❖ Lĩnh vực hoạt động

Review Truyện hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Email

Liên hệ qua sumenhthanthanh@gmail.com. Review Truyện sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Trang chủ yếu review về các bộ truyện tiên hiệp ta đã đọc Dưới đây là những "tâm đắc" của ta .Các bạn có thể tham khảo!

Bài viết về Review Truyện

Review Truyện
Review Nhanh Một Vài Bộ Truyện Giải Trí Tốt Truyện giải trí ở đây chỉ những bộ truyện hài hước, tình tiết tương đối nhanh, có yếu tố phi logic, các bạn đọc giải trí ổn nhưng đọc xong không lắng lại được nhiều. Dưới đây là 2 bộ ta thấy khá thú vị . Bộ 1: Sư huynh của ta tuyệt thế vô song: bộ này của Cửu Hanh - tác giả của 2 bộ Tôn Thượng và Thiên Vu, nhưng ta đánh giá bộ này cao hơn hẳn. ...
Nhân vật chính của bộ này là một trạch nam Bắc Trường Thanh (tên hay chứ nhở, thực ra ban đầu ta ấn tượng cái tên nên mới đọc), một thanh niên từ địa cầu xuyên về dị giới, nhưng truyện không đề cập nhiều đến kiếp trước, ta thích điều đó. Thanh niên rất chi là đẹp trai, thiên phú tốt, ngộ tính siêu tuyệt cổ kim, yêu thích làm một mỹ nam yên tĩnh chứ không thích khoe khoang, được người người xưng là “Vô song công tử”.
Mới hơn 20 tuổi, anh ta đã 3 lần độ thiên kiếp nhưng đều thất bại, mỗi lần thất bại cứ ngỡ một đời thiên kiêu thế là xong, ấy thế mà người ta lại nhanh chóng phục hồi như cũ, tu luyện lại càng nhanh hơn, vô thượng tọa hoá đến không kịp trở tay, đi ngủ nghe tiếng sét cũng bật dậy vì sợ tu vi đột phá. Người khác buồn vì không tạo hóa, anh này lại rầu vì tọa hóa đến quá nhiều, lo lắng một ngày nào đó sẽ chọc giận ông trời sống sờ sờ bị đánh chết.
Truyện hài hước, nhân vật chính khá khiêm tốn, làm việc “tốt” không lưu danh, thông minh nhưng không có tư tưởng coi khinh người trong thiên hạ, không có tình cảm nam nữ lằng nhằng. Các nhân vật đều có điểm nhấn riêng, bối cảnh không gian ổn, giải trí tốt, đáng đọc.
Khi ta đọc truyện này khó để không so sánh với bộ “Bình bình không có gì lạ đại sư huynh” cá nhân ta đánh giá bộ này cao hơn, mỗi tội con tác viết chậm quá, trước đó ta còn nghĩ Miêu Nị đã đủ chậm rồi không ngờ lão này còn chậm hơn, tuần cỡ 2 chương🤣🤣
Bộ 2: Vô địch sư thúc tổ: Bộ trên lỡ chém hơi dài, thôi để hôm khác
Link: https://bachngocsach.com/…/su-huynh-cua-ta-tuyet-the-vo-son…
Review bởi Madokangokngkeck See More
Review Truyện
Chào mọi người, phải thú thực một điều tiên hiệp đã qua giai đoạn đỉnh cao, hiện tại cũng không ít tác phẩm tiên hiệp mới nhưng so với khoảng thời gian trước thực sự không sánh bằng, tiên hiệp dần nhường chỗ cho các tác phẩm huyền huyễn, dị giới, hệ thống, không còn dẫn đầu các bảng xếp hạng như trước nữa. Đó là một điều mà fan tiên hiệp bao năm như ta không khỏi tiếc nối.
Qua thời gian thị hiếu người đọc cũng dần thay đổi, liệu đọc giả hiện nay có quá khắt khe với các tác p...hẩm tiên hiệp chăng, khiến truyện mới không thiếu mà chẳng mấy tác phẩm nổi???
