❖ Lĩnh vực hoạt động

Tâm Sự EVA hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Nguyen trai123 Ha Loi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84988620220

❖ Website

Website chính thức: http://eva.vn

❖ Email

Liên hệ qua thshopmen@gmail.com. Tâm Sự EVA sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Tôn Vinh vẻ đẹp phụ nữ
Hà Nội - Việt Nam
Tôn Vinh vẻ đẹp phụ nữ người Việt Nam
Tôn Vinh vẻ đẹp phụ nữ người Việt Nam Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình.
Female
Tâm sự Eva mang cả tâm tình đến với chị em phụ nữ

Bài viết về Tâm Sự EVA

Tâm Sự EVA
MUA 1 THẮT LỰNG DA TẶNG 1 VÒNG TAY PHONG THỦY MAY MẮN VÀ TÀI LỘC
SALE SẬP SÀN THẮT LƯNG DA Giá chỉ còn 79k - Vâng 79k ạ
Tâm Sự EVA
VỚI NGƯỜI KHÔNG CẦN MÌNH, NƯỚC MẮT CHỈ THÊM PHIỀN PHỨC,HÃY TỪ BỎ VÀ SỐNG THẬT TỐT NHÉ CÁC CÔ GÁI :'(
Tâm Sự EVA
SAU NÀY NẾU EM MẤT TRÍ NHỚ THÌ SAO NHỈ? Khi mà ta bỗng trở nên yếu ớt không tự chăm chút cho mình thì hay lẩn thẩn thế đấy.
Tôi có một bà bác họ nay đã gần sáu mươi. Thuở còn con gái bác nổi tiếng hát hay. Bác lấy bác trai cũng chỉ vì bác trai hay hát và giỏi đàn. Cặp đôi hoàn hảo ấy một thời đã làm cái làng nhỏ ven đê này trở nên ấm áp và vui vẻ.... Nhờ ngoại hình lãng tử và khả năng đàn ca nên bác trai được tuyển vào đội văn nghệ của huyện rồi thành nhân viên tuyên truyền của Phòng Văn hóa huyện. Vậy là bác lu bù với hết hội diễn này đến hội diễn kia. Nhà cách huyện có 5 cây số mà có đợt cả tháng bác mới đảo qua nhà để mặc bác gái đánh vật với bốn cậu con trai nghịch như quỷ sứ. Rồi bác trai phải lòng cô đào hát của một đoàn chèo về quê lưu diễn. Bác đi với cô cổ ấy hoài đến tận năm bác 54 tuổi mới thấy về quê. Bác gái đón chồng về mà vui như tết, tịnh không thấy một nửa câu chì chiết. Mấy anh con trai rồi cả con dâu cũng chỉ thấy mừng vui hỉ xả chứ tuyệt không thấy ai hờn trách bố. Nhưng mà chỉ có điều, bác trai cứ ngẩn ngẩn ngơ ngơ. Có người bảo bác bị bùa ngải. Tôi thì biết chắc rằng bác bị bệnh suy giảm trí nhớ hay còn gọi là bệnh Alzheimer. Bác ngày càng lẫn, đi ra ngoài là không nhớ đường về. Các con bác phải in một tấm thẻ ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của bác gái để nhỡ có lạc còn có người gọi cho mà đến đón về. Mà cũng lạ lắm nhé, tất cả gia đình vợ, con, cháu... bác chỉ nhớ được mỗi vợ là bác gái tôi thôi. Hôm nọ, chùa làng tôi tổ chức lễ Phật Đản, bác gái dẫn bác trai ra nhưng khi đi vệ sinh thì phải để bác trai ở ngoài, chỉ thế mà bác bị lạc. Nhìn cảnh một người đàn ông hơn sáu chục tuổi vừa đi vừa khóc gọi: "Vợ tôi đâu rồi?" mà tôi thấy nghẹn lời. Ấy vậy mà khi tôi dắt bác đi tìm bác gái thì bác nhất định không đi và nhìn tôi một cách ngờ vực. Tôi đành gọi cho bác gái. Nói thật là khi nhìn thấy cảnh bà bác tôi mỗi ngày cứ nhũng nhẵng đi theo ông chồng bị bệnh Alzheimer, tôi cứ bâng khuâng một nỗi niềm.... Đã có lần tôi nghe thấy ở đâu đó nói rằng: Con người ta, cần nhất trong cuộc đời là có một người có thể nắm tay và đi đến cuối con đường , dù con đường đó gập ghềnh và lắm sỏi đá gian nan. See More
Tâm Sự EVA
CHỒNG TỐT
