❖ Lĩnh vực hoạt động

Nargel hoạt động ở lĩnh vực Thư viện
Đơn giản là viết thôi Cfs- tâm sự

Bài viết về Nargel

Nargel
Viết cho những chàng trai luôn nói “ anh không thích em...”
Này các bạn nam, khi b chọn yêu một cô gái, b có nghĩ vì sao b lại yêu cô ấy không, hay có nghĩ b yêu cô ấy ở điểm gì không?
Các b thường nói thương cô gái của mình nhất, nhưng b có thực sự luôn hiểu cô ấy cần gì không.
Yêu thương vốn là những từ có thể rất dễ dàng nói ra, nhưng thực hiện nó lại là một việc hoàn toàn khác, b đơn giản có thể nói rằng “ a yêu e, a yêu tất cả mọi thứ về e” nhưng đến lúc cô gái của b ...Continue Reading
Nargel
Hi các you, buổi tối vui vẻ
Các you có ai vừa thi đại học xong và biết kết quả rồi ko vại ???
Có ai đang đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn mà không biết nên đi theo hướng nào không?
Có ai vì bố mẹ mà ko đăng kí học ngành mình thích ko?
Có you nào giống tớ thắc mắc là tại sao tuổi trẻ của mình lại chả có gì nổi bật hay tại sao nó cứ trôi qua mỗi ngày thật lãng phí như thế không?...
Bản thân tớ thực ra cũng có khá nhiều tiếc nuối cho tuổi trẻ của mình
Tớ tiếc rằng năm đó đã không mạnh dạn một chút, thử học đh ở một nơi thật xa nhà, có cuộc sống thật mới để xem bản thân mình có thể đến đâu.
Tớ tiếc rằng đã bỏ đi mối tình đầu thứ mà khiến tớ bây giờ cũng chưa thể quên đi được chỉ vì cái tính lời nói ngược lại với suy nghĩ của mình.
Tớ tiếc rằng lúc còn ở với bố mẹ đã không tranh thủ thể hiện tình cảm của bản thân mình .
Tớ tiếc rằng tớ đã không cùng lũ bạn trong lớp thử một lần quậy banh nóc lớp học , để rồi bây giờ kỷ niệm trường lớp của tớ chỉ là những ngày miệt mài đi học với học thêm, những buổi tự học đến phát ngán trong những căn nhà cấp 4 ở trường .
Tớ tiếc rằng nửa kì đầu đh đã bỏ lỡ cực kì nhiều cơ hội tạo nên kỷ niệm đẹp với bạn bè.
Tớ tiếc rằng khoảng thời gian đó đã không học chơi thật tốt một loại nhạc cụ.
Tớ tiếc rằng mình đã không biết nơi khác ngoài nơi mình ở.
Tớ tiếc rằng những năm tháng đó chẳng thể quay lại nữa .
Tuổi trẻ chỉ có một lần mà tớ đã có quá nhiều thứ để tiếc như vậy rồi đấy. Chán ghê
Nếu có cỗ máy thời gian
Tớ sẽ tận dụng hết khả năng của mình để học tốt hơn, và chơi cũng nhiều hơn
Tớ sẽ thể hiện tình yêu của mình với bố mẹ nhiều hơn
Tớ sẽ chờ mối tình đầu của mình và nói cho cậu ấy những lời vốn dĩ ở trong lòng tớ
Tớ sẽ cùng lũ bạn cấp 3 quậy một trận thật banh nóc, sẽ cùng tụi nó ném bóng nước thật thoải mái
Tớ sẽ cùng hội bạn đh tạo nên một cuộc sống đh thật đáng nhớ, sẽ là những người bạn thật sự chứ ko phải chỉ là những người mang cùng 1 mã số lớp
Tớ sẽ thử đi nhiều nơi hơn ngoài nơi mình ở
Và rất có thể tớ sẽ chọn một hướng đi hoàn toàn mới, có thể ko phải đh, có thể là ở một môi trường mới, hoặc có thể là Gapyear một năm để trải nghiệm.
Sau tất cả , chúng chỉ là những điều ước
Nhưng tớ lại hy vọng các bạn đừng để chúng mãi mãi là điều ước .
Hãy thử một lần mạnh dạn làm những điều mà các bạn thật sự yêu thích, dù nó có crazy cỡ nào thì đó cũng là điều mà bạn dốc hết tâm huyết để làm cơ mà. Đừng để cho tuổi trẻ của mình trôi qua phí hoài rồi một hai năm nữa mình lại cảm thấy lạc lõng giữa cuộc sống của chính mình. Hơn nữa đừng từ bỏ đam mê vì bất cứ cái gì nhé, bởi vì đó chính là mong ước của bạn, là nhiệt huyết của bạn, và nó chính là thanh xuân của bạn.
Đừng bỏ rơi tuổi trẻ của mình chỉ vì bất kỳ điều gì khác, ai rồi cũng sẽ thành công, vấn đề chính là ở cách suy nghĩ thành công của bạn như thế nào thôi.
Bởi vì tuổi trẻ sẽ không bao giờ đến lần thứ 2 các you ạ. Sống thật hạnh phúc, làm những điều các you yêu và yêu điều mình làm nhé. See More