Theo quan điểm cá nhân, làng tiên hiệp đang bước vào giai đoạn suy thoái, đồng ý vẫn có vài bộ có tầm như Lạn Kha Kỳ Duyên, thể loại tiên hiệp cổ điển khiến ta cảm nhận được cái gì mới gọi là "tiên", bộ Sư Huynh Ta Thực Quá Ổn Trọng tính ra cũng hay, thời đạị trước phong thần, duy một chữ "Ổn", hài hước, nhẹ nhàng, tiếp đến một bộ mới ta thấy cũng rất có tiềm lực là bộ Tiên Triều, nay ra được 150 chương rồi, ta sẽ review ở bài sau, các bạn có thể đọc và cảm nhận trước, còn lại ta không có quá nhiều ấn tượng😅. Tiên hiệp hiện nay hầu hết đi theo theo lối nhẹ nhàng hài hước, đương nhiên cũng có tình tiết kịch tính nhưng được giải quyết khá nhanh ngọn, đọc xong không lắng lại được nhiều như Sư Huynh ta thực quá ổn trọng chẳng hạn, ta không có ý kiến chê bai gì đâu, mong các bạn có là fan của bộ này cũng đừng quá xúc động, nó vẫn là bộ truyện hay. Thể loại tiên hiệp tặng kèm một hệ thống hack như Kiếm Tiên Tại Thử, rồi mấy bộ vô địch văn như Vô Địch Sư Thúc Tổ, Bình bình vô kỳ đại sư huynh, sư huynh ta tuyệt thế vô song... đánh giá chung giải trí tốt😆.
P/s: Có bạn nhờ ta tìm truyện giúp, xin lỗi bạn, nhưng thực sự khả năng của ta có hạn, không phải truyện nào ta cũng đọc cũng nhớ thành ra không giúp được gì, để tìm truyện các bạn có thể tham gia các nhóm, trang có cộng đồng lớn để cùng tìm hiểu thì tốt hơn.
Cám ơn mọi người đã quan tâm, theo dõi trang trong thời gian qua, ta sẽ chuẩn bị để sớm up bài review mới trong tuần tới! Trên đây là một vài ý kiến cá nhân, nếu các bạn có góp ý gì thêm cứ comment thoải mái nhé! See More
Review Truyện
Review truyện: Vạn Tộc Chi Kiếp – Lão Ưng Cật Tiểu Kê
Thể loại: Dị Năng, Đô Thị
Tình trạng: đang ra
Số chương: 223 +
Review:...
Xin giới thiệu cho ae một siêu phẩm trong năm nay, theo quan điểm cá nhân mình thì bộ này có phần nhỉnh hơn so với toàn cầu cao võ 1 siêu phẩm khác cùng tác giả (nếu chưa biết bộ này, ae có thể xem lại phần review bên dưới)
Truyện lấy bối cảnh Nhân giới vì mất đi “màng bảo hộ” và có vị trí chiến lược nên trở thành miếng mồi thơm cho các tộc khác đấu đá tranh giành. Hệ thống tu luyện mới lạ, chia làm chiến giả và văn minh sư, 1 bên tu thân thể, 1 bên tu ý chí. Đồng cảnh giới văn minh sư có sự áp chế nhất định đối với chiến giả.
Nhân vật chính là Tô Vũ một ngụy quân tử điển hình, nhìn thành thật nhưng bụng dạ đầy mưu mô, rất giỏi trong việc gây chuyện và đả kích người khác. Tài năng có, thông minh có, nhưng hiểu biết về phụ nữ thì bằng 0, luôn quan niệm "nữ nhân là trở ngại trên con đường tu luyện" , "nam nữ bình đẳng" = > nam nữ đều đánh😄😄
Luyện bộ này ae cần có kiên nhẫn chứ đọc lướt ko thấy được cái hay của truyện. Âm mưu thì tầng tầng lớp lớp, những đấu trí đấu dũng giằng co giữa các phe phái rất hay, rất logic. Lý giải các vấn đề triệt để,sâu sắc, người đang đứng ở những vị trí khác nhau có cái nhìn khác nhau, quan điểm khác nhau khó mà nói rõ đúng hay sai. Dàn nhân vật rất hay, cực chất, có những nhân vật tưởng chừng như chỉ làm nền nhưng thực chất là boss ẩn cả, chốt lại 1 chữ "hay".
