<

❖ Lĩnh vực hoạt động

Tư Vấn Du Học Singapore hoạt động ở lĩnh vực Dịch vụ công và Dịch vụ nhà nước Dịch vụ công và Dịch vụ nhà nước

❖ Số điện thoại

Gọi trực tiếp vào số hotline 84862944088 để được tư vấn và góp ý.

❖ Website

Website chính thức: http://www.vsv.edu.vn

❖ Email

Liên hệ qua info@vsv.edu.vn. Trong vòng 24 tiếng, Tư Vấn Du Học Singapore sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Du học Singapore – Được xem như là điểm đến của giáo dục Châu Á. Tư vấn du học VSV hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường tương lai ;)
Du học Singapore – Được xem như là điểm đến của giáo dục Châu Á. Tư vấn du học VSV hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường tương lai ;)

Bài viết về Tư Vấn Du Học Singapore

Tư Vấn Du Học Singapore
✨✨ DU HỌC SINGAPORE VÀ CÁC LÝ DO ✨✨ 🌳 Vị trí địa lí thuận lợi.
Vì khoảng cách địa lý chỉ cách nhau có khoảng 2000 km, nên sẽ không có gì là khó khăn cho các chuyển thăm hỏi gia đình trong những dịp nghỉ lễ hay những ngày đặc biệt quan trọng từ cả phí du học sinh lẫn gia đình.... 🎓 Hệ thống đào tạo giáo dục chất lượng.
Nền giáo dục của Singapore được thừa hưởng và phát triển từ những hệ thống giáo dục tiên tiến khác như Anh, Úc, chú trọng sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết, thực hành và cả những kỹ năng sống cho học viên. ❌ Không cần chứng minh tài chính.
Thay vì cứ phải lo lắng về vấn đề tài chính để du học các nước Anh, Úc, Mỹ, thì bạn có thể chọn du học tại Singapore các bạn không cần phải chứng minh tài chính khi đi du học. Các thủ tục hồ sơ xin Visa Singapore không phức tạp, rất dễ dàng. 🚀 Bằng cấp giá trị cùng cơ hội chuyển tiếp.
Nói bằng cấp học thuật từ Singapore là bằng cấp có giá trị, bởi chính nền giáo dục tiên tiến của mình. Bên cạnh đó, hầu hết các trường tại Singapore còn hình thành các mạng lưới liên kết với các trường tại Anh, Úc, giúp học viên có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các nước này để tiếp tục chương trình học tập của mình. Không những vậy, nhờ vào sự liên kết này, các du học sinh Singapore cũng có thể nhận bằng chính thức tại các trường dù đang học tại Singapore hoặc bạn có thể lựa chọn chuyển tiếp sang các trường để học. Để hiểu rõ hơn về các chương trình Du học Singapore, bạn vui lòng liên hệ đến.
🏵️ Viet’s School of Vocation
🕋 298 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
☎️ (08) 66 71 4499
🛩️ Email: info@vsv.edu.vn See More
Tư Vấn Du Học Singapore
🤔 Vì sao EASB luôn là top lựa chọn hàng đầu của du học sinh Singapore? 🤔 Có rất nhiều sự lựa chọn cho du học sinh khi du học Singapore, nhưng tại sao họ lại luôn chọn EASB?
Tư Vấn Du Học Singapore
Tư Vấn Du Học Singapore
😘 VÌ SAO NÊN CHỌN KHÓA HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM NGÀNH NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI SINGAPORE?😘 🌸 Chất lượng đào tạo cam kết tuyệt đối đầu ra bởi chương trình đào tạo gắn liền thực tiễn, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và giảng viên đều là những người có kinh nghiệm làm việc trực tiếp trong lĩnh vực.
🌸 Chương trình học kết hợp với thực hành có lương (S$800 – S$1.800/tháng, tùy theo năng lực).
🌸 Sự cải thiện vượt bậc trong khả năng giao tiếp tiếng Anh – một điều rất quan trọng tr...ong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.
🌸 Học hỏi văn hóa thế giới, rèn luyện tinh thần học tập độc lập, sáng tạo, thái độ làm việc chuyên nghiệp.
🌸 Sự trải nghiệm trong môi trường chuẩn quốc tế giúp bản thân được học hỏi nhiều hơn, tạo cơ hội tìm việc với mức lương hấp dẫn khi trở về Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học cũng như các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ đến:
Văn phòng tư vấn tuyển sinh VSV
✆ Add: 298 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
✆ Tel: 098 1805 308 - 0123 806 4530
Email: info@vsv.edu.vn See More

Hình ảnh Tư Vấn Du Học Singapore

Tư Vấn Du Học Singapore Tư Vấn Du Học Singapore

Bạn cần thay đổi thông tin Tư Vấn Du Học Singapore?

Xem thêm Dịch vụ công và Dịch vụ nhà nước Dịch vụ công và Dịch vụ nhà nước