❖ Lĩnh vực hoạt động

Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh - HTTV hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Số điện thoại

Số hotline 84978887568
Nơi gắn kết những tấm lòng hướng thiện �����

Bài viết về Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh – HTTV

Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh - HTTV
Hãy đồng hành cùng chúng tôi.
Sứ mệnh của chúng tôi là thắp sáng khát khao có một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người hà tĩnh.
Bình thường đã khó khăn rồi, Covid với mưa lũ lại còn khó khăn hơn trăm lần.
Chúng tôi tháng nào cũng vậy, mỗi người trong chúng tôi dành dùm thêm chút để dành tặng món quà cho các hoàn cảnh.
Cam kết đồng hành trên 12 tháng mỗi thành viên, ít nhất là 500.000d mỗi tháng và chúng tôi lớn hơn từng ngày, mn xin vào Quỹ để đồng hành được tốt hơn....
Tài khoản cũng được minh bạch trên ngân hàng riêng biệt: Tên TK: Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh. STK : 0201000742222
24 Thành viên đều là những người sống tích cực cho đi sự yêu thương cho cộng đồng nhiều hơn.
Chúng tôi mong muốn hàng trăm người tham gia để chúng ta góp gió thành bão để giúp được được nhiều hơn.
Được sự đồng hành của Đài Truyền Hình Hà Tĩnh - HTTV mỗi tháng 2 Trường hợp khó khăn để trao tặng và xét duyệt rất kỹ. Mỗi Trường hợp dưới đây chúng tôi ủng hộ 3.000.000d và 5kg gạo Hữu cơ Ngọc Mầm KC. Hoàn cảnh 1: Một người đàn bà điên dại lang thang khắp thôn cùng ngõ hẻm đang phải nương tựa cậy nhờ vào một người con trai thất học, sức khỏe yếu. 2 mẹ con cứ thế sống lay lắt bằng những đồng tiền làm thuê làm mướn, bữa có bữa không…Đó là hoàn cảnh khốn cùng, éo le của mẹ con bà Nguyễn Thị Soa và anh Nguyễn Văn Ngọc ở Thôn Bắc Văn, xã Thạch Văn, huyện Thạch Hà...
---------------------
Hoàn cảnh 2: Căn bệnh tiểu đường khiến cuộc sống của anh Trần Thanh Lâm, sinh năm 1977 ở thôn Phúc Tân, xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc bị đảo lộn hoàn toàn. Trong ngôi nhà nhỏ cũ kỹ, trống trênh, anh Lâm đang từng ngày phải vật vã chống chọi với bệnh tật, khiến mọi người không khỏi xót xa thương cảm…
—————————-
Hoàn cảnh 2: Chồng và 2 con tật nguyền. Mọi gánh nặng, toan lo đều đè nặng lên đôi vai gầy của chị Cao Thị Vân. Chị ít học, sức yếu nên không có công việc và thu nhập ổn định. Chiếc xe chở rác là phương tiện kiếm sống của cả gia đình. Mỗi ngày trôi qua, chị Vân lại gắng gượng đắp đổi, nuôi chồng, nuôi con…
---------------------- See More
Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh - HTTV
Cuộc sống đâu ai biết ngày mai ra sao, thấy thương anh và 2 đứa nhỏ.
Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh phối hợp với Đài Truyền Hình Hà Tĩnh, các nhà hảo tâm trao hơn 19triệu đồng. Mong anh cố gắng vượt lên và nuôi dưỡng 2 cháu thật tốt. Vợ mất vì lao phổi nặng, bản thân sức yếu, thu nhập dựa vào nghề rửa bát thuê, cuộc sống của ba bố con anh Trần Xuân Hiếu, ở xã Thạch Hạ, thành phố Hà Tĩnh đang ngày một trở nên bí bách túng quẫn. Tiếng khóc khát sữa của trẻ thơ trong ...ngôi nhà nhỏ, mang theo bao nỗi xót xa thương cảm… 🍃🍃Mọi sự giúp đỡ xin được gửi về:
*Anh Trần Xuân Hiếu, thôn Hạ, xã Thạch Hạ, thành phố Hà Tĩnh, số điện thoại 0839666278. See More
Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh - HTTV
Quỹ hỗ trợ thắng sáng tươi lai cho các cháu.
Trao 3.000.000d và 20kg Gạo hữu cơ Ngọc Mầm - cho các cháu và cùng Đài Truyền Hình Hà Tĩnh bàn giao nhà Nhân Ái cho 3 cháu.
