❖ Lĩnh vực hoạt động

Tủ Sách Minh Tâm hoạt động ở lĩnh vực Thư viện
Sách phát triển bản thân, kỹ năng, nuôi dạy con, tâm linh và sách giành cho doanh nhân�

Bài viết về Tủ Sách Minh Tâm

Tủ Sách Minh Tâm
11 NGUYÊN TẮC SỐNG RẤT THỰC TẾ PHẢI BIẾT 1. Về thu nhập:
Không bao giờ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất. Hãy đầu tư để tạo ra một cơ hội thứ hai.... 2. Về chi tiêu:
Nếu cứ mua những thứ không cần, chẳng bao lâu bạn sẽ phải bán những thứ bạn cần. 3. Về xếp hạng:
Đừng tiết kiệm những gì còn lại sau khi chi tiêu, mà hãy chi tiêu những gì còn lại sau khi tiết kiệm. 4. Về rủi ro:
Không bao giờ thử độ sâu của dòng sông bằng cả hai chân. 5. Về đầu tư:
Không đặt tất cả trứng vào một giỏ. 6. Về kỳ vọng:
Trung thực là món quà rất đắt tiền. Đừng mong đợi nó từ những người hà tiện. 7. Hãy sống cho hiện tại:
Nếu bạn đang chán nản bạn đang sống trong quá khứ. Nếu bạn đang lo lắng, bạn đang sống trong tương lai. Nếu bạn đang bình yên, bạn đang sống trong hiện tại.
Quá khứ là một tờ giấy lộn. Hiện tại là một tờ báo và tương lai là một bảng câu hỏi. 8. Cách đối diện với những điều tồi tệ:
Khi những điều xấu xảy ra trong cuộc sống của bạn, bạn có ba lựa chọn: Bạn có thể để nó xác định bạn, để nó phá hủy bạn hoặc để nó khiến bạn mạnh mẽ hơn. 9. Nghèo và giàu:
Những chiếc túi rỗng dạy bạn một triệu điều trong cuộc sống nhưng những chiếc túi đầy lại làm hỏng bạn trong một triệu cách. 10. Hãy nhìn về tương lai:
Mắt của chúng ta ở phía trước bởi vì nhìn phía trước quan trọng hơn là nhìn lại sau lưng. 11. Về sai lầm:
Khi còn nhỏ, chúng ta sử dụng bút chì nhưng hiện giờ chúng ta lại sử dụng bút máy, bạn có biết tại sao không? Bởi vì những sai lầm ở thời thơ ấu có thể tẩy xóa nhưng bây giờ thì không. Vì vậy, hãy đọc và viết một cách cẩn thận nếu không cuộc sống của bạn sẽ là một tờ giấy lau. Nếu bài viết hữu ích với bạn, hãy chia sẻ với mọi người nhé. Chúc các bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mỗi ngày trong đời bạn đều là một ngày tuyệt vời. (sưu tầm)
(copy từ Alex Thịnh) See More
Tủ Sách Minh Tâm
.......!!!!! CHỒNG ĐIÊN Đó là đêm mưa bão , chị bị sốt , anh chạy ngược chạy xuôi lo cho chị . Nửa đêm, nhắm tình hình không ổn, mặc trời mưa gió, anh bế chị vào viện. Vừa chạy vừa kêu tên chị mãi , không có tiền , vay mượn mãi chỉ đủ cho chỉ nằm trong một ngày . Sáng hôm sau anh phải đi bán máu để có tiền mua thuốc cho chị. Những ngày chị bệnh , anh phải một tay kiếm tiền , một tay nấu cháo , thuốc thang cho chị. Để có tiền anh phải làm việc nhiều hơn trong tình trạng mệt mỏ...Continue Reading
Tủ Sách Minh Tâm
Ngày mới với tất cả sự biết ơn cho sự đủ đầy mà ta đang có nha cả nhà! Tối qua trên sóng của BIGO LIVE em đọc xong cuốn “ 21 NGUYÊN TẮC TỰ DO VỀ TÀI CHÍNH “ tác giả: BRIAN TRACY . Cuốn sách rất hay , ngắn gọn dễ hiểu dễ áp dụng cho cả những người chưa có thói quen đọc sách . Cuốn sách giá bìa chỉ 49k. Nhưng biết đâu trong số những người có duyên đọc nó , 49k lại có thể = 49 tỷ ạ. Bởi thế mọi người tìm đọc nha.
Tủ Sách Minh Tâm
Được sống đã là niềm hạnh phúc rồi ! Có mấy bức tranh kèm bài thơ của 1 bạn bên group Sống tối giản hay quá , đăng cho mọi người cùng đọc . Mong tôi và mọi người luôn có và duy trì được những phút giây tĩnh lặng quý giá mỗi ngày 😊
