❖ Lĩnh vực hoạt động

Zappy - Sách hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Email

Liên hệ qua zappy264@gmail.com. Zappy - Sách sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
sách
Lòng người giống như một bản nhạc vậy chỉ cần lệch nốt thăng thì nó sẽ rơi ngay xuống nốt trầm
Tác giả trang thuộc về Huỳnh Thiện (Pio)
Cảm xúc con người là thứ khó đoán định
sách

Bài viết về Zappy – Sách

Hiện thực không giống như trong tiểu thuyết xa nhau mấy rồi vẫn về với nhau, hiện thực là khi chỉ cần quay lưng bước đi cả đời này sẽ chẳng gặp lại nữa. Bởi vậy người ta nói sự im lặng giết chết yêu thương... !Z!
Sự im lặng giết chết yêu thương
Vi Xù radio #05
Zappy - Sách
Không chủ động chính là đáp án...
Zappy - Sách
Người trẻ chúng tôi giờ có một kiểu “tỏ tình” rất... LẠ! Chúng tôi thích một người,
Nhưng chúng tôi mơ hồ không biết họ có hứng thú với mình không?
Càng không biết xác suất thành công nếu theo đuổi là bao nhiêu?...Continue Reading
Zappy - Sách
LƯNG CHỪNG TUỔI 22... Tuổi 22 này, bỗng thấy mình chênh vênh cực độ, khi cái gì cũng chưa đến đâu, tính cách thì hòa lẫn giữa trẻ con và người lớn, mỗi đêm là những chuỗi suy nghĩ về tương lai, những nỗi buồn của một người đang trưởng thành, bản thân cứ mơ hồ rồi đây mình phải làm gì? Tuổi 22, ta nhận ra tấm bằng đại học không phải là tất cả để bước vào đời.... Tuổi 22, ta biết thế nào là áp lực của việc trưởng thành. Ta biết ta không còn bé nhỏ để mãi nhận lấy sự nuôi dưỡng và sự che chở của gia đình, ta lo lắng tìm việc để sớm ổn định cuộc sống, muốn dùng những đồng tiền đầu tiên để báo hiếu, dần dần trở thành chỗ dựa vững chắc của ba mẹ. Tuổi 22, ấp ủ giấc mơ với nhiều chuyến đi du lịch vi vu, nay đây mai đó, nhưng lại vướng bận vấn đề tài chính. Tuổi 22 là những tháng ngày sống vội vã, đôi khi muốn biến mất một chút khi nhìn thấy bạn bè đều thành công. Nhiều lần lại cảm thấy suy sụp khi toàn gặp thất bại... Tuổi 22, đáng sợ là như thế, nhưng vẫn sẽ luôn là độ tuổi đẹp nhất của chúng ta. Kết thúc lứa tuổi sinh viên, mở ra một trang mới. Chúng ta tha hồ mơ ước và trải nghiệm, ta thất bại, ta đứng lên. Mọi điều chúng ta có được đều là sẽ là kinh nghiệm xương máu cho những giai đoạn tiếp theo. Còn thời điểm nào phù hợp cho việc thử thách bản thân hơn độ tuổi 22 sao? Tuổi trẻ chỉ có một lần duy nhất, sẽ thật lãng phí nếu chúng ta không có hoài bão. Hãy cứ mơ ước và tiến về phía trước, trân trọng và tận dụng khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời - tuổi thanh xuân #1997 See More
Zappy - Sách
Gặp em từ thể đơn bào, rồi tiến hoá
Xa em từ khi thềm lục địa đầy biến hoá
Muốn được ôm em qua kỷ Ju - ra
Hoá thạch cùng nhau trên những phiến đá
Rồi loài người tìm thấy lửa, anh lại tìm thấy em... https://youtu.be/LSMDNL4n0kM See More
Zappy - Sách
“Lương thiện và tình yêu đều miễn phí, nhưng không hề rẻ mạt. Khi lương thiện, bạn cần phải sắc sảo một chút. Khi yêu bạn cần phải lý trí, dùng mắt để nhìn nhận người khác. Dù sao không phải tất cả mọi người đều xứng đáng có được những thứ đó.” !Z!
An Nhiên