❖ Lĩnh vực hoạt động

Vườn tường Nha Trang hoạt động ở lĩnh vực Công ty xây dựng cảnh quan

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 131/61 Đường 2/4 Nha Trang, Phường Vạn Thắng, T.P Nha Trang Nha Trang, Khánh Hòa Province, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84913194922

❖ Email

Liên hệ qua phandanghuan@bme.edu.vn. Vườn tường Nha Trang sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
thi công tường cây xanh tại Nha Trang, lắp đặt vườn tường tại Nha Trang, dịch vụ thi công thiết kế tường cây tại Nha Trang, thi công và thiết kế cảnh quan nha trang
Green Garden chuyên thi công, thiết kế hệ thống trồng cây xanh trên tường và cảnh quan tại Nha Trang
thi công thiết kế trồng cây ốp tường, tường cây xanh tại Nha Trang, vườn tường Nha Trang, trồng cây trên tường Nha Trang

Bài viết về Vườn tường Nha Trang

Vườn tường Nha Trang
Green Garden thiết kế và thi công cảnh quan cho quán cà phê Tiffy 29 Nguyễn Hữu Huân. Công trình cảnh quan bao gồm: hệ thống vườn tường là những cây tiểu cảnh được trồng trên tường kết hợp tưới nhỏ giọt. Bên cạnh vườn tường là những tiểu cảnh chuối hoa, cúc tầng, lan ý, vạn lộc...được trồng xen kẽ tạo nên một không gian xanh, hài hòa, nhẹ nhàng...
Anh/chị có nhu cầu lắp đặt hệ thống vườn tường và thi công cảnh quan tại Nha Trang vui lòng liên hệ.
_________________
Green Garde...n
Green Wall
0913194922
www.thuycanhnhatrang.com See More
Vườn tường Nha Trang
Thi công tường cây xanh tại Nha Trang
Tường cây xanh hay còn gọi là Green Wall là hệ thống bao gồm khung sắt bắn lên vách, những module chậu trồng cây ốp tường được gắn lên trên khung. Cây cảnh được trồng trong chậu.
Hệ thống tưới cho vườn tường bao gồm: dây cấp nước, béc tưới nhỏ giọt, thiết bị điều khiển tưới...
Vườn tường xanh đang là giải pháp hữu hiệu cho cảnh quan các nhà hàng, quán cà phê, biệt thự...so với phương pháp truyền thống thì hệ thống vườn tường có nhiều ưu đ...iểm như: tiết kiệm không gian trồng, tiết kiệm diện tích, mĩ quan cao, tiết kiệm chi phí nước tưới hằng ngày thông qua bộ điều khiển tưới nhỏ giọt.
Thi công hệ thống vườn tường như thế nào? Việc đầu tiên là chọn hướng phù hợp, đo đạc diện tích từ đó sẽ lên các phương án phù hợp cho vườn tường xanh.
Lắp đặt hệ thống vườn tường xanh ở đâu Nha Trang? Hiện có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt hệ thống vườn tường tại Nha Trang, song Green Garden là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt tường cây xanh tại Nha Trang. Chúng tôi luôn đổi mới công nghệ đem đến sự hài lòng của khách hàng.
____________________
Green Garden
Green Wall
0913194922
thuycanhnhatrang.com See More
Vườn tường Nha Trang
Hệ thống vườn tường với những cây xanh được ốp thẳng lên vách kết hợp tưới nhỏ giọt tự động. Phá vỡ kiến trúc vôi vữa đơn điệu giúp không gian sống trở nên hài hòa, mang thiên nhiên vào trong căn nhà bạn.
Anh/chị có nhu cầu lắp đặt hệ thống vườn tường, tường cây xanh, thi công cảnh quan xin vui lòng liên hệ bên e. E chân thành cảm ơn
_______________
Green Garden
0913194922...
www.thuycanhnhatrang.com See More
Vườn tường Nha Trang
Ngôi nhà đẹp ngoài thiết kế xanh dựng kiến trúc phù hợp phong thủy, hài hòa, ý tưởng sáng tạo... thì phải kể đến cảnh quan cây xanh. Việc trồng cây xanh trong một diện tích không gian chật hẹp đó là một bài toán lớn. Chúng tôi xin đưa ra một giải pháp giúp gia đình bạn tận dụng những mảng tường vôi vửa thành một mảng tường xanh, vừa đẹp tạo cảnh quan độc đáo mà không chiếm nhiều diện tích. Làm thế nào để thi công thiết kế mảng tường xanh như thế? Bạn có thể liên hệ đội ngũ thi công Green Garden với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cảnh quan nhà phố tại Nha Trang nói riêng và toàn quốc nói chung. Chúng tôi sẽ phủ xanh nhà bạn.
_________________
Green Garden
0913194922
www.thuycanhnhatrang.com
Vườn tường Nha Trang
Đô thị phát triển cơ sở hạ tầng song song với đó là quỹ đất nông nghiệp trở nên khan hiếm. Để xây dựng một đô thị xanh ngoài việc trồng cây xanh và cảnh quan ra thì phương pháp trồng cây trên tường cũng là lựa chọn tuyệt vời. Hệ thống trồng cây trên tường sử dụng máng treo bắn lên vách, bao gồm chậu nhựa đã trồng sẵn cây. Tùy vào phong thủy và thẩm mĩ của mỗi người, trên những mảng tường xanh đó chúng ta có thể dùng nhiều loại cây khác nhau. Nếu anh/chị khó khăn trong việc chọn cây và cần giải pháp cho vườn tường thì hãy liên hệ với đội ngũ thi công thiết kế vườn tường tại Nha Trang do đơn vị Green Garden làm chủ quản. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng trong công trình vườn tường xanh.
_________________
Green Garden
0913194922
www.thuycanhnhatrang.com
Vườn tường Nha Trang
Cây cảnh ốp tường cho mảng tường xanh Nha Trang. Anh/chị có nhu cầu lắp đặt hệ thống vườn tường tại Nha Trang xin vui lòng liên hệ bên em nhé.
___________________
Green Garden
0913194922
thuycanhnhatrang.com

Bạn cần thay đổi thông tin Vườn tường Nha Trang?

Xem thêm Công ty xây dựng cảnh quan