❖ Lĩnh vực hoạt động

N i g h t Z o n e hoạt động ở lĩnh vực Thư viện
Night Zone Đêm của những cảm xúc lên ngôi..
Đêm......

Bài viết về N i g h t Z o n e

N i g h t Z o n e
Có một giai đoạn trong đời, ta giật mình nhận ra bên cạnh chẳng còn một ai là đủ thân thiết nữa. Tất cả các mối quan hệ đều là thường thường, xã giao trong xã hội. Có thể nói, có thể cười, có thể đi ăn chung, nhưng không thể thật lòng quan tâm, lắng nghe ta tâm sự. Chẳng tìm nổi một người khiến ta muốn kể, muốn thể hiện hết mình. Gia đình cũng chỉ yêu thương, giúp đỡ, nhưng không đủ tinh tế để sẻ chia.
Có một giai đoạn trong đời, ta giật mình nhận ra : “Ồ, thì ra mình cô độc thế đấy..”
N i g h t Z o n e
Chập choạng 2h sáng, ngủ không được.
Đáng buồn là vào thời khắc này mình không muốn tìm ai để trò chuyện mà cũng chẳng biết phải tìm ai. Không thể ngủ, cũng không muốn làm việc khác nên mình chỉ có thể ngơ ngác nhìn trần nhà rồi đợi tới khi bản thân mệt lả mà ngủ đi.
Không có ai để nhớ đến, không có ai để đợi chờ. Nhìn lại chỉ thấy lòng còn một mảnh hoang vu ...
#02:28 #Tic
N i g h t Z o n e
‘‘ Tôi rất thích những ngày mưa, nằm lười trong chăn ấm và nghe tiếng lòng mình hóa thành từng cơn bão’”
N i g h t Z o n e
Ở một độ tuổi khi đã trải qua mọi dư vị, bạn chẳng mong gì hơn một giấc ngủ đủ tám tiếng đến sáng và mở mắt ra với cái đầu trống rỗng không bị làm phiền bởi những thứ dang dở chưa kịp hoàn thành của ngày hôm qua.At an age when you've experienced all kinds of residue, you expect nothing more than an eight-hour nap to the morning and open your eyes with empty head that is not disturbed by the unfinished post th of the day pass by.Translated
N i g h t Z o n e
“ Xin không gặp lại người dù nỗi nhớ có đầy vơi, dù thành phố này nhỏ bé. Bởi chúng ta chỉ còn lại những kỷ niệm, nếu có một ngày chúng cũng hoen ố rã rời, ta biết lấy gì để nói với nhau? ”
N i g h t Z o n e
Ngày hôm đấy, tôi mơ thấy em. Một giấc mơ kỳ lạ. Giấc mơ không tên.That day, I dreamed of you. A weird dream. Unnamed dream.Translated