❖ Lĩnh vực hoạt động

Trao đổi sách cũ hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 84969516098
Trao đổi sách cũ với những người yêu sách hoặc có nhu cầu tặng sách cho người thân ♥
Sách

Bài viết về Trao đổi sách cũ

Trao đổi sách cũ
Trao đổi sách cũ
Trao đổi sách cũ
Trao đổi sách cũ
Bạn sẽ làm gì khi có trong tay 5$ và 2 giờ đồng hồ để kinh doanh. Đây là một trong những ví dụ minh hoạ rất thú vị được nhắc đến trong cuốn sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20.
Trao đổi sách cũ
[Băng điểm]
Băng điểm nói về cô bé Dương Tử - con nuôi của gia đình bác sĩ danh giá Lại Khởi Tạo. Bé Lệ là con gái út của Tạo và vợ mình – Hạ Chi, một lần ra ngoài chơi bị Thạch Thổ Thủy hãm hại, dẫn đến cái chết đầy đau đớn. Tạo vì nghi ngờ vợ mình gian dối, trong lúc Lệ đi chơi đã ở nhà với Lâm Tịnh Phu, khiến con gái phải chết oan uổng liền nuôi quyết tâm trả thù bằng cách để nàng nuôi dưỡng và yêu thương con của kẻ thù. Hạ Chi nhận Dương Tử làm con nuôi hoàn toàn vô tư, yêu thương cô hết mực mà chẳng hay biết gì. Dương Tử lớn lên thông minh và ngoan ngoãn trong tình yêu của mẹ và anh Xá - con trai đầu của gia đình Tạo, nhưng khi mọi chuyện vỡ lở, biết được mình là con nuôi, cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn, buộc cô phải tự mình đứng dậy, mạnh mẽ vượt qua...
#traodoisachcu
#fromHanhwithlove
Trao đổi sách cũ
[Khuyến học] - Fukuzawa Yukichi
Khi mới được in lần đầu, cuốn sách này có một số lượng ấn bản kỷ lục là 3,4 triệu bản, trong khi dân số Nhật Bản thời đó chỉ khoảng ba mươi lăm triệu người. Chỉ riêng điều đó đã cho thấy đây thực sự là cuốn sách gối đầu giường của mọi người dân Nhật trong thời kỳ Duy tân.
Trong cuốn sách này, Fukuzawa Yukichi đề cập tinh thần cơ bản của con người và mục đích thực thụ của học vấn. Với các chương viết về sự bình đẳng, quyền con người, ý nghĩa của... nền học vấn mới, trách nhiệm của nhân dân và chính phủ trong một quốc gia pháp trị… Ông khẳng định Trời Không Tạo Ra Người Đứng Trên Người
Mọi người sinh ra đều bình đẳng, nếu có khác biệt là do học vấn. Về học vấn, Fukuzawa Yukichi phê phán lối học “từ chương” và nhấn mạnh Nhật Bản phải xây dựng nền học vấn dựa trên “thực học”.
#traodoisachcu
#fromHanhwithlove