❖ Lĩnh vực hoạt động

Thư viện Gieo hạt hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 84972976328

❖ Email

Liên hệ qua thanhdung.phung@gmail.com. Thư viện Gieo hạt sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Đọc một trang sách - Đi muôn dặm đường!

Bài viết về Thư viện Gieo hạt

Thư viện Gieo hạt
Combo 4q song ngữ cho bé 0-4 tuổi. 120k
Thư viện Gieo hạt
Mưa rét + được nghỉ + combo: 01 quyển sách + 01 ly trà nóng. Thiên đường là đây
Thư viện Gieo hạt
Từ 2020 -Gieo Hạt hoạt động phi lợi nhuận và đón tiếp tất cả các bạn vào buổi chiều và tối hàng ngày. Không thu phí đọc mà tùy tâm các bạn Gieo sách hoặc Gieo Kinh Phí hoặc ủng hộ qua hoạt động đặt mua sách bạn cần với Giá bìa để tăng kinh phí duy trì tăng cường cơ sở vật chất và sách phục vụ cho cộng đồng các bạn nhé! Rất mong các bạn sẽ chia sẻ và ủng hộ dự án vì đàn con ES và cộng đồng của cô chủ Gieo Hạt mrs Dung lucky! Like và share để cả nhà cùng biết nhé các bạn đọc yêu mến!
Thư viện Gieo hạt
Ây da mẫu của Gieo đây rồi
Thư viện Gieo hạt
Tâm sự của cô thủ thư gửi lời nhắn gửi đến những cô gái đã từng đau một lần vì ai đó: Qua thư viện đọc bạn ấy một lần và để thấy rằng : Yêu thêm bản thân mình nghìn nghìn lần nữa nhé - Nàng công chúa ngủ trăm năm đã thức giấc khi có người xứng đáng được cô nhìn thấy - đừng để cuộc đời bị vùi dập theo những đau thương của đoạn đường đã qua !!!
Thư viện Gieo hạt
Trân trọng đón tiếp các bạn đọc trở lại với Gieo Hạt tại địa chỉ mới: khu đồng sậy Đan phượng ( cách sân bóng Ngọc Anh 500m)Trân trọng đón tiếp các bạn đọc trở lại với Gieo Hạt tại địa chỉ mới: khu đồng sậy Đan phượng ( cách sân bóng Ngọc Anh 500m)