❖ Lĩnh vực hoạt động

TaTi Books hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 84901268765

❖ Email

Liên hệ qua tranty254@gmail.com. TaTi Books sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
TATI books - Cánh cửa mở đường tri thức.
Nơi cảm xúc và tri thức được hòa quyện!

Bài viết về TaTi Books

TaTi Books
[Chạm Radio số 1: Ngày mai vẫn là một ngày tuyệt vời]
"Ai cũng có những mảng tối cần một người nào đấy soi rọi. Cái mảng tối nhiều băn khoăn và hoang mang được giấu nhẹm sau nụ cười tươi tắn dưới ánh mặt trời. Muốn soi rọi vào nơi chốn đó, chỉ có thể dùng lòng chân thành và sự đồng điệu. Điều đặc biệt nằm ở đó, ánh sáng chỉ phát ra khi hai người ngồi tựa lưng vào nhau. Cái tựa lưng là vừa đủ để cho cảm giác an toàn, tin cẩn nảy nở ngay giữa sự kiêu hãnh."
Nguyên Bảo, Những ng...ày buồn chóng qua Chạm Radio, chương trình radio được chuyển thể từ những đầu sách tuyển chọn thuộc dòng Văn học trẻ trong nước. Phát hành 6 số đặc biệt mỗi tối Chủ nhật hằng tuần trên page Nói cùng anh. Cmt cảm xúc của bạn sau khi nghe xong bản radio và share radio để có cơ hội nhận 1 cuốn sách chủ đề từ page. Những cmt thú vị nhất của các bạn sẽ được biên tập lại và đưa vào Radio số tiếp theo. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.
Link đặt mua những cuốn sách chủ đề của Chạm bản có chữ kí tác giả:
https://goo.gl/KAH1dy See More
TaTi Books
Về nghe yêu kể :)
TaTi Books
“Mỗi người nhớ về thời thanh xuân, nhớ về những năm tháng vội vã, đều sẽ nhớ đến một số người. Dù phải chịu bao nhiêu tổn thương, trải qua bao nhiêu chuyện, những người này đều không thay đổi”.
TaTi Books
Không ưa những thứ lưng chừng
Thích nhau thì nói chứ đừng lửng lơ!
-st-
TaTi Books
Thất tình quả thật sẽ khiến con người ta phiền muộn, nhưng học được cách kiểm soát tình cảm của mình sẽ tốt hơn rất nhiều.
[Ai hiểu được lòng em | Lục Xu]
TaTi Books
"Tình yêu và hôn nhân không giống nhau. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ: tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại nhược điểm." -St-