❖ Lĩnh vực hoạt động

Sách và Cuộc Sống hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 84941488811
- Bán các loại sách hay - Cung cấp tin tức các sách bạn chạy nhé!
Tô Mạnh Hùng
- Đắc Nhân Tâm - Bán các loại sách hay - Cung cấp tin tức các sách bạn chạy nhé!

Bài viết về Sách và Cuộc Sống

Sách và Cuộc Sống
Sách và Cuộc Sống
#sachvacuocsong
#sachdacnhantam
#sachhay
#caunoihay
Người giỏi chưa chắc đã được tuyển dụng, người khéo ăn khéo nói sẽ có cơ hội....
"Khéo ăn khéo nói thì đi đâu, làm gì cũng gặp thuận lợi. Không khéo ăn nói, bốn bề đều là trở ngại, khó khăn".
Cuốn sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ đã chỉ ra các phương pháp giao tiếp trong hoàn cảnh khác nhau, với những người khác nhau, ở những tình huống không giống nhau…giúp bạn hoàn thiện thêm kỹ năng giao tiếp để thành công. See More
Sách và Cuộc Sống
Trong lịch sử đã có rất nhiều đại gian đại hùng, họ đều là kẻ “da mặt dầy, tâm địa đen tối...”.
Họ biết cách kết hợp " mặt dày, tâm đen" giải phóng sức mạnh bản thân để trở thành người lãnh đạo giỏi 1. Mặt phải đủ dày để vượt qua những lời rèm pha, chỉ trích của người xung quanh, làm những việc bản thân muốn làm. Tâm phải lạnh lùng quyết đoán tại những thời điểm then chốt, không vì “thương xót” mà làm hỏng đại cục.... 2. Giữ thái độ lạnh lùng: bình thản và không sợ hãi trước mọi sự việc xảy ra. Hiểu rằng mọi việc đều là thử thách Thượng đế tạo ra để giúp chúng ta tiến gần hơn với thành công. 3. Và luôn nhớ rằng: Phần thưởng của hành động là niềm vui của bản thân hành động đó, chứ không phải là tiền bạc vật chất bên ngoài “Gặp những người ngỗ ngược sỗ sàng nhưng không cáu giận, gặp những biến cố không sợ hãi, gặp phải những điều nói xấu nhưng không thanh minh...”, có thể làm người lãnh đạo; gan dạ và hiểu biết, có lập trường, có khả năng giao tiếp, quan hệ rộng, có thể một mình gánh vác công việc, có thể làm người lãnh đạo trung cấp; đánh giá con người không hẹp hòi, dùng người không khắt khe, xét nét, thêm vào đó lại có đủ các đặc tính nêu trên, có như thế mới làm được người lãnh đạo cao cấp; nếu như vận dụng tốt các khả năng và năng lực trên đây thì làm một người lãnh đạo đẳng cấp không có gì đáng phải bàn cãi. Làm người lãnh đạo cũng cần phải “nội tu ngoại luyện” (rèn luyện mọi nơi mọi lúc) nhưng nội tu (tự rèn luyện) là chính, “ngoại luyện” là phụ. Đây cũng chính là xuất phát điểm của cuốn sách này. Chúng ta không thể chỉ giải thích và hiểu sơ sơ bên ngoài " Mặt dày tâm đen" là da mặt dầy và tâm địa đen tối, xấu xa, giống như Sói độc, như Hồ li mà cần phải học những tư tưởng tích cực trong đó, mở mang khai thông trí tuệ, khai phá tư duy, thay đổi quan niệm, phá vỡ những lề thói cũ, lạc hậu không phù hợp, biến những những cái vốn đã mục nát, biến chất thành những điều thần kỳ.
#sachvacuocsong
#sachdacnhantam
#dacnhantam See More
Sách và Cuộc Sống
Khi đối mặt với hoàn cảnh khó khăn, một số người có xu hướng chùn bước và thu mình vào "vỏ ốc", trong khi một số khác lại tồn tại và trở nên mạnh mẽ hơn khi “giông bão” qua đi. Nghịch cảnh không từ một ai, nhưng vài người dường như có thể ứng phó được với nó và giữ bình tĩnh ngay cả trong tình trạng khó khăn nhất. Nên nhớ chẳng ai có thể sống một cuộc đời mãi mãi là một đường thẳng.
Nếu không trải qua những ngày mưa gió bão bùng, người ta sẽ chẳng bao giờ biết trân quý những ngày rực nắng.
Tâm bạn đã đủ mạnh chưa?
Sách và Cuộc Sống
#Tip sách hay cho cuộc sống đầy ý nghĩa!
4 loại người ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Người tốt thật sự sẽ giúp cho chúng ta hạnh phúc. Người xấu sẽ giúp cho chúng ta nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Kẻ tồi tệ nhất sẽ giúp cho chúng ta bài học quý báu của cuộc đời. Và người tuyệt vời nhất sẽ giúp cho chúng ta biết cách sống để hoàn thiện chính mình.
Dù muốn hay không họ cũng đã và đang xuất hiện trong mối quan hệ thường ngày. Dù tốt hay xấu, họ đã tặng bạn kinh nghiệm sống... tuyệt vời. Bởi vậy, đừng bao giờ chỉ trích, than phiền ai cả. Bởi lúc này, bạn đã học được cách khoan dung.
Nằm lòng những nguyên tắc ứng xử cơ bản trong Đắc Nhân Tâm dưới đây sẽ giúp bạn thu phục được lòng người. Không được chỉ trích, oán trách, than phiền. Muốn lấy mật thì đừng phá tổ ong. Chỉ trích một ai đó là việc không khó. Vượt lên trên sự phán xét ấy để cư xử rộng lượng, vị tha mới là điều khiến chúng ta đáng tự hào. Bí mật lớn nhất trong phép ứng xử là phải thành thật khen ngợi và biết ơn người khác. Cần phải biết khen ngợi và cảm ơn những người xung quanh một cách chân thành chính là chiếc đũa thần tạo nên tình thân ái và nguồn động viên tinh thần to lớn. See More
Sách và Cuộc Sống