❖ Lĩnh vực hoạt động

Your Everything hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Email

Liên hệ qua gusty2510@gmail.com. Your Everything sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
" Nhớ nhung không nhất định phải gặp gỡ. Yêu thích không nhất thiết phải ở bên nhau. Bạn phải tin rằng, mỗi khoảng cách đều có ý nghĩa tồn tại của nó "
" Nhớ nhung không nhất định phải gặp gỡ. Yêu thích không nhất thiết phải ở bên nhau. Bạn phải tin rằng, mỗi khoảng cách đều có ý nghĩa tồn tại của nó "

Bài viết về Your Everything

Your Everything
Your Everything
Thứ nhìn thấy chưa chắc đã là sự thật, muối còn giống với đường thì nói gì con người. - Sưu tầm -
Your Everything
Your Everything
"Người con gái tôi thương, không cần cô ấy xem tôi là cả thế giới, chỉ cần trong thế giới của cô ấy không thể vắng tôi.
Có thể cô ấy không hoàn hảo, chỉ cần cô ấy phù hợp với tôi. Cùng tôi đi qua khó khăn, cùng tôi tận hưởng hạnh phúc. Lâu một chút, vậy thôi…"
Your Everything
“Những thứ làm chúng ta đau đớn, thật ra nó luôn được bao bọc bên ngoài là thứ dáng vẻ đầy ngọt ngào. Đừng tin tưởng vào những viên cảnh của giây phút ban đầu, những màu hồng, đẹp đẽ và đầy dịu ngọt của ngày mới yêu luôn là thứ khó tin tưởng nhất. Có người nói, phụ nữ chỉ được chiều chuộc lúc mới yêu, còn về sau, thì tự mình thương mình đấy thôi. Bởi vì phụ nữ chúng ta thường chết trong mật ngọt, chết trong cái ảo mộng ban đầu rằng họ yêu mình.... Dần dà, tôi dần hiểu ra một điều, những thứ ban đầu, luôn là một tờ giấy có hai mặt, mặt chúng ta nhìn thấy đầu tiên chỉ là giả, những thứ về sau, mới càng chân thật. Muốn biết đàn ông có thật sự yêu bạn hay không, đừng tin vào những giây phút ban đầu, mà hãy đợi những phút về sau. Đừng tin vào câu nói “Anh yêu em” lúc đầu, mà hãy đợi câu “Anh thương em” của rất lâu về sau. Tình yêu chính là, mới yêu bạn có muốn trời, họ cũng cố gắng lấy xuống cho bạn. Nhưng lâu rồi chính là, bạn muốn họ cười với bạn một cái, họ cũng cho là xa xỉ. Hai cô gái ở hai độ tuổi ngồi nói chuyện với nhau. Cô gái 17 tuổi nói: “Anh ấy mới yêu em, rất chiều chuộng em, cái gì em muốn cũng đều cho em, em chỉ cần nhăn mặt một cái anh ấy cũng sốt sắng, nếu em mà khóc là anh ấy sẽ bối rối xin lỗi, anh ấy rất yêu em”. Cô gái 22 tuổi nói: “Nhưng về sau em sẽ thấy, họ cũng vẫn chiều chuộng em, nhưng sẽ càu nhàu và gượng ép khi phải đáp ứng những yêu cầu em đưa ra. Họ sẽ vẫn để tâm đến cái nhăn mặt của em, nhưng thay vào sốt sắng chính là chán ghét và nói em trẻ con. Khi em khóc họ vẫn sẽ bối rối, nhưng cái bối rối của họ chính là bối rối vì phiền phức, chứ không còn là vì lo em buồn rầu nữa. Họ không phải hết yêu em, mà họ vẫn yêu em, nhưng họ biết em yêu họ, nên họ không cần trân trọng như thế nữa”. Đừng để tâm đến những thứ phù phiếm của ngày đầu, tiếng khóc hay tiếng cười ở đoạn kết mới quyết định kết quả”. See More
Your Everything
Hoa giấy nhà ai… Khí hậu trái đất càng ngày càng nóng do hiện tượng ấm lên toàn cầu, tuy nhiên mình vẫn tận dụng được cơ hội để làm đẹp cho đời. Khí hậu nóng rất thích hợp để trồng hoa giấy, thử một giàn trước cửa ngõ xem sao. Chỉ có 4 cái trụ sắt hoặc 4 cây tre, rồi lấy dây thép quấn quanh, thế là thành 1 giàn hoa giấy, chỉ bỏ công 1 buổi sáng chủ nhật là xinh tươi một góc nhà (lên kế hoạch làm ngay đi nhé các bạn). Xin hoặc mua 2-3 dây hoa giấy có màu sắc khác nhau về trồng.... Hoa giấy trồng không cần tưới nước nhiều, cả tuần tưới 1 lần (tưới nhiều nó chết, giống trồng gừng). Admin vừa nhờ 1 bạn trồng hoa giùm, đưa tiền mua sắt xi măng để làm, thì có ý kiến sẽ nói thôi khó trồng lắm, trồng chi, hoa rụng quét mệt lắm, cái gì cũng bàn ra. Hoa rụng thì quét, phải lao động chân tay. Cuối tuần phải cắt tỉa hoa, như người dân các nước khác ấy. Lao động học tập một tuần, cuối tuần là chăm sóc nhà cửa, dọn dẹp, gọt tỉa cành,...rất rất thú vị và văn minh. Nhà mình, cơ quan mình dù chỉ có 1 m2 vuông đất thôi cũng nên xới lên đặt cái cây gì đó vào. Một góc trống trong chung cư cũng nên đặt 1 chậu hoa cho tươi mát. Có cây xanh xung quanh sẽ tăng ô xy để cho phổi khoẻ. Ở Hội An người ta trồng hoa giấy rợp trời, nên dù khí hậu nóng bức, đi trên đường vẫn thấy lâng lâng. Tư duy khác thì cái nhà sẽ đẹp hơn, con người sẽ đẹp hơn, xã hội sẽ đẹp hơn. “ Vẫn xa vời và ngút mắt mênh mông,
hết nửa dòng sông và mấy cánh đồng.
Hoa giấy nhà ai trông đỏ quá
Trưa em về, anh có đợi em không?”
(Thì thầm với dòng sông, Thuận Yến) See More