❖ Lĩnh vực hoạt động

MSC BoMo hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Website

MSC BoMo là trang giới thiệu những bộ phim và cuốn sách hữu ích trong hành trình khám phá ý nghĩa cuộc sống đời người

Bài viết về MSC BoMo

MSC BoMo
Là người Kito hữu hay bất kì một ai, cũng đều biết đến ít nhiều tên Phanxico, tước hiệu giáo hoàng của Đức Thánh Cha Phanxico.
Cũng vậy, thiết nghĩ rằng nhiều người cũng muốn hiểu biết nhiều hơn về Cuộc đời, sứ mạng, tư tưởng và đường hướng mục vụ của Ngài trong cương vị dẫn dắt Giáo hội và cộng đoàn dân Chúa.
Và hôm nay bộ Phim: POPE FRANCIS: A MAN OF HIS WORD - GIÁO HOÀNG PHANXICO: NGƯỜI GIỮ LỜI, sẽ có thể trả lời cho những ước muốn và thắc mắc của mỗi người.
Hãy cùng xem v...à tìm câu trả lời cho mình nhé. Link: Các bạn vào trang website: phimmoizz(chấm)net để tìm xem phim nhé. Admin ko thể post link này vì Facebook ko cho phép. See More
MSC BoMo
MSC BoMo
Tiếng gọi nơi hoang dã (tựa gốc: The Call of the Wild) được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên từng gây bão khắp toàn cầu khi ra mắt của nhà văn Jack London. Không phụ sự kỳ vọng của giới hâm mộ, đây là một tác phẩm xuất sắc từ kịch bản, diễn xuất cho đến hình ảnh.
Bộ phim kể về một con chó tên Buck đã được thuần hóa, cưng chiều. Nhưng một loạt các sự kiện xảy ra khi Buck bị bắt khỏi trang trại để trở thành chó kéo xe ở khu vực Alaska lạnh giá, trong giai đoạn mọi người đổ xô đi tìm vàng thế kỷ 19, thiên nhiên nguyên thủy đã đánh thức bản năng của Buck. Buck trở về rừng và sống chung với bầy sói trở lại cuộc sống hoang dã.
MSC BoMo
Mùa Covid-2019
Cho những ai có cảm tình với tiểu thuyết.
CÔ NÀNG CỦA HÀNG TIỆN ÍCH của Murata Sayaka.
Dành cho những ai muốn là một "người bình thường" nhưng lại "phi thường"
Đặc biệt cho các bạn nào vẫn còn độc thân vui tính khi đọc tiểu thuyết này sẽ thấy được:...
Điều diệu kì sẽ được biểu lộ như mặt trời ló rạng trong cảnh bình minh, và rồi ánh sáng sẽ lan tỏa, chiếu sáng, sưởi ấm cõi lòng khi một người được "là chính mình" * Xc. Murata Sayaka, "Cô Nàng Cửa Hàng Tiện Ích"
* Photographer: Dr. MT See More
MSC BoMo
"The De_Textbook" là một cuốn sách có giúp chúng ta nhìn đúng hơn về nhiều điều mình tưởng đã biết rõ, nhưng thật ra là hiểu sai và rất sai, hay những điều ta hoàn toàn chưa biết. (Hy vọng sẽ là quà chủa Cha Hoàng trong một ngày gần đây đến những ai Cha yêu mến, trong đó có các fan của page!) Xin giới thiệu đến cả nhà ạ!
MSC BoMo
Nay em đi Vũng Tàu, tình cờ nhặt cuốn này lên thấy hay hay nha mọi người. Không phải để bắt đầu tự tin, nhưng để hiểu mình hơn chút nào đó. Dí dỏm và sâu lắm nha!
“Chúng ta thiếu tự tin bởi vì chúng ta tổn thương, mỗi sự giao tiếp với xã hội khiến chúng ta tổn thương. Chúng ta tổn thương rồi chúng ta lại thiếu tự tin, thiếu tự tin rồi lại tổn thương, đấy là một vòng lặp địa ngục, một vòng lặp bất tận khiến con người ta không bao giờ thoải mái để sống cuộc đời mình.”