❖ Lĩnh vực hoạt động

Thư viện tỉnh Nam Định hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 100 Lê Hồng Phong Nam Định, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 842283849793

❖ Website

Website chính thức: http://thuviennamdinh.vn

❖ Email

Liên hệ qua tvtnamdinh@gmail.com. Thư viện tỉnh Nam Định sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Không gian tri thức!

Bài viết về Thư viện tỉnh Nam Định

Thư viện tỉnh Nam Định
Điểm sách về lòng hiếu thảo với cha mẹ
https://youtu.be/4arGkkJymSQ
Thư viện tỉnh Nam Định
CÂY TO BẮT ĐẦU TỪ MẦM NHỎ
Tác giả: Trần Hùng John
Cuốn sách là góc nhìn của một con người khi nhìn lại tuổi thơ, với mong muốn dành tặng các bậc cha mẹ những thông điệp lan tỏa tình yêu thương và chia sẻ cùng con cái. Một cuốn sách nhỏ nhưng mang lại nhiều điều có giá trị giáo dục, đặc biệt rất thú vị, đáng yêu và không hề "nhỏ" chút nào.
Sách hiện có tại thư viện tỉnh Nam Định. Trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc!
Thư viện tỉnh Nam Định
GIA ĐÌNH MÌNH HÒA HỢP LÀ ĐƯỢC
Tác giả: Libby Purves
Bằng trải nghiệm thực tế, Libby Purves đã chia sẻ những bài học thiết thực về vai trò của người cha - người mẹ; mối quan hệ giữa người vợ và người chồng, phụ huynh và con cái, giữa các thành viên trong đại gia đình; việc thiết lập và duy trì các quy định trong tổ ấm ... Bạn sẽ được bật cười, được cay mắt, được gật gù với những câu chuyện "sao giống nhà mình vậy?". Và trên hết, được yên tâm rằng gia đình hoàn hảo vốn chẳng tồn tại.
Sau tất cả, điều chúng ta chỉ cần là một gia đình êm ấm, yên vui.
Sách hiện có tại Thư viện tỉnh Nam Định, trân trọng giới thiệu tới quý bạn đọc!
Thư viện tỉnh Nam Định
🌐HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM BLUEZONE
🔎 Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bộ Y tế khuyến cáo người dân cài đặt ứng dụng Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình.
Với Bluezone chỉ cần cài đặt trên Smartphone và bật Bluetooth là mọi tiếp xúc đều được ghi nhận. Không những thế, Bluezone không yêu cầu nhập thông tin cá nhân chỉ lưu dữ liệu trên máy người dùng, tuyệt đối không đưa lên server, không thu thập vị trí. Bluezone c...hỉ ghi nhận 2 người có gặp nhau lúc nào đó và trong bao lâu, chứ không biết ở chỗ nào. Người dùng Bluezone sẽ ẩn danh do sử dụng ID mà hệ thống tự sinh ra.
🏥Hệ thống hoạt động như thế nào:
✏Bước 1: Tham gia vào cộng đồng Bluezone (cài đặt bluezone app vào điện thoại di động, có sẵn cho android và iOS). Truy cập vào trang http://www.Bluezone.gov.vn
✏Bước 2: Ứng dụng ghi nhận quá trình tiếp xúc gần ( ✏Bước 3: Nếu có người nhiễm Covid-19 (F0), cơ quan y tế có thẩm quyền sẽ nhập dữ liệu F0 vào hệ thống.
✏Bước 4: Hệ thống sẽ gửi dữ liệu F0 đến tất cả các máy trong cộng đồng Bluezone.
✏Bước 5: Ứng dụng Bluezone trên máy sẽ so sánh lịch sử tiếp xúc với dữ liệu F0.
✏Bước 6: Nếu dữ liệu F0 trùng khớp với dữ liệu tiếp xúc.
✏Bước 7: Ứng dụng cảnh báo người dùng có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 khi tiếp xúc với người nhiễm trong thời gian 10 phút ở khoảng cách dưới 2m trong 14 ngày.
✏Bước 8: Màn hình hiển thị hướng dẫn liên hệ với cơ quan y tế có thẩm quyền để nhận trợ giúp.
✏Bước 9: Ứng dụng có thể cảnh báo cho người thuộc nhóm F2 (nhóm tiếp xúc gần với F1).
📋Hướng dẫn sử dụng:
Cài đặt: ứng dụng Bluezone đang có mặt trên hai nền tảng di động phổ biến nhất đó là iOS và Android.
✔Sau khi tải về, ứng dụng Bluezone sẽ yêu cầu bạn cho phép ứng dụng sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những ai trong cộng đồng sử dụng Bluezone rồi. Nếu chưa bật Bluetooth bạn hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth hoặc vào Cài Đặt > chọn Bluetooth và bật lên.
✔Bạn cũng nên cho phép Bluezone gửi thông báo và sử dụng vị trí trên ứng dụng. Để nếu người bạn tiếp xúc hoặc có bất kỳ ca nhiễm mới nào nhiễm Covid-19. Ứng dụng sẽ ngay lập tức gửi thông tin đến bạn.
✔Bấm Quét xung quanh để nhận diện xem có ai đang sử dụng Bluezone không. Bạn sẽ có một mã BluezoneID của mình ở trong mục này, mỗi thiết bị sẽ có một mã BluezoneID này. Nếu có người ở gần bạn (dưới 2m) sử dụng bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào trong danh sách đã tiếp xúc.
✔Ở mục lịch sử tiếp xúc cũng sẽ ghi nhận số người cùng sử dụng bluezone mà bạn đã tiếp xúc. Còn mục Tiếp xúc gần là bạn đứng gần những người dưới 2 mét. See More
Thư viện tỉnh Nam Định
"CÔ GÁI TRONG SƯƠNG MÙ" kể về hành trình tìm lại cô bé bị bắt cóc tại một vùng quê hẻo lánh, bên cạnh đó bức màn về kẻ gây ra tội ác từ từ được hé lộ.
Nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác kích thích sự tò mò và muốn thưởng thức nghệ thuật khắc họa chiều sâu nhân vật. Hãy tìm đọc "CÔ GÁI TRONG SƯƠNG MÙ" và các tác phẩm khác của Donato Carrisi
Thư viện tỉnh Nam Định
Điểm sách về đề tài Thương binh liệt sĩ 27/7, tri ân với những người đã hy sinh vì Tổ quốc thân yêu
https://m.youtube.com/watch?v=I13p-6dzSeQ