❖ Lĩnh vực hoạt động

Tiệm sách Cô Hai hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Lương Khánh Thiện, Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 841646904884
Nơi góp nhặt tri thức, lan tỏa ước mơ, nơi mà mỗi người yêu sách có lẽ sẽ tìm thấy một phần của mình đâu đó.
Bán và cho thuê sách cũ ở Hà Nội, Thuê sách 1 - 3k/ngày, vui lòng đặt cọc 80% giá bìa

Bài viết về Tiệm sách Cô Hai

Tiệm sách Cô Hai
Đem sách ra phơi :)))
Tiệm sách Cô Hai
Nễu vì sợ tàn mà hoa không dám nở, thì trên đời này chẳng còn thứ gì đẹp đẽ như thế nữa.
Cảm giác cả thế giới đang quan tâm mấy chuyện ly dị, chia tay. . .u ám quá. Tình cờ mình cầm lên quyển sách này đọc lại, thấm lại một tình yêu cao thượng đến vô cùng.
Greta, cô tiểu thư nhiệt thành tuy không quá giỏi để trở thành hoạ sĩ tài năng nhưng lại đủ tinh tế, đủ nhạy cảm để đánh thức khát khao bên trong Einar, chồng của mình.
Thử hỏi nếu không yêu, không thương, làm sao đủ dũng ...cảm chứng kiến người vẫn chung chăn gối từ từ vượt ra ngoài tầm tay khi anh mơ màng về bản ngã của mình, khi anh quyết tâm phẫu thuật để trở thành Lili thực thụ.
Tình yêu này có nỗi đau không ? Có, đau lặng thầm và mâu thuẫn đan xen nhau. Tình yêu này có chân thành không ? Tất nhiên rồi.
Và tôi tin họ đã thật sự trân trọng nhau đến phút cuối cùng. See More
Tiệm sách Cô Hai
Có ai thích đọc Quân khu Nam Đồng như mình không nè.
Tiệm sách Cô Hai
Cuộc đời vốn dĩ không công bằng, thế nhưng biến nó thành hũ dấm chua hay tương cà ngọt ngào lại là do mỗi người lựa chọn.
Nếu các cậu muốn biết thêm cách làm tương cà thì đọc sách về nhóc Tom này nhé, cuộc sống vẫn luôn đẹp và dễ thương mà :)))
Tiệm sách Cô Hai
#ĐoànCôngLêHuy #HHT
( Cháu xin phép đăng lại ạ ) VÀNG VÀ TÌNH CẤT GIẤU TRONG CUỐN SÁCH.... Hồi đó còn đạn bom. Trong mỗi ngôi nhà đều có hầm tránh phi pháo. Và nhà tôi cũng có cái hầm nổi, rộng và đủ sáng. Những lúc rỗi chị hai tôi thường trốn vào hầm nằm đọc truyện. Không biết những nhân vật trong đó ăn ở thế nào mà làm chị tôi khóc cười suốt, nhiều khi nước mắt giàn giụa cả vào trang sách. Bà nội tôi cấm. Bà bảo con nít mê truyện dễ bị "si tình". Thực ra sách chị hai tôi đọc chẳng phải là sách ái tình lâm li gì. Đó chỉ là mấy cuốn tuổi hoa - loại "hoa xanh", và đa số là "hoa tím". Thỉnh thoảng tôi nổi máu nghịch ngợm bày trò "oanh tạc" chị tôi khiến chị giật mình hoảng hốt giấu vội cuốn truyện dưới gối rồi giả vờ ngủ. Ấy là khi tôi dận đôi guốc mộc của bà nội, tay lạch phạch chiếc quạt giấy, lộp cộp oai vệ đi vào cửa hầm, rồi đứng lại chiếu tướng : "Bà nội đấy, ê mở mắt ra đi!". Chị tôi vội mở mắt la lớn : "Mày làm tao hết cả hồn". Chị hai đi lấy chồng, chị ba tiếp tục mê sách. Không biết thế giới trong trang sách có ảnh hưởng gì đến các chị tôi không mà ai cũng thương người. Có lần chị ba tôi vào chợ Đ.B, đột nhiên một người đàn bà câm lao đến ú a ú ớ níu lấy tay tồi chỉ trỏ ra hiệu cho mọi người đang túm lụm xung quanh. Thì ra ngày chị tôi sinh cháu trong bệnh viện, ở phòng bên có người sản phụ nằm cô đơn. Đó là một người đàn bà câm nghèo khổ, quét chợ, bị ai đó lợi dụng. Chị tôi khóc và trút tất cả tã lót, đường sữa, tiền nong, và cho người đến chăm sóc nữa. Giờ đây gặp lại, chị ta nhận ra và muốn "kể" cho mọi người cùng biết, rằng cháu đã 3 tuổi rồi, rằng chị tôi là... Tôi cũng mê sách. Con nhà nghèo mà nghiện sách khổ lắm. Nhịn ăn mua từng cuốn, rồi tự khắc dấu tên mình trân trọng đóng lên trang 3. Lớn lên, phiêu bạt, có lần lật cuốn sách đồng nát thấy con dấu tên mình, rưng rưng như gặp lại người em lưu lạc. Mấy đứa cháu tôi sau này dù có điều kiện nhưng chúng chỉ mua truyện tranh. Chị ba tôi lo sợ chúng khô khan và thiếu lòng trắc ẩn. Bà nội ơi, ngày xưa bà sợ chúng cháu đọc sách sẽ "si tình" nhưng không đọc sách còn nguy hiểm hơn, sẽ "suy tình" bà ạ. Chu Dung Cơ, Thủ tướng Trung Hoa, nhà cải cách kinh tế. Ông cũng là người rất mê đọc truyện. Ông nói, những cuốn truyện và những cảnh đời trong đó giúp ông sống gần dân hơn, và từ đó quyết sách cũng đúng đắn hơn. Tất nhiên đó phải là những cuốn sách chân thực và tác giả của nó phải đủ tài để xứng đáng là người thư ký trung thành của thời đại. Nhà thơ Xuân Quỳnh cũng có lần thốt lên : "Những truyện của Nam Cao, Nguyên Hồng, mỗi khi đọc tôi thấy sao mà giống cuộc sống xung quanh tôi đến thế..." Cổ nhân nói : "Thư trung hữu kim ngọc", "Thư trung hữu nhân". Trong sách có vàng có ngọc. Trong trang sách có tình. Việt Nam đang trên đường phát triển. Mong sao trong hành trình của mình, các em đừng bỏ lại những cuốn sách. Bởi không có chúng, ta sẽ mãi mãi làm người nghèo khó, ít ra là nghèo khó một chữ TÌNH. See More
Tiệm sách Cô Hai
Chả là cô Hai mê Ai Cập từ hồi bé xíu xíu đến giờ, thấy sách màu lại không quá đắt nên mua vội. Hơi tiếc là khá ngắn vì chủ yếu dành cho con nít với thông tin sơ lược. Thôi đẹp là mình vui rồi . Hihi.
Sau còn để cho mấy đứa em nó đọc ké =))