Nargel
“Sống hộ” - sự quan tâm hay thích làm chủ cuộc sống của người khác 🤔
Một người bạn cùng đại học với tôi vừa kể rằng ông chú họ của cô phàn nàn khi cô để lộ một hình xăm bên chân trái mặc dù đó chỉ là một hình bông hoa rất nhỏ. Cô bạn tôi cũng không thuộc dạng ăn chơi gì cả, nhưng vì hình xăm đó mà ông chú đã nói cô là dạng con gái không ra gì, làm ông thấy xấu hổ với hàng xóm, nếu là con ông ông sẽ đánh gẫy chân. Nhưng cái làm tôi ngạc nhiên hơn đó chính là thái độ của bố m...ẹ cô ấy . Họ không rùm beng, không chửi bới, không mạt sát cô ấy, bố mẹ cô sau khi nhìn hình xăm thì chỉ bảo một câu,dù làm việc gì thì cũng phải có trách nhiệm với việc đó , sau này không hối hận là được.
Tôi tự đặt ra cho mình một câu hỏi “ Tại sao ông chú lại làm rùm beng một vấn đề mà ngay cả bản thân cô, bố mẹ cô cũng không muốn phản ứng nhiều như thế.” Ai cũng có một đời người, một cuộc sống riêng mà dù muốn hay không muốn thì đến một lúc nào đó mình phải tự làm chủ nó và chịu trách nhiệm với mọi việc mình làm, vậy hà cớ gì mà người khác lại phẫn nộ. Tôi không chắc ông chú đó đã có một cuộc sống hoàn hảo, một cuộc sống chuẩn mực, vậy tại sao ổng lại thích đi sống hộ người khác như vậy. Vốn dĩ có rất nhiều người lầm tưởng “lời khuyên” hay sự “góp ý” của họ chính là muốn tốt cho người đối diện, nhưng lại không hề biết những lời họ nói làm người đối diện phát chán đến ko buồn đáp lại. Họ luôn là tuýp người muốn người khác phải làm theo ý mình, nếu họ ko vừa ý cái gì thì mình lại tiếp tục nhận những thứ như “lời khuyên” ... và sau cùng mục đích của tất cả những lời khuyên đó là gì, là để biến bản thân bạn trở thành những kẻ làm hài lòng họ, biến bạn thành những con rối để họ tuỳ ý chê trách hay nặng nề hơn là phán xét. Thật không biết cuộc sống của họ có được người khác điều khiển như vậy không hay họ thực sự là những kẻ sống đời mình chưa xong nhưng lại thích đi “lo lắng” cho đời người khác như vậy .
Những kẻ sống hộ thật sự chưa bao giờ nghĩ đến kết quả mà họ tạo nên, và họ luôn luôn tiếp tục trỉ trích, bắt bẻ người khác phải sống theo ý mình giống như một thói quen vậy. Thật lạ , xã hội thật lạ, biến từ sự quan tâm thành sự áp đặt. Bạn có thể là người hoàn hảo hoặc không nhưng xin hãy lo cho cuộc sống của bạn trước và tôn trọng cuộc sống riêng tư của tôi. Hoan nghênh bạn tới góp ý, nhưng rất không vui khi bạn áp đặt cuộc sống cho tôi. Nếu tôi không thấy phiền và nó không ảnh hưởng quyền lợi của bạn, vậy hãy để tôi được sống cuộc sống của chính tôi 🙂.
-Meil- See More
Nargel
Tụi mình chỉ có một tấm hình thôi mà đã lớn chuyện như vậy . Đây yêu nhau 3 năm, hôn hít các kiểu , mà còn “tới đâu “ luôn nữa đó bạn ơi - Duy Kiên said 🙂🙂🙂
Nargel
Thấy bảo bạn này đóng trong MV của Noo 😊😊
Cá nhân tui vẫn thích Jang Nara hơn :))))
#sweet_dream
#cả_một_bầu_trời_tuổi_thơ
Nargel
Và nếu có kiếp sau->> em sẽ trở thành cô gái của anh :((((((
Em đã từng không biết cuộc sống của mình sẽ nhàm chán như thế nào khi thiếu vắng anh. Nhưng bây giờ em hiểu rồi nó giống như là “ thiếu anh em thấy cả thế giới như chỉ còn lại một mình vậy”. Em từng ước giá như ngày đó không giả vờ thờ ơ với anh, giá như ngày đó em dũng cảm thừa nhận tình cảm của mình, thì có lẽ đến bây giờ mọi chuyện đã khác. Người ta nói chàng trai năm 17 tuổi của bạn sẽ không thể cùng bạn đi suốt cuộc đời, bây giờ thì em tin điều đó rồi, bởi vì chàng trai năm 17 tuổi của em giờ đã không còn bên cạnh em nữa, chàng trai của em đang ở rất xa em rồi...
Tạm biệt anh.