❖ Lĩnh vực hoạt động

Phát Triển Bền Vững hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Email

Liên hệ qua dangtung2346@gmail.com. Phát Triển Bền Vững sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm thông tin về Môi trường và Phát triển bền vững ở Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung.

Bài viết về Phát Triển Bền Vững

Phát  Triển Bền Vững
Phát  Triển Bền Vững
Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa những cư dân đầu tiên của Thống Nhất Complex sẽ được nhận nhà. * Chính sách tốt nhất từ trước đến nay:
- Tặng chuyến du lịch Sing...apore cho 2 người trị giá 20.000.000 đi kèm với gói quà tặng trị giá 120.000.000 vnđ với căn diện tích lớn hơn 100m2.
- Tặng chuyến du lịch Singapore cho 2 người trị giá 20.000.000 đi kèm với gói quà tặng trị giá 80.000.000 vnđ với căn diện tích nhỏ hơn 100m2.
- Và còn nhiều chính sách tốt.
- Hỗ trợ LS 0% trong 12 tháng. Tức là quý khách nhận nhà rồi vẫn được vay LS 0%.
- Quý IV 2018 nhận bàn giao căn hộ. Tổng quan dự án.
Chủ đầu tư: Công ty THHH Thống Nhất Bắc Việt.
Đơn vị thi công: Công ty cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp CIPC.
Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP kiến trúc XD TTA Partners. * Trong đó:
88m2: Căn hộ A3 - A4 - A9 - A10 là căn 2 ngủ và có phòng đa năng.
90m2: Căn hộ A1-A7 là căn 2 ngủ và có phòng đa năng.
95m2: Căn hộ A6-A12 là căn 2 ngủ và có phòng đa năng.
122m2: Căn hộ A2 A5 A8 A11 là căn 3PN Thông tin chi tiết: Căn hộ Tầng 6 Tòa A - A603
- Số PN: 2PN + 1P Đa năng
- Số tầng: 25 Tầng
- WC: 2WC
- Diện tích căn hộ: 88m2
- Hướng nhà: Tây Nam; Pháp lý: Sổ đỏ/Sổ hồng Hotline: 0943.190.444. Để được tư vấn và xem nhà mẫu. See More
Phát  Triển Bền Vững
Phát  Triển Bền Vững
Công bố báo cáo hiện trạng môi trường quốc gia: "Ô nhiễm từ mọi hướng"
---
Báo cáo hiện trạng môi trường quốc gia giai đoạn 2011 - 2015 do Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố chiều nay (29/9) phác họa bức tranh tổng thể môi trường Việt Nam với mối hiểm họa ô nhiễm đến từ mọi hướng: đất, nước, không khí, rác thải, biến đổi khí hậu và thiên tai.
Trong đó, sự cố ô nhiễm môi trưởng biển do Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh gây hiện tượng cá chết hàng loạt tại 4 t...ỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế vào tháng 4/2016 được đánh giá là đặc biệt nghiêm trọng. Vụ việc được xếp cuối cùng trong số các sự cố điển hình được đề cập trong báo cáo gồm: Sự cố tràn dầu do chìm tàu Trường Hải Star tháng 4/2012; sự cố bục lò đốt chất thải của Công ty cổ phần phốt pho vàng Lào Cai tháng 2/2012; vụ cháy lò than tại Công ty than Đồng Vông thuộc Công ty Than Uông Bí (Quảng Ninh) tháng 1/2014; sự cố vỡ bể chứa bùn thải chì thuộc Nhà máy chế biến chì kẽm của Công ty TNHH CKC tại Lạng Cá, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng; vụ xả thải của Nhà máy Mía đường Hòa BNinhf (tỉnh Hòa Bình) gây ô nhiễm sông Bưởi tháng 3 - 4/2016...
