❖ Lĩnh vực hoạt động

Linh Trung High School Library hoạt động ở lĩnh vực Thư viện

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Số 5, Đường số 16, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM Ho Chi Minh City, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84979931844

❖ Email

Liên hệ qua dinhvu.dgsoft@gmail.com. Linh Trung High School Library sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Trang thông tin của Thư viện trường THPT Linh Trung.

Bài viết về Linh Trung High School Library

Sách giáo khoa lớp 11,12 các bạn có thể lên Thư viện để đặt, sang tuần sau lấy nha.Sách giáo khoa lớp 11,12 các bạn có thể lên Thư viện để đặt, sang tuần sau lấy nha.
Linh Trung High School Library
THÔNG BÁO Hiện tại sách giáo khoa đã có, những bạn nào đã đặt sách thì mang BIÊN NHẬN lên trường để lấy sách từ chiều hôm nay 21/8/2020 nhé. Các bạn cố gắng lên lấy sớm để thư viện thống kê lại số lượng và đặt thêm nếu sách bị thiếu.
Linh Trung High School Library
THÔNG BÁO Những bạn đã đặt sách giáo khoa, bắt đầu từ ngày mai có thể lên Thư viện để nhận sách, khi đi nhớ mang theo BIÊN NHẬN nhé. Các bạn cố gắng lên lấy sách sớm nhé, vì đang chuẩn bị tuyển sinh 10 nên sẽ ưu tiên các em nhỏ hơn nha. Những bạn khác có thể lên mua trực tiếp, tuy nhiên sẽ ưu tiên giao sách trước cho những bạn đã đặt nha.
Linh Trung High School Library
THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐẶT SÁCH GIÁO KHOA Hiện tại tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên Trường hạn chế phụ huynh, học sinh ra vào. Nên các bạn đặt sách có thể liên hệ qua fanpage này nha.... Khi nào tình hình ổn định hơn sẽ có thông báo mới cho các bạn vào lấy sách đã đặt nhé. See More
Linh Trung High School Library
THÔNG BÁO VỀ SÁCH GIÁO KHOA NĂM HỌC 2020-2021
Hiện tại Thư viện trường bắt đầu nhận đăng kí mua SGK cho năm học 2020-2021, các bạn học sinh năm nay lên lớp 11, 12 có thể lên trường đăng kí trực tiếp và đóng tiền ở phòng Quản sinh.
SGK 12: 211.000 đồng/bộ (bao gồm Atlat địa lí bắt buộc)
SGK 11: 198.000 đồng/bộ (bao gồm tập bản đồ địa lí 11 bắt buộc)
SGK 10: 193.000 đồng/bộ (bao gồm tập bản đồ địa lí 10 bắt buộc) ...
Thông tin liên hệ: Thầy Vũ (0979931844) See More
Linh Trung High School Library
TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU - Rosie Nguyễn Bạn đã bao giờ ở trong cảm giác chênh vênh giữa dòng đời chưa? Bao nhiêu áp lực khó khăn cứ liên tiếp kéo đến làm bạn cảm thấy gục ngã và muốn bỏ cuộc? Bạn là ai? Và lý do gì bạn tồn tại giữa cuộc đời này?
Nếu như bạn đang ở trong hoàn cảnh như thế, hãy ra ngay tiệm sách gần nhà và mua ngay quyển sách ''Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?'' của Rosie Nguyễn nhé! Tôi tin là sau khi đọc nó bạn sẽ thấy cuộc sống này đáng trân trọng biết bao.
C...Continue Reading