❖ Lĩnh vực hoạt động

MON hoạt động ở lĩnh vực Thư viện
Những câu nói hay, ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân, gia đình, hạnh phúc

Bài viết về MON

MON
Công ty cổ phần sữa bò Ba Vì conbovang
Tuyển nhân viên kinh doanh sữa chua
Lương 7-10 triệu
Có hỗ trợ xăng xe.
Chạy theo tuyến- theo địa bàn sinh sống. ...
Yc: giao tiếp tốt.
Hotline: 0925.133.446- 0385.448692 See More
MON
Một chiếc áo đã cũ thì nên vứt đi.
Nhưng người cũ thì sao?
MON
LÀ ĐÀN BÀ.........
Là đàn bà thì nhất định phải yếu đuối vào, cái éo gì cũng ko biết vào, nếu biết thì cũng tỏ ra là éo biết vào, phải lười vàoo 😂😂 đừng cố cái gì cũng vơ vào người cũng ôm vào thân. 😤😤 Hết thời Bà Trưng Bà Triệu rồi em mạnh mẽ để chiến đấu với aii?? với aiii ?? Làm mỏng ăn dày cái gì cũng tỏ ra thỏ non vào hiểu khônggg 🤓🤓🤓 Đàn bà biết lắm thì khổ nhiều chứ sung sướng gì, từ sáng đến tối sấp mặt vào công việc đến tối ngẩng mặt lên trông khác gì con quạ rụng lô...ng 😹😹. Việc trên việc dưới việc gì cũng đến tay, cũng ôm hết vào người đến lúc áp lực mệt mỏi khóc lóc có ai hộ ko??😤😤 Em ngẩng đầu lên nhìn xã hội xem, nhiều đứa có cần làm đâu, lười thối thây ra bát còn k biết rửa, nhà quét còn k sạch nay vui chỗ nọ mai chơi chỗ kia, bar bủng rủng rỉnh ngày ngủ tối lên đồ rong phố, giận dỗi õng ẹo tý zai nó lại nịnh bằg cách đi du lịch với 500k chỉ việc xếch lìn lên và đi👆🏻👆🏻😹😹. Đói hay đau ốm đăng phát lên fb là cả tá con zơi nhao nhao mua đồ ăn đến mang tận giường 😄😄😄. Đàn ông ý mà, nó chỉ thể hiện bản lĩnh đàn ông với mấy e thỏ non nai tơ thôi, còn mấy mẹ sành sỏi cái gì cũng biết thì lấy đất đâu cho mấy bố thể hiện nữa 😂😂😝. Các mẹ cứ bảo mấy em lười chảy thây k biết gì đến lúc khó khăn k biết đường mà lo lấy thân, đợi đến lúc nó khó khăn khổ cực thì các mẹ cũng lao lực ôm cái bản mặt già mà chết rồi 😂😂😂 Thế nên làm đc kiếm đc thì cũg hưởng thụ được vào, biết nhiều khổ nhiều, cái gì biết thì cứ kệ mẹ trả vờ như đéo biết, kiểu như ngu si hưởng thái bình ấy 😂😂😂 . Sấp mặt từ sáng đến tối đến lúc ngẩng mặt lên thì chồng nó cũng đang thể hiện bản lĩnh đàn ông ở giường của 1 em thỏ non khác 😭😭 À mà thôi mọi thứ có thể tỏ ra ko biết cũng được nhưng phải BIẾT KIẾM TIỀN nhé 😂😂😂 tiền để sống, để làm đẹp, báo hiếu cha mẹ, tiền để nuôi con và tiền để thuê giang hồ khi CẦN!! Đỡ phải sấp mặt đi đánh ghen rồi post cờ lip xong chúng nó lại chửi cho là "xấu béo thế kia nó bỏ theo gái là đúng rồi" 😂😂😂😂 hờ !! 😂😂😂 Xây nhà cho to vào rồi lao đầu đi kiếm xèng trả nợ, trả nợ xong đến lúc đc hưởng thụ nhỡ ung thư chết cmnm thì ck nó lại rước con khác về. Nhà mình nó ở, ck m nó ngủ, con m nó đánh... thì hỡi ôi còn đâu 2 từ hưởng thụ??? Dành thời gian chịu khó làm đẹp vào, cho ai nữa ?? Cho mình ngắm thiên hạ ngắm, con nyc chồng mình ngắm, nyc của mình ngắm cho nó tiếc cmn nuối =))) đẹp thì cuộc đời nó mới nở hoa 😋😋😋👏🏻👏🏻 . Phụ nữ xấu thì ko có quà OK :))) !!
