❖ Lĩnh vực hoạt động

CLB Những bé con VUI VẺ - HAPPY KIDS hoạt động ở lĩnh vực

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 117/20 Huyền Trân Công Chúa Vung Tau, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84938765889
STEM CENTER Tổ chức các buổi sinh hoạt vừa học vừa chơi cho bé bao gồm khoa học, kỹ năng, nghệ thuật, vận động...

Bài viết về CLB Những bé con VUI VẺ – HAPPY KIDS

CLB Những bé con VUI VẺ - HAPPY KIDS
Điểm đến thú vị và bổ ích cho các phụ huynh và bé đây các chị ơi. Ngay Long thành nên phụ huynh sắp xếp cho bé đi trải nghiệm nha!
CLB Những bé con VUI VẺ - HAPPY KIDS
Chương trình tuần này tạm hoãn vì nhiều bé đi du lịch với gia đình. CLB sẽ ck lại các phụ huynh đã đóng tiền tuần này. Mong các phụ huynh thông cảm.
Ps: phụ huynh nào đã ck với nội dung VU KHOI NGUYEN NOP LE PHI cảm phiền ib lại giùm em nha!
CLB Những bé con VUI VẺ - HAPPY KIDS
Mình thik thì mình nấu thôi
CLB Những bé con VUI VẺ - HAPPY KIDS
Clb xin thông báo tạm ngưng hoạt động trong tháng 6 và tháng 7.Các bạn nhỏ sẽ có kì nghỉ hè dài ngày đi chơi xa với gia đình nên việc tham gia clb sẽ không thường xuyên. Chúc các con sẽ có những trải nghiệm thật vui,thật thú vị và bổ ích bên gia đình nhé.Khi nào có lịch hoạt động trở lại sẽ thông báo tới quý phụ huynh.
CLB Những bé con VUI VẺ - HAPPY KIDS
CHỦ ĐỀ: BÉ HỌC VỀ SỰ LÊN MEN VÀ ỨNG DỤNG TRONG VIỆC CHẾ BIẾN THỰC PHẨM.
Trong bữa ăn hàng ngày, các bé đã được sử dụng nhiều loại thực phẩm là sản phẩm của quá trình lên men như bánh mì, phô mai, sữa chua, các loại giấm, mẻ, dưa chua, kim chi….Đây đều là những loại thức ăn rất tốt cho sức khỏe, và đặc biệt có khả năng kích thích tiêu hóa. Vậy chủ đề khoa học tuần này, chúng mình cùng tìm hiểu về quá trình lên men và những ứng dụng thiết thực của nó nhé.
- Các con sẽ được cô g...iáo giải thích quá trình lên men là gì? Tại sao nó lại diễn ra? Những điều kiện cần thiết nào để thực phẩm lên men? Vì sao một số loại thực phẩm lên men lại tốt cho sức khỏe.
- Chúng ta sẽ được nhìn thấy những con giấm to được nuôi từ nhiều nguồn thực phẩm khác nhau. Cô giáo sẽ lí giải cho các con vì sao lại có những con giấm ấy, cách thức nó phát triển và sinh trưởng như thế nào?
- Các con sẽ được thưởng thức một số loại thực phẩm là sản phẩm của quá trình lên men nhé. Đảm bảo học xong về là no luôn.
- Chúng ta cũng sẽ được tự tay làm một số món ăn lên men như cơm rượu, dưa muối, sữa chua nhé.
- Địa điểm: 117/20 Huyền Trân Công chúa
- Thời gian: + chiều thứ 7 (16/6/2018) từ 15h-17h
+ sáng chủ nhật (17/6/2018) từ 9h-11h
- Độ tuổi: 6-12 tuổi.
-Lệ phí: 100k/bé.
- Giáo viên: cô Lương Thị Lan Hương - Giáo viên Sinh học trường chuyên Lê Quý Đôn
Quý phụ huynh vui lòng chuyển khoản trước theo thông tin:
• NGUYEN THU HUYEN , TK BIDV CHI NHÁNH VŨNG TÀU - CÔN ĐẢO:
- STK: 76610000066785
- Số thẻ: 9704366813436175014
• NGUYEN THU HUYEN, TK VIETCOMBANK CHI NHÁNH VŨNG TÀU:
- STK: 0081001290279.
- Số thẻ: 9704180050052323
(Mọi người ck online sử dụng chức năng chuyển tiền nhanh 24/7 hoặc chuyển đến số thẻ sẽ tốn ít phí hơn và người nhận sẽ nhận được ngay)
- Hoặc phụ huynh có thể nộp tiền mặt trước theo địa chỉ: 315 Thống nhất mới( giờ hành chính) hoặc 30 Nguyễn Văn Cừ (buổi tối)
CLB sẽ nhận ck đến hết thứ 5 để chốt danh sách. Rất mong quý phụ huynh đăng kí và ck theo thời gian trên để thuận lợi cho công tác tổ chức. Nếu bé nào đã đăng kí nhưng không đi được, vui lòng báo lại với clb muộn nhất vào trưa thứ 6 sẽ được hoàn lại tiền. Còn sau thời gian trên, clb xin phép không hoàn lại tiền vì tất cả vật dụng, các cô trong clb đều đã chuẩn bị đầy đủ cho các bé. Mong quý phụ huynh thông cảm. See More
CLB Những bé con VUI VẺ - HAPPY KIDS
Một buổi dã ngoại thật vui.các bạn nhỏ tha hồ chạy trên bãi cỏ rộng thênh thang đuổi bắt theo những chiếc bong bóng đầy màu sắc khổng lồ,tha hồ hò hét cổ vũ bạn nhảy bao bố và đua vịt,thỏa sức chơi tên lửa nước, chẳng ngại gì lấm lem củi lửa.vui quá là vui.hẹn ngày không xa chúng ta lại đi dã ngoại tiếp nhé.

Bạn cần thay đổi thông tin CLB Những bé con VUI VẺ – HAPPY KIDS?

Xem thêm