❖ Lĩnh vực hoạt động

Soul Space hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: đường Hồ Hán Thương, qua cầu Cửa Tiền II, tại vòng xuyến trung tâm khu đô thị Đanatol Vinh, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84916295535
Lớp học tiếng Anh, phòng đọc sách

Bài viết về Soul Space

Soul Space
Never be fed up with flowers in nature.
Soul space for the retiredness from the outside!
Soul Space
Phòng đọc Soul Space cập nhật sách đầu năm mới.
Nguyên bộ trinh thám của tác giả người Anh Agatha Christie
Đọc không để mở rộng kiến thức hay tăng kỹ năng gì đâu
Mà đơn giản đọc để thư giãn, để hồi hộp, để tò mò, để kiên nhẫn, để ....
Tóm lại là cảm giác thú vị ...
Mỗi người có một cách tìm niềm vui! See More
Soul Space
Các em đọc Vostok 1 tại Soul Space.
Các anh chị chuyên Văn A8- K51 THPT Chuyên ĐHVinh quá giỏi!!!
Soul Space
" Phải biết rằng, bạn chỉ cần làm tốt chuyện của mình, chuyện của ông Trời, bạn không quản nổi, chuyện của người khác không liên quan đến bạn"
Soul Space
Sách cho bạn những gì sau khi lấy đi của bạn một khoản tiền để mua, một khoảng thời gian để đọc, một số khả năng thị giác lão hoá sớm hơn và một số thời gian bạn đánh đổi cho việc đọc sách thay vì xem tivi hay tụ tập bạn bè hay spa làm đẹp??? Đó là những câu chuyện, những trải nghiệm của những con người với bao hoàn cảnh, bao cảm xúc, tâm trạng, bao mất mát, đau khổ và thiệt thòi riêng mà chúng ta, chỉ có một cuộc đời một thực tại nên không thể tự trải nghiệm được hết.
Chỉ b...iết được qua sách để học hỏi, để rút kinh nghiệm, để thấu hiểu và để cảm thông..... Mỗi quyển sách là một trăn trở, một tâm huyết, một dằn vặt, đau đáu riêng!
Viết được vài dòng với nhiều người cũng khó khăn ngay cả khi xúc cảm ngập tràn cho nên khi họ viết được cả một cuốn sách với bao nhiêu câu chữ thì đó là tim là máu là cảm xúc dữ dội, là trải nghiệm thật sâu sắc không thể không tuôn trào! Từ sách mình biết yêu những thứ mình chưa thấy...
Từ sách mình biết ghét những thứ mình chưa mắc phải...
Từ sách mình biết tránh những thứ có thể xảy ra, có thể không!!! Và mình cũng nhắc nhở đừng vì sách khiến mình trở nên ngớ ngẩn, viển vông để sách và việc đọc sách bị ảnh hưởng xấu bởi mình. Đọc sách thì đừng để mình khổ hay đau khổ vì những nỗi khổ đã được trang trải ra trên bao trang sách.
Đọc sách thì hãy để cho tâm hồn mình được xoa dịu, được cứng rắn lên và cũng mềm mại đi.
Đọc sách để đừng mạnh mẽ bên người yếu đuối !!!
Đọc sách để đừng yếu đuối, đáng thương bên người mạnh mẽ. Mong muốn là có đủ một thời gian chỉ để đọc vài trang sách mỗi ngày!!!! See More
Soul Space
Đùa và hài hước! Ai cũng biết hài hước và đùa đi kèm tiếng cười sẽ khiến không khí giao tiếp vui vẻ, thoải mái và dễ xích lại gần nhau.
Nhưng hài hước, tếu táo được cũng rất khó và cũng là cái khiếu của từng người.
Sự dí dỏm cũng là một biểu hiện của tư duy cao mặc dù ta biết người thông minh, tư duy chưa chắc là người hài hước. ... Mình vẫn nói với đứa con thích đùa, thích tếu táo như vậy.
Không phải trò đùa nào cũng vô hại
Không phải mọi người sẽ cùng nghĩ như mình để cười.
Nhiều lúc vô tình mình lấy câu chuyện của ai đó làm trò cười thì lại đang chế giễu, xúc phạm họ.
Nếu họ phản ứng lại thì mình cho là họ chấp nhặt và nhỏ mọn
Nếu họ im lặng và chịu trận thì mình hả hê được thể và trò đùa có thể sẽ tái diễn. Người ngang tuổi đồng lứa đùa nhau nhiều khi dễ quên và bỏ qua.
Tuy nhiên nếu con là người hài hước thích đùa thì cũng phải bày vẽ vì nó sẽ dễ bị kích động quá đà vì tiếng cười của những đứa xung quanh. Người lớn tuổi trêu đùa người nhỏ tuổi thì cũng đừng quá trớn, ngang nhiên.
Để rồi khi đối tượng bị trêu đùa phản ứng lại thì lại sử dụng quyền làm người lớn cho là hỗn và không ngoan. Ví dụ trong giờ học thêm, cô giáo cầm kéo đùa cắt tóc của 1 em học sinh vì hơi dài phần mái.
Cô cầm kéo xắp xắp trên đầu nó,
xung quanh bạn bè được phen cười nắc nẻ. Người đùa và người xem trò đùa sẽ phấn khích nhưng chắc chắn đứa bị đùa sẽ không hề vui chút nào.
Nó sẽ cảm thấy bị tấn công.
Một là nó nhẫn nhịn ngồi im lặng.
Được khen ngoan.
Hai là nó sẽ phản ứng lại.
Và bị chê là thái độ không đúng đắn. Trong tình huống đó với một đứa nhỏ thì sẽ bày cho nó xử lý như thế nào cho hợp lý khôn khéo?!
Khó quá.
Người lớn có khi còn chưa kịp xử lý tình huống Bày cho chúng cứ ngồi im nhẫn nhịn
cũng sẽ tội cho nó sau này!!!
mà đồng tình với việc nó bực bội chạy đi tìm cái gương để xem tóc sém đến đâu cũng không xong!!! Tóm lại, nhiều lúc chính người lớn làm thầy, làm cô, có bằng cấp trình độ nhưng cũng chưa nhận thức được hành vi trêu đùa của mình với học sinh như thế nào cho phù hợp. Rồi lấy lý do đùa như thế để gần gũi cô trò
và tạo không khí học hành cởi mở. Trêu đùa hay hài hước phải đảm bảo đừng động chạm và xúc phạm đến đối tượng trong trò đùa của mình. Mình thỉnh thoảng ngứa mồm cũng đùa và phải lấy mình ra làm đối tượng để giễu cợt cho thoải mái, an toàn và chả động đến ai! Còn trường hợp cô giáo đó, nếu tự lấy kéo trêu đùa cắt tóc của chính cô thì học sinh cả lớp vẫn vui cười và chả có đứa nào cảm thấy mình bị chế giễu, tấn công cả. Còn vì tóc mái nó hơi dài chưa kịp cắt mà cô không thích thì có thể nhắc nhẹ nhàng hoặc nhắn tin góp ý với bố mẹ gia đình em đó.
Mọi việc không cần đùa hay hài hước vẫn vui vẻ hơn cho mọi người. Hết chủ đề Hài hước và một tình huống Hài của cô giáo đùa học sinh trong lúc đến học thêm nhà cô!! See More