❖ Lĩnh vực hoạt động

Việt Nam Tàng Thư hoạt động ở lĩnh vực Thư viện
Review sách / bán sách in làm lại từ những cuốn sách cổ về tâm linh, huyền thuật, Y học hữu ích / Trao đổi tri thức

Bài viết về Việt Nam Tàng Thư

Việt Nam Tàng Thư
Đầu năm mới 2020, đồng giá những cuốn sách sau chỉ 1xx. miễn phí ship toàn quốc.
Việt Nam Tàng Thư
Đồng giá 299k/1 Quyển, Sách dầy 495 trang.. Sale lớn mừng năm mới 2020.
Việt Nam Tàng Thư
Sách chọn Vợ/Chồng qua Diện Tướng Ẩn Tướng, và những điều cực kỳ thú vị bên trong cuốn sách này. Hôm nay thứ 6 ngày 13 giảm giá sốc nhé !
Việt Nam Tàng Thư
➡️Khai Cúng Tổng Khoa > 👉Cuốn sách tuyển tập đầy đủ các bài cúng như: Khao luyện âm binh, Tắm vong, Khai quang vong, Tiến mã vong, Khoa cúng Tổ, Khoa tiếp linh, Khai Dược Sư, Phật thuyết phá địa ngục chân ngôn, Nghĩa văn phóng sinh, Khoa mông sơn, Sớ giải giờ quan sát kim xà… 👉Ngoài ra, sách kèm một số bài than thông dụng... 👉Và các khoa cúng tang lễ:
- Nhập mạch
- Thành phục (làm lễ để tang cho cha mẹ)
- Phu thê thọ tang
- Khai kinh (tiếp dẫn an táng)
- Cáo đạo độ (trình phép đi đường)
- Tiến vong (cúng cơm vong đám ma)
----------------
➡️Bản Chữ Quốc Ngữ
➡️Số trang: 560 Trang dày dặn
Giá sách 299.000VNĐ
➡️Đặt sách ngay hôm nay để nhận ưu đãi MIỄN PHÍ SHIP! See More
Việt Nam Tàng Thư
👋Giới thiệu sách: Học Thuyết Vân Bàn Tay Của Gia Cát Khổng Minh 🤲ẨN SỐ CỦA NÃO BỘ NẰM TẠI CÁC ĐƯỜNG VÂN TRÊN NGÓN TAy 🙌Quý bạn ưa thích xem bàn tay thì có thể tham khảo cuốn học thuyết vô cùng thú vị này.... Người tạng Kim lấy chiều đầu ngón tay; người tạng Mộc lấy sự tinh tế, sáng đẹp của vân tay; người tạng Thủy lấy sự đầy đặn, tròn trịa của bàn tay và ngón tay; người tạng Hỏa lấy độ vuốt nhọn, sắc hồng của ngón tay; người tạng Thổ lấy sự đầy đặn, dày mỏng của bàn tay, ngón tay xem có hợp cách không. Ngược với những điều trên tức là không hợp cách.
🖐Khi xem tay, thấy có đầu ngón tay thon dài, vân đẹp thì biết rằng đó là người quý phái, không cần biết tạng người ấy béo mập hay cao gầy ra sao. Cần chú trọng sự đầy đặn, tròn trịa của bàn tay. Người có bàn tay nhỏ dài là không hợp cách. 🖐Tay chân quan hệ đến sự được mất của thân thể con người, vì nó ngoại thông tứ chi, nội tiếp phủ tạng. Khi xem tay, thấy người có ngón tay tròn trịa đầy đặn, đó là tốt, không cần biết thân hình gầy béo ra sao. Bàn tay có Vân Mạch thon dài, nhỏ gọn là hợp cách. Người có ngón tay to mà bàn tay lại quá to, thì rõ ràng không hợp cách, cũng có khi có lợi, nhưng không thể trở nên người phú quý tuyệt vời được! 🙌Bạn đã sẵn sàng để sở hữu cuốn sách: Tự Xem Vận Mệnh Qua Vân Bàn Tay - Bí Ẩn Không Phải Ai Cũng Có Cơ Hội Khai Phá? ---------------------
👉Nhanh tay INBOX, COMMENT để nhận ưu đãi FREESHIP!
👆Biên dịch - chú giải: Trịnh Hoành
Nxb Thanh Hóa, 2007
Số trang: 192
👉Giá sách 235.000đ See More
Việt Nam Tàng Thư
Quát Át Kỳ Thư
Giao lưu bản photo, bản đẹp.