Giúp 3 cháu có nơi nương tựa và ổn định cuộc sống, học tập. 🍃Cao Thị Diêu Bông, Cao Thị Nghi Phượng…những cái tên được đặt như dự cảm một điều gì đó của sự chia lìa, để rồi cuối cùng cũng thành sự thật. Bố bỏ đi, mẹ mất vì căn bệnh ung thư, giờ đây 3 chị em Diêu Bông trở nên chông chênh trong ngôi nhà lạnh lẽ...o, trống vắng…
---------------------------
☘️☘️Những tấm lòng nhân ái xin gửi về:
*Em Cao Thị Diêu Bông, Xóm 1, xã Hương Liên, huyện Hương Khê See More
Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh - HTTV
💕Rất cần sự giúp đỡ chia sẻ của mọi người💕
Đăng Hưng Anh Long Trần
❤Đó là câu chuyện đẫm nước mắt của gia đình anh Vô Duy Tùng -sinh năm 1971 Thôn Cát Thủy, xã Xuân Viên, Huyện Nghi Xuân, Tĩnh Hà Tĩnh . Do ảnh hưởng của chất độc da cam anh bị bại liệt , năm 1998 thương tình được người mai mối kết duyên với chị vân sinh năm 1965 người cùng làng , đôi vợ chồng nghèo bao nhiêu năm lấy nhau đã nhiều tuổi còn muộn con. Khi niềm vui đến với đôi vợ chồng đó là năm 2000 si...nh được đứa con đầu lòng .Nhưng niềm vui dần vụt tắt lại đến với gia đình Anh Tùng , đứa con gái đầu lòng khi sinh ra bình thường cho đến 2 tuổi bé có biểu hiện không bình thường lớn lên học đến lớp 6 cháu bị bại liệt hoàn toàn, và niềm mơ ước của cháu đã vụt tắt , không thể đi học được nữa người bố sau thời gian đó cũng bị liệt 2 chân giống con gái mình ( đặc biệt thay 6 năm học cháu là học sinh giỏi của trường ).
❤Đứa con thứ 2 là cháu Vô Thị Miền đây là niềm an ủi và hy vọng cuối cùng của vợ chồng Anh Tùng , nhưng cuộc đời 2 vợ chồng lại có quá nhiều nổi đau và mất mát hơn ai hết, cháu Vô Thị Miền học đến lớp 6 cũng bị bệnh như người chị , Miền bị liệt 2 chân, chân tay teo nhỏ lại, bị quắp keo lại mọi di chuyển, sinh hoạt hàng ngày và gánh nặng gia đình lại đè nặng lên đôi vai người vợ, một mình chăm sóc nuôi 3 bố con bị tật xấu, hàng ngày chị đi nhặt ve chai, hoặc ai thuê gì chị làm nấy để kiếm đủ bữa cơm hàng ngày cho gia đình, nhìn người vợ kham nổi, vất vả, ẩn chứa nổi đau tuyệt vọng trong ánh mắt của chị.
❤Em Vô Thị Miền biết vượt lên số phận, em đã cố gắng học tập tốt , em đã trở thành một học sinh giỏi của lớp 12a1 trường THPT Nguyễn Công Trứ Huyện Nghi Xuân ❤.Thấy chị như vậy em Miền quyết tâm và có nghĩ lực nay đã học lớp 12, cháu quyết tâm thi vào trường đại học sư phạm Hà Tĩnh. Ước mơ của cháu có một chiếc máy tính xách tay để hỗ trợ cháu trong việc học tập và một chiếc xe lăn bằng điện để cháu đi học và sau này ra trường cháu có nguyện vọng được dạy ôn cho các em học sinh nghèo trong xã và kiếm một công việc dành cho người khuyết tật đủ để nuôi sống bản thân và gia đình em. Thật sự một ước mơ đối với em Miền bây giờ là cả một khó khăn và vất vả.
❤Kính mong các nhà hảo tâm, các tấm lòng nhân ái của các nhóm thiện nguyện trên mọi miền Tổ Quốc hãy mở lòng từ bi, gieo duyên lành đến với ước mơ của em Miền, cho em ấy được vào giảng đường đại học như bao bạn bè cùng trang lứa
❤Mọi ủng hộ xin gửi về số tài khoản của Võ Thị Miền: 8110108659008, Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội, chi nhánh thành phố vinh nghệ an.
Trân trọng cảm ơn! See More
Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh - HTTV
Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình!
Thương lắm những mảnh đời bất hạnh, cần lắm sự chung tay góp sức của những tổ chức cá nhân. Những trường hợp đặc biệt khó khăn bố con anh Trần Xuân Hiếu vợ vừa mất để lại anh và 2 đứa con nhỏ, khốn khó vô cùng, ở Thôn Hạ, Xã Thạch Hạ và Bà Nguyễn Thị Hường, tổ 8, phường Nam Hà Thành phố Hà Tĩnh. 

