3️⃣Cách 3: đổ cát vào nửa bình thủy tinh, thêm một ít nước vào rồi khuấy lên thật đều sau đó để cát lắng xuống đáy. Các chất bẩn và tạp chất sẽ xuất hiện rõ trên phần nước trong bình. Nếu nước đục là cát bẩn, nước có màu vàng là cát nhiễm phèn, nước có váng là cát dính dầu mỡ. 💫 CÁCH XỬ LÝ GIẢM BỚT CÁT BẨN:
Trước khi dùng nên sàng cát qua lưới để lọc các bụi bẩn, cành khô, sỏi, vỏ xò lẫn trong cát. Tuyệt đối không nên sử dụng cát nhiễm phèn hay nhiễm mặn trong đổ bê tông hoặc xây tô, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới khả năng chịu lực của bê tông cũng như tuổi thọ của công trình.
Ngoài việc lọc cát sau khi mua về, trước đó, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ nguồn gốc của cát, để tránh mua phải cát nhiễm phèn và nhiễm mặn. Tư vấn kỹ thuật - Kỹ Sư Tô Công Phúc : 094.918.6464 #thi_công_nhà_phố #nha_thau_xay_nha_tphcm
#tư_vấn_xây_nhà #thiet_ke_nha #corona See More

Bạn cần thay đổi thông tin Cẩm nang xây dựng nhà phố- TECCO?

Xem thêm Công ty xây dựng