Tủ Sách Minh Tâm
Tôi có 1 người mẹ không bình thường - cả tuổi Xuân của mẹ tôi ở chiến trường , khi trở về mẹ tôi là bệnh binh . Lỡ tuổi Xuân, tình yêu hôn nhân cũng theo đó mà lỡ dở. Cuộc sống khốn khó và những tác động của xã hội phong kiến khiến tâm hồn mẹ tôi khô cằn , tình cách cũng “ bị bệnh “ chả giống ai . Tôi là đứa con duy nhất của bà. Bà thiệt thòi 1 thì tôi thiệt thòi 10. Bởi những suy nghĩ tiêu cực , những tổn thương trong cuộc sống của bà tôi phải “ lĩnh hội” hết. Và cả cuộ...c đời tôi chịu chi phối bởi “ nhân cách “ tư duy được hình thành lên trong môi trường sống ấy , với 1 người mẹ tội nghiệp ấy . Bây giờ , khi nhận ra sau quá trình trị liệu , tôi đang phải nỗ lực từng ngày để chuyển hoá bản thân , để tôi được sống bình thường hạnh phúc và quan trọng là các con tôi sẽ không thiệt thòi như tôi . Tôi đau đáu từng ngày về vai trò trách nhiệm của người mẹ với những đứa con. Tìm tòi đủ sách vở để học hỏi cách dạy con...Con tôi chưa phải những đứa trẻ giỏi giang nhưng nhất định chúng đang là những đứa trẻ hạnh phúc ( ít nhất là số với mẹ chúng thuở bằng tuổi chúng bây giờ ) . Bởi tôi hiểu được mỗi đứa trẻ là 1 khối ngọc, trải qua thời gian khối Ngọc ấy có sáng có đẹp có trở thành 1 tác phẩm đẹp hay lại chỉ giống như hòn đá .. đều do cha mẹ chúng ta đã “ chế tác “ bằng gì và như thế nào ? Cuốn sách dưới đây NGƯỜI MẸ TỐT HƠN LÀ NGƯỜI THẦY TỐT. Tác giả : DOÃN KIẾN LỢI . Dịch giả : TRẦN QUỲNH HƯƠNG là cuốn sách tôi thật súc động khi đọc từng dòng từng bài . Là sự hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện cho từng vấn đề từng khía cạnh nhỏ trong cuộc sống , giúp cha mẹ
Đi đúng hướng trong quá trình nuôi dạy con . Cuốn sách dày thế mà đọc thì chỉ muốn nó dày thêm thôi. Lối hành văn mộc mạc đơn giản dễ hiểu , sự cộng hưởng của cả kiến thức nền tảng tâm lý học + sự trải nghiệm sâu sắc tâm huyết của tác giả _ chuyên gia giáo dục , người mẹ tốt , người có đứa con hạnh phúc thành công , DOÃN KIẾN LỢI. Cuốn sách theo tôi thấy không chỉ thực sự cần thiết cho các bậc cha mẹ mà với các thầy cô giáo cũng sẽ rất hữu ích . Trong cuốn này đề cập rất nhiều tới việc học của trẻ , làm sao để trẻ yêu thích học , làm sao ứng xử khi trẻ gặp các tình huống ở trường trong mối quan hệ với bạn bè thầy cô ... tất cả các khía cạnh của việc học và đa dạng các mảng trong học tập của trẻ như văn , toán , giới tính ... Con gái lớn của tôi năm nay 13t .đọc cuốn này mà tôi thấy thương cháu , vì tôi đọc cuốn này muộn quá . Trong quá trình dạy bé tôi đã có những sai lầm . Giá như tôi đọc được cuốn này sớm hơn thì hay biết mấy !!! Xin biết ơn mọi nhân duyên đã giúp tôi tiếp cận được với cuốn sách . Biết ơn tác giả với cuốn sách có lẽ sẽ được tái bản rất rất nhiều lần , đem lại lợi ích cho nhiều bậc cha mẹ , các thế hệ trẻ . Biết ơn dịch giả Quỳnh Hương đã thật giàu cảm xúc và có tâm khi dịch cuốn sách này 🙏 See More
Tủ Sách Minh Tâm
Cho não ăn sáng 📘 bằng những trích đoạn trong cuốn sách mới nhất của fishnews - MUÔN KIẾP NHÂN SINH - tác giả : NGUYÊN PHONG . Nguyện tỉnh thức trong từng sat na , gắng sống thiện lương mỗi ngày , trân quý sự sống và cống hiến cho đi bằng chính cái TÂM $ TÀI , bằng chính sự hiện diện trọn vẹn của mình trong kiếp này 🙏 Ngày mới an vui nha cả nhà !