Người review: madokangokngeck
p/s: Để ý chương truyện của ông này viết dài đáo để, đọc 1 chương bằng người ta 3 chương. Đọc rất đã.
Link convert: https://bachngocsach.com/reader/van-toc-chi-kiep-convert See More
Review Truyện
Review truyên: Trời Giáng Ta Tất Hữu Dụng - Thạch Chương Ngư
Thể loại: Đô thị
Tình trạng: đang ra
Số chương: > 438
Review:...
Nói thật chứ nếu đọc chứ lúc ta đọc đoạn đầu bộ này cứ ngỡ gặp bộ y y não tàn rồi, nhưng đọc đến đoạn sau cảm giác thật có lỗi với tác giả.
Bộ này ta không biết nên xếp nó vào thể loại nào nữa, huyền huyễn cũng có, dị năng cũng có nhưng đa phần thì là đô thị rồi. Nhân vật chính của bộ này là một tiên nhân bị giáng chức, nhập vào thân thể của một tên đần trên là Trương Thỉ, vừa lùn vừa xấu, thành tích học tập lại chẳng tới đâu. Cố tình cu cậu lại “bén duyên” với hoa khôi của trường nên lôi kéo về không biết bao nhiêu thù hận.
Tuy nhiên phải khẳng định đây là một bộ truyện đấu trí, đấu dũng đầy căng thẳng đấy. Nhận vật chính trong truyện không quá thông minh nhưng nhờ sự vô sỉ, bản lĩnh nhìn mặt nói chuyện và kinh nghiệm nhiều năm làm nhân viên trên thiên đình giúp cậu ta xảo diệu thoát khỏi nhiều phiền toái. Truyện khá thực tế, đề cập nhiều khoảng cách giàu nghèo, quyền năng của đồng tiền, tình yêu,… nhân sinh lắm nhiều lúc đắc ý quá thì té càng đau. Con đường của nhân vật chính không phải lúc nào cũng thuận lợi, nhiều lúc nằm không cũng trúng đạn, rơi và âm mưu của người khác, bị người ta quay như chong chóng .
Dàn nhân vật phụ không có gì phải bàn, mấy ông to ai cũng mưu ma chước quỷ cả, tính kế lẫn nhau. Cá nhân ta đánh giá truyện có phần yy nhưng xét cho cùng thì ở mức độ hợp lý, làm truyện sinh động hơn. Đây là bộ truyện rất đáng đọc, anh em nên xem thử một lần. Bộ này hiện chưa có bản dịch nhưng lên bảng rồi nên chắc cũng chẳng bao lâu nữa có người nhận dịch thôi.
Người review: madokangokngkeck
Link: https://bachngocsach.com/…/troi-giang-ta-tat-huu-dung-conve… See More
Review Truyện
Review truyên: Lạn Kha Kỳ Duyên - Chân Phí Sự
Thể loại: Cổ Đại, Dị Giới, Tiên Hiệp
Tình trạng: đang ra
Số chương: >421
Review:...
Cảm nhận đầu tiên khi ta đọc bộ này thì là” đây mới thực sự là tiên nhân” phiêu miểu không trói buộc, cách ly với thế tục
Ai thường xuyên đọc truyện trung thì chắc chẳng lạ gì với “ bàn cờ lạn kha” đâu nhỉ, cái tên lạn kha kỳ duyên nó xuất phát từ đó đó. Nhân vật chính xuyên không về quá khứ vào thân xác một người ăn mày mù, là mù thật, xém chút lên bàn thờ nhưng may mắn cửu tử nhất sinh thoát chết. Thế là bắt đầu hành trình trang bức với đời ở thế giới mới.