Cảm ơn HTTV đã đưa những hoàn cảnh thực sự khó khăn để Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh sẽ chia.
Chúng tôi mong muốn giúp đ...ỡ dc nhiều hơn nữa.
Mong muốn các bạn cùng đồng hành với chúng tôi để chúng ta thực hiện sự mệnh vig cộng đồng sống tốt hơn. Cộng Đồng thành viên ngày càng tăng lên. Chúng tôi cam kết bớt đi một chút để sẽ chia nhiều hơn.
Mỗi tháng 500.000đ thôi là các cuộc đời được cứu, được thoát cảnh khốn cùng.
Trân trọng.
Mỗi tháng 2 Trao 2 Trường hợp được trao. See More
Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh - HTTV
Quỹ Từ Thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh tiếp tục sự mệnh giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.
Tiếp tục thực hiện vai trò cầu nối giữa khán giả chương trình Vòng tay nhân ái – HTTV với các hoàn cảnh khó khăn, sáng nay, ngày 9-5, lãnh đạo Đài PT&TH Hà Tĩnh cùng đại diện một số doanh nghiệp đã tới động viên thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Cao Thị Mai và chị Nguyễn Thị Thảo ở xã Cẩm Thịnh, huyện Cẩm Xuyên. Tổng số tiền kêu gọi hỗ trợ lần này là gần 40 triệu đồng.
- C...ảm ơn Giám đốc Nguyễn Viết Trường đã luôn chỉ đạo. Cảm ơn các cộng sự đã phối hợp hiệu quả
----//----
DANH SÁCH ỦNG HỘ CHỊ CAO THỊ MAI – XÃ CẨM THỊNH (phát sóng ngày 30/3) 12. Quỹ Từ thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh: 3 triệu (+1 yến gạo Ngọc Mầm của cty KC Hà Tĩnh )
1. Dấu tên:200 ngàn đồng
2. Ngô Thị Duyên: 200 ngàn đồng
3. Dấu tên:200 ngàn đồng
4. Nam Sugon: 2 triệu đồng
5. Pp Thiên Phú:300 ngàn đồng
6. CLB Yoga Tâm Bình: 400 ngàn đồng
7. Đoàn Thị Mai Hoa (Đài PTTH Hà Tĩnh) : 300 ngàn đồng
8. Phan Thị Lê: 100 ngàn đồng
9.Công ty Carlsberg – nhãn hàng bia Huda: 5 triệu
10. Quỹ Vòng tay nhân ái HTTV: 7 triệu
11.Một cán bộ của Đài PT&TH Hà Tĩnh: 500.000
----//----
Tổng: 19.200.000 DANH SÁCH ỦNG HỘ CHỊ NGUYỄN THỊ THẢO – XÃ CẨM THỊNH (phát sóng ngày 24/4) 20. Quỹ Từ thiện Cộng Đồng Doanh Nhân Hà Tĩnh: 3 triệu (+1 yến gạo Ngọc Mầm của cty KC Hà Tĩnh )
1. Dấu tên: 100 ngàn đồng
2. Dấu tên: 200 ngàn đồng
3. Trương Hữu Linh : 200 ngàn đồng
4. Nguyễn Văn Hải: 100 ngàn đồng
5. Dấu tên: 100 ngàn đồng
6. Nguyễn Duy Trung: 200 ngàn đồng
7. Hà Huy Trường: 50 ngàn đồng
8. Dấu tên: 100 ngàn đồng
9. Dấu tên : 100 ngàn đồng
10. Dấu tên: 300 ngàn đồng
11. Dấu tên: 1 triệu đồng
12. Lê Thị Thúy: 100 ngàn đồng
13: La Văn Hoàng: 100 ngàn đồng
14. CLB Yoga Tâm Bình: 3 triệu đồng
15. Trần Thị Hà Nhuần: 200 ngàn đồng
16.Công ty Carlsberg – nhãn hàng bia Huda: 5 triệu
17. Quỹ Vòng tay nhân ái HTTV: 5 triệu
19.Một cán bộ của Đài PT&TH Hà Tĩnh: 500.000
21. Cháu Hồ An Na, trường Tiểu học Trần Phú- Tp Hà Tĩnh: 500.000 ---//---
Tổng: 19.850.000 See More