✌🏼✌🏼✌🏼 😘😘🙈🙈 See More
MON
Trên đời có kiểu đàn ông đáng lấy làm chồng, đó là ít nói, làm nhiều, yêu thương vợ con, tôn trọng phụ nữ, chăm lo gia đình. Chiều hôm trước, chị tan làm. Ngồi đợi anh rước cả tiếng vẫn không thấy đâu. Trễ thật lâu sau anh mới chạy xe đến: - "Anh xin lỗi! Công việc nhiều quá, lại tắt đường anh không đến kịp."... - "Ngay cả một tin nhắn báo trước, anh cũng kiệm lời với em sao?" Thế là chị giận. Phần vì anh đến trễ mà ngay cả một lời nhắn nhủ với chị cũng không. Phần vì chị mệt sau ca làm, lại đợi anh ngoài trời nên trúng gió, đâm ra bệnh. Về đến nhà, chị chẳng nói gì cả, chỉ lên phòng đóng cửa lại nằm im. Lâu thật lâu sau, chị vẫn chẳng nghe thấy giọng anh quan tâm hay thăm hỏi. Chị càng tức giận hơn nữa, quyết định đi xuống nhà khách để tìm trách anh. Vào đến bếp, chị thấy cơm canh nóng hổi anh đã nấu sẵn, bát chén sớm ra anh rửa sạch sẽ, phòng ốc dọn dẹp gọn gàng. Anh nhìn chị, rồi cười bảo: - "Anh xin lỗi em hôm nay anh bận việc thật. Anh biết em mệt lắm. Nên bữa ăn nay anh nấu sẵn rồi này. Vợ chồng mình ăn rồi em cứ lên phòng nghỉ. Anh dọn rửa xong rồi nấu nước gừng cho em ngâm chân." Chị bảo từ khi lấy nhau, anh không lúc nào để chị phải chịu thiệt. Biết tính chất công việc chị căng thẳng, anh mua căn nhà riêng, để chị không bận phiền với bố mẹ, không phải chịu cảnh nàng dâu - mẹ chồng. Cuối tuần lại chở chị về thăm gia đình chị, và ghé chăm bố mẹ anh. Để dù sống riêng, nhưng vẫn thường xuyên quan tâm song thân phụ mẫu. Thật ra phụ nữ mà, lấy chồng như đánh cược. Khổ - sướng, được - lo cũng phần phước ở người đàn ông của đời mình. Bình sinh phụ nữ mềm yếu, trưởng thành chưa kịp báo hiếu cho bố mẹ đẻ, lại phải vội vã về làm phận dâu phận cháu nhà người ta. Chồng thương thì nhờ, chồng bơ thì chịu. Thật ra đôi khi, chỉ là những hành động dịu dàng, trân quý của người chồng, mà đã khiến cô vợ ở đời sống kiếp với mình đấy cũng thấy cảm thương nơi lòng và đủ đầy hạnh phúc thật tâm. Không phải tôi than phiền kể khổ thay cho phận phụ nữ. Nhưng tôi chỉ muốn giữ trong suy nghĩ nhiều người sự trân trọng và để tâm đến họ. Phụ nữ đến tuổi lấy chồng, tìm được người ưng thì lỡ thời son trẻ. Không tìm được người để gửi gắm thì mang tiếng gái lỡ thì. Phụ nữ đến kì hằng tháng phải chật vật với đủ mọi cơn đau. Đến tuổi làm mẹ lại vất vả chuyện chồng con, cơm áo. Phụ nữ sinh nở xong, tâm thân nát nhàu. Bao nhiêu vết hằng vệt rạn dưới bụng, bao nhiêu đau đớn dồn cả dưới vùng. Chỉ mong đến cuối cùng, phụ nữ nào cũng tìm được người chồng biết trân thương và quý trọng mình. Người đàn ông nào cũng học được cách toàn tâm nguyện ý vì người phụ nữ bên cạnh ấy. Bình yên, rõ là nên như vậy! Khải Vệ See More
MON
Viết cho các mẹ đơn thân!