Trong mắt người khác thì ông này luôn thâm tang bất lộ, nhưng bản thân có bao nhiêu vốn liếng thì ổng tự hiểu, chính những phép thuật kỳ quái của ổng khiến ông trở thành một “ cao nhân đắc đạo”, câu chuyện về ổng được lưu truyền có thể viết thành một tá tiểu thuyết. Nếu anh em nghĩ bộ này yy nhiều thì nhầm to nhé, mạch truyện ổn định cũng rất logic, trang bức một cách tự nhiên, đoc chỉ có một cảm giác là “ sướng”.
Truyện không có nhiều đột biến, không có tình tiết máu chó, không có mấy cảnh chém giết nhưng vẫn khiến người đọc thỏa mãn, truyện mở ra một thế giới về nhân, tiên, thần, ma đầy thần bí, ma mị. Tuyện thuộc loại tiên hiệp cổ điển , giải trí tốt, chắc chắn là một bộ không thể bỏ qua cho fan tiên hiệp
Người review: madokangokngkeck
Link:
Dịch https://bachngocsach.com/reader/lan-kha-ky-duyen
Convert https://truyencv.com/lan-kha-ky-duyen/ See More
Review Truyện
Review truyên: Tất cả bạn gái của tôi đều là lệ quỷ
Tác giả: Thất Nguyệt Tửu Tiên
Thể loại: kinh dị, linh dị
Tình trạng: đang ra
Số chương: 640 chương convert, 240 chương dịch...
Review:
Lại thêm một bộ hay này, đáng lý ta không định làm review bộ này đâu vì hồi ta đọc mới có bản convert mà convert thì đọc hơi hại não, đại loại là hơi khó hiểu, nhưng rất may hiện tại có bản dịch nên ta đợi bản dịch đọc luôn, bên bạch ngọc sách dịch bộ này phải nói với tốc độ bàn thờ luôn nên anh ae cứ yên tâm mà thưởng thức, ta cũng đợi đọc bản dịch đọc cho đỡ nhức đầu.
Bộ này đúng nghĩa là một bộ kinh dị luôn, ta đọc mà rét run, truyện nói về anh nhân vật chính tên là Dương Húc Minh, anh này có một cô bạn gái ôn nhu đáng yêu, bỗng một ngày nàng chết thảm không rõ nguyên nhân, nhưng lại biến thành lệ quỷ về đòi mạng anh này.
Thế nên anh này mới có câu cảm thán là” kỳ thật, độc thân cũng không tệ”
Chuyện vì tình mà chết hay tình yêu cách biệt âm dương thì không có đâu. Đứng trước những thứ mình không biết thì ai cũng đều sợ hãi cả, dù có từng là người yêu đi nữa điểm này mình thấy rất hợp lý.
Nếu ban đầu bạn cảm thấy anh chàng nhát gan thì về sau bạn phải thay đổi cách nhìn đấy, có những thứ không thể trốn tránh được thì cần phải dũng cảm đối mặt, gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông. Nhiều phân đoạn khiến ta cực kỳ thổn thức, cảm động, bi thương đủ loại cảm xúc.
Trong truyện nhân vật chính luôn lần mò trong ranh giới sống chết, với sự giúp đỡ của một quyển sách mà lúc nào cũng đưa ra kết luận “ngươi chết chắc rồi, đừng vùng vẫy nữa”. Ôi thôi mức độ kịch tính thì khỏi nói luôn.
Có thể thể loại kinh dị kén người đọc nhưng bộ này phải nói là cực hay. Bản convert không dễ đọc lắm nhưng được đánh giá với số điểm cực cao tại các trang truyện online là các bạn đủ hiểu rồi.
Người review: madokangokngkeck
Link dịch: https://bachngocsach.com/…/tat-ca-ban-gai-cua-toi-deu-la-le…
Convert: https://truyen.tangthuvien.vn/doc…/nu-huu-toan-do-thi-le-quy
p/s: like bài viết để ta biết bạn đã đoc, cảm ơn!!! See More