❖ Lĩnh vực hoạt động

Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần Thơ hoạt động ở lĩnh vực Dịch vụ công và Dịch vụ nhà nước

❖ Số điện thoại

Số hotline 842923838399

❖ Website

Website chính thức: http://www.vieclamcantho.vn

❖ Email

Liên hệ qua ttdvvl@cantho.gov.vn. Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần Thơ sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ thực hiện chức năng, nhiệm vụ như sau: 1. Tổ chức thu thập, xử lý, phân tích và cung ứng thông tin về c... ầu lao động, về cung lao động, về tiêu chuẩn lao động, tiền lương, tiền công trên địa bàn hoạt động, của vùng và cả nước. 2. Tư vấn cho người lao động về lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng, về kỹ năng thi tuyển, về tự tạo việc làm, tìm việc làm trong và ngoài nước; tư vấn cho người sử dụng lao động về tuyển dụng lao động; về quản trị và phát triển nguồn nhân lực; về sử dụng lao động và phát triển việc làm; tư vấn về chính sách, pháp luật lao động và quan hệ lao động cho người lao động, người sử dụng lao động. 3. Vận hành Sàn Giao dịch việc làm Cần Thơ và các hoạt động giao dịch việc làm khác, đồng thời quản trị và phát triển Cổng thông tin việc làm Cần Thơ tại địa chỉ http://www.vieclamcantho.vn. Tổ chức tiếp nhận đăng ký và giới thiệu việc làm cho người tìm việc làm, cung ứng lao động theo yêu cầu của nhà tuyển dụng ở trong và ngoài nước. 4. Tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký hưởng bảo hiểm thất nghiệp, xem xét và thực hiện các thủ tục giải quyết chế độ bảo hiểm thất nghiệp theo quy định; đồng thời tổ chức thông tin, tuyên truyền chính sách, pháp luật về bảo hiểm thất nghiệp, tư vấn, giới thiệu việc làm, tổ chức giới thiệu học nghề hay phối hợp tổ chức dạy nghề cho người đang hưởng bảo hiểm thất nghiệp; dự toán, tiếp nhận, thanh toán, quyết toán kinh phí quản lý bảo hiểm thất nghiệp và tổ chức, quản lý đội ngũ viên chức thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ. 5. Dạy nghề và kỹ năng lao động phụ trợ theo nhu cầu của người lao động; tập huấn kiến thức pháp luật lao động. Đào tạo nguồn ứng viên cho các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. 6. Quản lý các đơn vị trực thuộc Trung tâm và cơ sở liên kết, ủy thác hoạt động ngoài Trung tâm để thực hiện các nhiệm vụ công tác được phân công. 7. Quản lý và tổ chức các hoạt động về hành chính, văn phòng, bảo vệ tài sản công của đơn vị. Tiếp nhận, hạch toán kế toán và thanh, quyết toán kinh phí từ các nguồn của đơn vị và từ ngân sách nhà nước hỗ trợ cho đơn vị. 8. Thực hiện các dự án, đề án và biện pháp có liên quan đến mục tiêu giải quyết việc làm do Lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội phân công. See More
Địa chỉ : Số 160 đường 30/4, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ Điện thoại: 0292.3832486, 0292.3838399 Fax: 0292.3830249 - Email: ttdvvl@cantho.gov.vn
Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên; là tổ chức thuộc lĩnh vực hoạt động... xã hội, do Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ quyết định thành lập và giao Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ trực tiếp quản lý. Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ có tư cách pháp nhân đầy đủ, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và các ngân hàng thương mại. See More

Bài viết về Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần Thơ

Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần Thơ
💓 TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM THÀNH PHỐ CẦN THƠ 💓 🍹☕🍵 Cần tuyển 01 GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ KỸ THUẬT PHA CHẾ THỨC UỐNG CƠ BẢN
Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần Thơ
💓 TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TP. CẦN THƠ 💓 🌹🌼🌺 Cần tuyển 01 GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ CHĂM SÓC VÀ VẼ MÓNG
Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần Thơ
💓 TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TP. CẦN THƠ 💓 ️🎉 Cần tuyển 02 GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY TIẾNG HÀN
Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần Thơ
🔥 CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM & THIẾT BỊ Y TẾ ĐÔNG NAM Á 🔥
PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM VÀO 9H00 NGÀY 25/06/2020 🎈Vị trí tuyển: Nhân viên kinh doanh_ Trình dược viên.
🎈Số lượng: 05 người....
🎈Yêu cầu:
+ Nam,tuổi từ 22 - 28 tuổi, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên/ không phân biệt ngành nghề/ yêu thích công việc kinh doanh.
+Thích nghi với điều kiện đi lại nhiều.
+ Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực, có sức khỏe tốt.
+ Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết phục khách hàng
+ Chịu được áp lực cao trong công việc, sẵn sàng làm thêm giờ.
+ Biết sử dụng vi tính căn bản. 🎈 Mô tả công việc:
🔹1. Nắm bắt về sản phẩm:
- Nắm kỹ và rõ ràng, chính xác kiến thức sản phẩm, công dụng sản phẩm của công ty. Thường xuyên giới thiệu, nhắc lại với khách hàng kiến thức sản phẩm của công ty.
- Nắm được các thông tin về sản phẩm cạnh tranh, (công thức, công dụng, ưu điểm, nhược điểm; giá bán; chương trình khuyến mại; hoạt động liên quan, phản hồi của khách hàng, …) để báo cáo cho giám sát. 🔹2. Thực hiện việc bán hàng:
- Đi thị trường theo lịch công tác, có chu kỳ.
- Thực hiện kế hoạch bán hàng chi tiết theo tuần, tháng theo chỉ tiêu Công ty giao.
- Bán hàng cho tất cả các khách hàng tại địa bàn quản lý (không bán bỏ điểm).
- Bán hàng theo bảng giá của Công ty. Giới thiệu với khách hàng chính xác và đầy đủ chính sách bán hàng của Công ty (chương trình khuyến mại, quà tặng,...)
- Bán hàng theo đúng quy trình bán hàng, cách thức bán hàng của công ty.
- Giới thiệu và bán tất cả các sản phẩm của công ty tới tất cả các khách hàng thuộc địa bàn của mình. 🔹3. Quản lý khách hàng:
- Nắm danh sách khách hàng hiện tại (Họ tên, địa chỉ, tên nhà thuốc/quầy thuốc, điện thoại, tính cách, đặc thù kinh doanh…) để có biện pháp chăm sóc kịp thời, phù hợp.
- Xây dựng, duy trì quan hệ tốt với khách hàng.
- Tìm kiếm, xây dựng và phát triển quan hệ với khách hàng mới.
- Duy trì và phát triển danh sách khách hàng trên địa bàn. * Địa điểm làm việc tại: Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long.
Quyền lợi được hưởng: - Mức thu nhập: Trên 12 triệu đồng + BHXH.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình.
- Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH. 🍀 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi:
TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TP. CẦN THƠ
🏭 Số 160 đường 30 tháng 4, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
☎ Điện thoại: (0292) 3838399 - 3832486
👉 Website: www.vieclamcantho.vn;
📬 Email: ketnoivieclamcantho@gmail.com
🔵 Facebook, Zalo: Trung tâm Dịch vụ việc làm Cần Thơ See More