Em nói với anh: "Hôm nay quét cầu thang, suýt chút nữa thì em ngã". Cứ ngỡ rằng anh sẽ an ủi em rằng: "Em yêu, phải cẩn thận một chút chứ!". Nhưng anh lại nói: "Em quét chậm thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra".
Em cảm thấy bị tổn thương. Anh không yêu em, không quan tâm tới em chút nào.
Sau này, em phát hiện ra cầu thang nhà mình luôn sạch sẽ, em không còn phải quét nữa. Và mỗi ngày quỹ thời gian bận rộn của anh lại mất thêm 5 phút...
Em nói với anh: "Xe của em bị hỏn...g, em phải đi ô tô bus nửa tiếng mới về được đến nhà". Em nghĩ, anh sẽ nói: "Sao không gọi anh đến đón? Em có mệt lắm không?". Nhưng anh lại nói: "Thế cũng hay, em có cơ hội giảm eo thêm một chút".
Em rất giận, thấy anh không yêu em, không quan tâm tới em.
Hôm sau em phát hiện thấy anh để lại chìa khoá xe của anh trên bàn. Anh đã đến cơ quan bằng xe bus và để lại lời nhắn: "Anh sẽ mang xe của em đi sửa". Anh còn chuẩn bị cho em rất nhiều đồ ăn sáng.
Em nói với anh: "Em muốn đi du lịch, tới Hà Lan chẳng hạn… ngắm biển hoa rực rỡ". Em nghĩ, anh sẽ quan tâm tới em và bảo: "Chúng ta cùng lên kế hoạch nhé!". Cho dù phô trương vài câu tốt, song rốt cuộc anh bảo: "Rõ chán, sao lại tiêu khoản tiền lớn cho một việc vô vị như thế nhỉ?".
Em giận lắm. Rõ là anh không yêu em, không hiểu em.
Sau này, em phát hiện một tập tranh, ảnh, bài báo viết về các loài hoa ở trong nước cũng như trên thế giới được anh sưu tầm và để ở bàn làm việc của em. Mỗi bức ảnh, bài báo đều có bút tích của anh ghi lại tên loài hoa và xuất xứ của nó.
Em nói với anh: "Em đi với bạn, tối sẽ về muộn". Em cứ cho rằng anh sẽ quan tâm, hỏi xem em đi với ai, mấy giờ em về. Nhưng anh bảo: "Tuỳ em, miễn em thấy vui là được".
Em rất buồn. Thấy rằng anh không còn yêu em, không quan tâm tới em.
Tối đó, em giận dỗi đi đến ba giờ sáng mới về nhà. Em thấy dáng anh ngồi ngủ gật ở trên ghế phòng khách đợi em.
Em nói với anh: "Ngày trong tháng của em đến rồi, em đau bụng quá!". Em nghĩ rằng anh sẽ an ủi em: "Em cố chịu đựng một chút, một ngày sẽ chóng qua thôi". Nhưng anh bảo: "Phụ nữ thật phiền phức".
Em đau lòng, thấy anh không yêu em, không thương em.
Sau này, trong tủ lạnh của chúng ta chứa rất nhiều sôcôla và đậu đỏ, đều là những thứ anh mua song anh mãi không ăn. Một tháng qua đi. Một tuần trước và sau "ngày ấy" của em, anh đều nầu canh đậu đỏ.
Em nói với anh: "Em rất vui mừng được lấy anh, một người chồng tốt". Em cũng nghĩ rằng anh sẽ vui mừng trả lời em: "Anh cũng cảm thấy như vậy. Em là người vợ tốt nhất". Song anh bảo: "Lấy thì cũng đã lấy rồi, cố mà cư xử tốt với nhau".
Em giận lắm. Anh không yêu em, anh không hiểu em.
Sau này vô tình em phát hiện, trước khi đi ngủ, anh dùng giấy ăn lau chùi bức ảnh cưới ở đầu giường ngủ, sau đó anh ngắm nhìn và mỉm cười rất lâu.
Hãy ấn SHARE hoặc TAG nếu bạn thấy bài viết hay và có ý nghĩa ♥ See More
Tâm Sự EVA
Đạo vợ chồng là môn học cao sâu và là cả một nghệ thuật, mà vợ chồng- những người chủ gia đình- học cả đời cũng không xong
Tâm Sự EVA
Cái gì cũng có giới hạn của nó, đừng để đến khi mất đi mới cuống cuồng hối hận đi tìm, lúc đó cũng đã quá muộn...đàn ông nhớ nhé

Bạn cần thay đổi thông tin Tâm Sự EVA?

Xem thêm