❖ Lĩnh vực hoạt động

THCS Mễ Trì Confessions hoạt động ở lĩnh vực

❖ Website

Website chính thức: http://hyperurl.co/b182g9
Nơi để các bạn tâm sự tuổi hồng,người mà mình đang crush,...qua cái bàn phím.Mục đích chính lập ra là để mọi người có thể dễ dàng giao tiếp với nhau dễ hơn

Bài viết về THCS Mễ Trì Confessions

Đây là link để các bạn học sinh có thể chia sẻ tâm sự của mình với mọi người hoàn toàn ẩn danh: hyperurl.co/b182g9
Cập nhật tính năng mới 🎉🎉: Link gửi bài đã có hỗ trợ tính năng upload ảnh và video, hướng dẫn đã được ad ghi trong link gửi bài viết. Cảm ơn tất cả các bạn
#571: Viết cho một ngày nắng ráo !
Đầu tiên, chúc mừng các sĩ tử 2005 đã vượt qua kì thi vào 10 đầy gian nan, có thể có những bạn sẽ tiếc nuối vì điểm số không như mong đợi, nhưng tất cả đã qua rồi, hãy khôi phục tinh thần và chuẩn bị cho 3 năm cấp ba đáng mong ước nhé.
Confession này mình xin phép viết riêng cho cô Hằng - Hiệu phó của THCS Mễ Trì, người đã đồng hành cùng tập thể lớp 9a5 trong những ngày tháng ôn thi vất vả vừa qua !
Đối với chúng con, cô khô...ng chỉ là một giáo viên, mà còn như một người bạn, một người bạn thân thiết. Chỉ trong một thời gian ngắn cô nhận lớp, cô đã hiểu được lực học của từng người. Có những bạn học kém được cô gọi lên phòng, xin thêm giờ để kèm cặp, dạy dỗ. Nhớ nhữnưg đêm thức đến 2 3h sáng chỉ để làm hết bài của cô, những khi vui vẻ khi giải được một bài toán khó, là những ngày 5 6 tiết toán, là những ngày ở lại đến tối để làm nốt câu d hình, những câu nói “ nốt bài này rồi cho nghỉ “ của cô, nhớ khi cô khuyên bảo, nghiêm khắc, răn đe và cả những lời động viên tiếp thêm đông lực cho chúng con, khi cô kể chuyện, khi cô nói phải học đến khi mơ thấy Toán mới gọi là nhiều.
Nhờ có cô mà con càng say mê môn Toán hơn, muốn khám phá nhiều hơn cách giải của những câu d Hình, những bài 5, những bài Vi-ét. Nhờ có cô, chúng con đi thi trong tâm thế tự tin, gieo hy vọng được chiến thắng như cô đã nói. Chúng con có những câu nói đùa rằng “ Môn Toán chính là môn tự tin nhất khi đi thi “, quả đúng như vậy. Sau những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của cả cô và trò mình, chúng ta đã có một kết quả thực xứng đáng. Cảm ơn cô vì đã cho em được trái ngọt.
Cô ơi, khi ấy con đã nghĩ rằng, làm thế nào để xứng đáng với công sức, với sự tận tâm, với nhiệt huyết và tình yêu thương của cô cho con, cho lớp mình, cho các thế hệ học sinh. Để đạt được thành quả ngày hôm nay, công sức của chúng con bỏ ra chỉ là một phần nhỏ so với công sức của cô, vừa phải lo lắng cho từng người một, vừa phải lo lắng cho trường trong vai trò vừa là một giáo viên vừa là một người hiệu phó.
Có thể con viết bài này không được sớm, cũng đã qua thời gian nhận kết quả khá lâu, có thể rằng cô sẽ chẳng đọc được bài viết này, nhưng con chỉ muốn gửi đến cô lời cảm ơn chân thành nhất, sâu sắc nhất từ trái tim con, cảm ơn cô, vì đã tận tâm dạy bảo chúng con, vì đã đồng hành cùng bọn con trong những ngày ôn thi cực nhọc, cảm ơn cô vì sự nhiệt huyết ấy, cảm ơn cô vì tất cả.
ch_27.8.2020
__________________
~culon~ See More
#568: Xin inf c 9a1 tóc ngắn hôm hội xuân đi vs c Hương đc k ạ ?
________________
~culon~
#570: "Thu ăn măng trúc, đông ăn giá
Xuân nghỉ ở nhà, hạ học lòi le🤘"
____________________
~culon~
#569: "Mình lại lên đây tìm bạn Lê Minh Dũng,bạn ơi!valentine có ai tặng quà chưa,chưa có thì tặng mình đeiiiii
P/s:không phải bạn Lê Minh Dũng cfs trước ơi phần comment đâu "
___________________
- giờ tặng quà valentine muộn vẫn ok nhỉ? :))
~culon~
#566: Hôm hội xuân trường mình có bạn nữ mặc quần tóc đen tớ xin infor ạ bạn ấy xinh quá 😍 #567: Cho em xin in4 a Phát 8@6 thấy anh đẹp zai phết mà không biết anh có người yêu chưa?
______________________
~culon~

Bạn cần thay đổi thông tin THCS Mễ Trì Confessions?

Xem thêm