❖ Lĩnh vực hoạt động

Sainscape hoạt động ở lĩnh vực Công ty xây dựng cảnh quan

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 587 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84911995445

❖ Website

Website chính thức: http://www.sainscape.com

❖ Email

Liên hệ qua info@sainscape.com. Sainscape sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, và cung cấp các dịch vụ cảnh quan.

Bài viết về Sainscape

Sainscape
[ S L O G A N ]
Chúng tôi - Những người kể chuyện về cảnh quan - Telling Your Story.
#tellingyourstory #sainscape #landscapedesign #landscape #vngcampus #smokingarea #story #landscape #design #tree #sketch #topview
Sainscape
[ S U R V E Y ]
Suối Tiên từ lâu là một điểm đến, một nhấn du lịch cũng như là nơi gắn liền với tuổi thơ của người dân trong khu vực. Một vùng đất linh thiên bảo tồn các giá trị lịch sử của dân tộc. Cùng Sainscape đón chờ những sự thay đổi bất ngờ tại vùng đất này nhé !
Sainscape
Sainscape
Happy Independence Day !
Sainscape
[VNG CAMPUS]
Công trình đến nay đã đủ ý từ ban đầu của chúng.
Sainscape
[CV CÂY]
Chào các bạn!
Tôi xin tự giới thiệu tôi tên là Bụt Mọc. Tôi có tên khoa học là Texodium distichum, thuộc họ Hoàng Đàn (Texodium). Tôi có nguồn gốc ở vùng Đông Nam Hoa Kì, từ Delaware cho đến Texas và kéo dài đến tận con sông Missisippi và miền nam Indiana. Tôi đã du hành một chặng đường xa xôi để được góp mặt trong đội hình những loại cây vinh dự nhất được tô điểm cho cảnh quan khu di tích lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Về đặc điểm, thân cây gỗ của tôi có thể cao tới 50...m, cành xòe rộng, tán có hình trụ tròn, vỏ cây rạn nứt theo chiều dọc và có màu nâu nhạt. Lá mọc so le nhau xếp thành hai dãy nằm trên cùng một mặt phẳng, có hình dài. Rễ sinh nổi rõ trên mặt đất. Điểm đặc trưng tạo nên sự khác biệt của tôi chính là Nón quả (Conus Taxodii). Nón mọc đơn tính cùng gốc, nón đực hình thành cụm, nón cái mọc riêng lẻ. Nón quả có hình cầu, hình trứng đường kính từ 2-3.5cm, vảy của nón có hình khiên, khi già sẽ hóa gỗ, quả dày.
Vì tôi mang hình dáng tương đối lạ mắt và sinh sống tại môi trường rất đặc biệt nên tôi luôn trở nên rất thu hút khi được sử dụng cho các không gian kiến trúc cảnh quan ven sông hồ
#sainscape #trees #caycanhquan #canhquancongtrinh #caycongtrinh #cvcay #butmoc #texodiumdistichum See More

Bạn cần thay đổi thông tin Sainscape?

Xem thêm Công ty xây dựng cảnh quan