Trong một diễn biến có liên quan, ngày 28/9, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng công bố Quyết định số 2191/QĐ-BTNMT của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc thanh tra chấp hành pháp luật bảo vệ môi trường, khoáng sản, đất đai và tài nguyên nước đối với Công ty TNHH Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo. Đoàn sẽ thanh tra toàn diện công tác quản lý nhà nước và việc chấp hành pháp luật về đất đai, môi trường, khoáng sản và tài nguyên nước trong hoạt động đầu tư xây dựng, chế biến khai thác Vonfram-đa kim tại mỏ Núi Pháo của Công ty TNHH Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo. Thông qua hoạt động thanh tra để phát hiện những tồn tại, bất cập để kịp thời chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước và có biện pháp ngăn chặn, xử lý hoặc kiến nghị xử lý những vi phạm theo thẩm quyền. Trên cơ sở kết quả thanh tra, Đoàn Thanh tra sẽ làm việc với các cơ quan liên quan, UBND tỉnh Thái Nguyên và Công ty TNHH Khai thác chế biến khoáng sản Núi Pháo; thống nhất phương án giải quyết dứt điểm nội dung kiến nghị, yêu cầu và bức xúc của người dân sống gần khu vực dự án. See More
Phát  Triển Bền Vững
Hội nghị chống biến đổi khí hậu - Paris 2015 / COP21 : Những thách thức chưa từng có: - 2015 sẽ là một năm quyết định đối với hành tinh chúng ta : vào tháng 12 tại Paris, Pháp sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP21). COP21 sẽ là một hội nghị rất quan trọng vì mục tiêu đi đến thỏa ước quốc tế về khí hậu, nhằm giới hạn nhiệt độ trái đất nóng lên không quá 2°C.
Mục tiêu nhằm đạt được một loạt những quyết định vào... tháng 12 năm 2015.
- Trước hết, đó là một thỏa ước đầy tham vọng và mang tính ràng buộc đối với thách thức biến đổi khí hậu liên quan đến tất cả các nước.
- Tiếp đó là thông qua các đóng góp của các quốc gia. Các đóng góp này thể hiện nỗ lực của mỗi nước dự kiến có thể thực hiện thỏa ước. Vấn đề tài chính để chống lại biến đổi khí hậu cũng sẽ là một nội dung quan trọng được đề cập tới. Hiện nay, Quỹ Xanh (Fonds Vert) đã huy động được con số 9,3 tỷ đô la, trong đó gần 1 tỷ đô la đến từ Pháp.
- Cuối cùng, các sáng kiến ở quy mô trong nước, thông qua các địa phương, các tổ chức dân sự và các doanh nghiệp sẽ tăng cường sự tham gia, bên cạnh sự đóng góp của Nhà nước. Thực tế, Chủ tịch hội nghị tương lai, nước chủ nhà Pháp, đã chọn cách ủng hộ để Hội nghị Paris 2015 trở thành một chương trình của những giải pháp. Đó là toàn bộ các sáng kiến bổ sung cho thỏa ước quốc tế, được thực hiện ở quy mô địa phương thông qua các chính phụ, các cơ quan chính quyền địa phương cũng như những tác nhân phi nhà nước nhằm đóng góp vào việc tăng cường cam kết của các Nhà nước trong việc giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính, thích ứng với tác động của biến đổi khí hậu và về vấn đề tài chính. Chương trình giải pháp này sẽ dựa vào việc trao đổi kinh nghiệm, truyền đạt kiến thức và công nghệ cần thiết để hướng tới nền kinh tế cacbon thấp. See More
Phát  Triển Bền Vững
ĐẢM BẢO MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG HIỆN NAY TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN CHO ĐẾN NAY Việt Nam đã và đang đạt được những tiến bộ đáng khích lệ về bền vững môi trường nhưng đến năm 2015 có nhiều khả năng sẽ không đạt được MDG 7. Biến đổi khí hậu đang khiến cho việc đạt được các mục tiêu quan trọng của MDG ngày càng khó hơn. Các thành tựu đã đạt được cho đến nay bao gồm đưa các nguyên tắc phát triển bền vững vào chiến lược phát triển kinh tế-xã hội (giai đoạn từ 2011 đến 2020) và vào các kế hoạch...Continue Reading