Single Mom với 1 cô con gái.
Nay e đưa con đi tttm chơi, nhìn xung quanh và nhìn lại mình... tự nhiên chạnh lòng.
Cs hiện đại đẩy con người ta ra xa nhau hơn. Vck, con cái có khi cà ngày chẳng nói nổi vs nhau câu nào. Bộn bề cuộc sống, ban ngày thì vật lộn cơm áo gạo tiền, tối về thì người ipad, người điện thoai. Chúng ta tiết kiệm với nhau từng lời hỏi han...
Vck e xa nhau là vì thế. Nếu nhìn e của ngày hôm nay ai cũng nghĩ e sáng suốt khi đưa ra q...uyết định của mình.
E có vui ko ? E có!
E có thật sự hạnh phúc ko ? E ko! Chẳng có hp nào mà lại dang dở cả cm ạ! Chẳng ai muốn phải tự làm mọi việc, chẳng ai muốn mệt mỏi tự chăm sóc, tủi hờn tự đưa tay lau nước mắt. Vậy nên nếu ra đường, nhìn thấy 1 Single Mom xinh đẹp, vui vẻ, hẳn cô ấy đã phải nỗ lực nhiều thật nhiều. Chẳng ai muốn phải làm Single Mom!
Chẳng ai muốn phải lén lau nước mắt sau mỗi câu hỏi " sao đi ăn không có bố?".
Chẳng ai muốn phải nghe vài lời thì thào sau lưng " ừ! Con đấy nó bỏ ck". Miệng đời lúc nào cũng nào nghiệt ngã. Ai dám đảm bảo rằng sau khi trở thành Single Mom thì cô ấy sẽ lạnh lùng để không yêu thêm bất kì người đàn ông nào.
Ai dám đảm bảo người đời chấp nhận " người đàn bà đã cũ" Single Mom chẳng phải đơn thuần chỉ là mẹ đơn thân mà đằng sau ấy là buồn ,là tủi , là hờn, là nước mắt thế nhưng buộc phải mạnh mẽ.
Vậy nên! Trước khi quyết định làm mẹ đơn thân cm suy xét kỹ vde nhé! Đã quyết định dứt bước đi là kbh ngoảnh lại nữa bởi vì khi chúng ta quyết định gạt người đàn ông ấy sang 1 bên - Mọi chuyện đã khác. Và nữa! Phụ nữ thì phải hoặc là thông minh, hoặc là xinh đẹp. Bỏi vì đó là con đường ngắn nhất để đưa các nàng đến thành công. Vậy nên! Nhất định phải biết yêu thương bản thân. Nhớ! Quá trình k quan trọng! Quan trọng là kết quả. Kẻ thành công luôn luôn đúng. Chúc các Single Mom lúc nào cũng xinh đẹp, hạnh phúc! See More
MON
⛔️ Đọc tâm sự bài viết này mà nước mắt cứ chảy dòng. 😞 đâu phải ai cũng may mắn được bên nhau mãi đâu. Họ không chia tay nhưng âm dương cách biệt!!
Hôm nay tôi muốn kể cho mn nghe 1 câu chuyện tình rât đẹp mà lại đẫm nước mắt.
Anh trai tôi sn 96 chị dâu tôi sn 97 ...Continue Reading