❖ Lĩnh vực hoạt động

Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Kiên Giang hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 987 Nguyễn Trung Trực, P. An Bình, TP. Rạch Giá, Kiên Giang Rach Gia, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 842973792222

❖ Email

Liên hệ qua trungtamhoatdongttnkg@gmail.com. Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Kiên Giang sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Đây là nơi để thanh thiếu niên trong và ngoài tỉnh giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó.
Mã số thuế: 1701957303
Là nơi tổ chức các sự kiện, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ công tác, kỹ năng hoạt động cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội, đồng thời là nơi thể nghiệm các mô hình... hoạt động văn hóa tinh thần, vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng tạo điều kiện cho thanh thiếu niên thể hiện năng khiếu, sở trường qua đó phát hiện bồi dưỡng tài năng trẻ. Đây còn là nơi để thanh thiếu niên trong và ngoài tỉnh giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó. See More
Tỉnh Đoàn Kiên Giang

Bài viết về Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Kiên Giang

Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Kiên Giang
👉Bạn yêu thích và đam mê nghệ thuật múa
👉Bạn đang tìm một nơi để bạn có thể phát huy năng khiếu của mình
✅Hãy ĐĂNG KÝ tham gia Lớp đào tạo diễn viên múa năm 2020
✅Lớp học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho 30 bạn đăng ký sớm nhất
🌐Link đăng ký: https://bom.to/vmuTES3... 👉MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Phòng Đào tạo - Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang
☎️Điện thoại: 070 755 4697 (gặp Đ/c Liếc)
☎️Hoặc 0941 641 398 (gặp Đ/c Thi) See More
Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Kiên Giang
Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Kiên Giang
Sáng nay (16/8/2020), Chi đoàn Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang đã tổ chức "Ngày Chủ nhật Xanh" với các hoạt động thiết thực như: làm cỏ, nhặt rác và vệ sinh Cơ quan.
Sau hoạt động "Ngày Chủ nhật Xanh" Đoàn viên Chi đoàn đã cùng giao lưu bóng đá với các bạn Thành viên CLB Nhiệt huyết Thanh niên Trung tâm.
Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Kiên Giang
Nhằm nâng cao kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết cho tập thể Cán bộ Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang (Trung tâm).
Sáng nay (28/8/2020), tại Trung tâm đã diễn ra chuyên đề: "Chiến thắng bản thân - Vượt qua nghịch cảnh - Sự thành công của bạn" do TS. Vũ Hữu Kiên - Giảng viên cao cấp Tổ chức lao động Quốc tế (ILO) trực tiếp đứng lớp giảng dạy.
Đến tham gia học tập chuyên đề ngày hôm nay, còn có thầy Lưu Hoàng Hiếu - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trường Tô cùng với các thầy, cô của trường.
Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Kiên Giang
Hôm qua (20/8/2020), tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang đã diễn ra Lễ ký kết và triển khai công tác chuẩn bị Lớp Đại học chuyên ngành xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước dành cho cán bộ đoàn các cấp trong tỉnh giữa Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và Tỉnh đoàn Kiên Giang.
Tại buổi lễ, các bên đã cùng nhau triển khai và thống nhất một số phương án để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh được đảm bảo yêu cầu và số lượng đề ra.
Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Kiên Giang
Nhằm góp phần chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Chiều qua (11/8/2020), Trường Cao đẳng Kiên Giang đã hỗ trợ một máy rửa tay tự động cho Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang và giao cho Chi đoàn Trung tâm quản lý.

Bạn cần thay đổi thông tin Trung Tâm Hoạt Động Thanh Thiếu Niên Kiên Giang?

Xem thêm