❖ Lĩnh vực hoạt động

Tủ Sách Yêu Thương hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Email

Liên hệ qua nguyenthithuphuongmv@gmail.com. Tủ Sách Yêu Thương sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Tủ sách yêu thương được đặt tại Thôn Nam Sơn xã Yên Lợi huyện Ý Yên tỉnh Nam Định

Bài viết về Tủ Sách Yêu Thương

Tủ Sách Yêu Thương
CÁCH THỨC MƯỢN SÁCH
1. Bạn đọc vui lòng ghi rõ, họ tên, số điện thoại đăng kí ngày mượn và ngày trả. Thời gian TỐI ĐA mượn sách là một tháng.
2. Bạn đọc có trách nhiệm giữ gìn sách cẩn thận, không bị quăn, rách. Trong trường hợp sách bị rách hoặc bị mất bạn đọc vui lòng HOÀN TRẢ SỐ TIỀN theo giá tiền trên sách đã mượn để Admin mua bổ sung sách.
3. Bạn đọc có trách nhiệm trả sách ĐÚNG NGÀY đã đăng kí.
4. Hi vọng rằng sau mỗi lần mượn sách, bạn đọc có thể chia sẻ thêm những ...cuốn sách của bản thân để “Tủ sách Yêu Thương” thêm phong phú.
Trân trọng cảm ơn bạn đọc! See More
Tủ Sách Yêu Thương
Hello xin chào tất cả các bạn, lại là Tủ sách yêu thương đây ❤ Hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số lợi ích của việc đọc sách mong rằng các bạn sau khi đọc xong bài viết này sẽ ngày càng thích thú hơn với việc đọc sách nhaaa ❤
#Tủ_sách_yêu_thương
Tủ Sách Yêu Thương
Những cuốn sách vẫn đang chờ được mượn nha các bạn ❤
Tủ Sách Yêu Thương
Phút Dành Cho Bạn - Cân Bằng Công Việc Và Cuộc Sống:
Không chỉ với những người quản lý, những người thành đạt mà cả những người bình thường suốt ngày bận rộn vớ...i những công việc của mình thì cuốn sách này chính là một kim chỉ nam giúp bạn kiểm soát công việc, tránh được căng thẳng, giảm stress và duy trì được một trạng thái tinh thần thoải mái và một sức khoẻ tốt. cùng với những tựa sách nổi tiếng của Tiến sĩ Ken Blanchard và Spencer Johnson được độc giả yêu thích như Vị giám đốc một phút, Phút nhìn lại mình, cuốn sách này đã mang lại một phương cách hữu hiệu giúp đạt được một cuộc sống tinh thần hạnh phúc và sự thành công việc cho hàng triệu bạn đọc thế giới.
#Tusachyeuthuong See More
Tủ Sách Yêu Thương
Đọc sách có rất nhiều tác dụng, các bạn tham khảo thêm cùng page nhaaa ❤
#Tusachyeuthuong
Tủ Sách Yêu Thương
Phút Dành Cho Bạn - Cân Bằng Công Việc Và Cuộc Sống:
Không chỉ với những người quản lý, những người thành đạt mà cả những người bình thường suốt ngày bận rộn với những công việc của mình thì cuốn sách này chính là một kim chỉ nam giúp bạn kiểm soát công việc, tránh được căng thẳng, giảm stress và duy trì được một trạng thái tinh thần thoải mái và một sức khoẻ tốt. cùng với những tựa sách nổi tiếng của Tiến sĩ Ken Blanchard và Spencer Johnson được độc giả yêu thích như Vị giám đốc một phút, Phút nhìn lại mình, cuốn sách này đã mang lại một phương cách hữu hiệu giúp đạt được một cuộc sống tinh thần hạnh phúc và sự thành công việc cho hàng triệu bạn đọc thế giới.
#Tusachyeuthuong