❖ Lĩnh vực hoạt động

Lặng nghe yêu thương hoạt động ở lĩnh vực Thư viện
Nơi chia sẻ những yêu thương ,tình cảm của bạn ♥

Bài viết về Lặng nghe yêu thương

Lặng nghe yêu thương
Đôi khi cần một khoảng không bình để nhìn lại mọi thứ mà ta đã trải qua. Cười rồi tiếc nuối vì nó sẽ không bao giờ có lần hai...
Lặng nghe yêu thương
Khi trải qua những đổ vỡ ,đau đớn với những tổn thương tưởng chừng chẳng bao giờ vượt qua được . Liệu rằng trái tim mỏng manh dễ vỡ ấy có thể nào mở lòng thêm một lần nào nữa ???
Lặng nghe yêu thương
Rồi một ngày anh đã nói với tôi rằng : "Anh đã nỗ lực làm việc rất nhiều , giờ anh tin rằng anh có thể lo cho em và những đứa con của chúng mình . Chúng mình cưới nhau em nhé !".
Hạnh phúc là nỗ lực của một hành trình dài đầy những chông gai , hãy kiên trì rồi bạn sẽ đạt được nó ...
Lặng nghe yêu thương
Tôi chẳng còn lãng phí nước mắt của mình cho một ai nữa, tôi đã trở lại với chính mình và kiên cường hơn lúc nào hết. Cuộc sống và những gì trải qua đã tôi luyện bản thân tôi thành một con người bản lĩnh hơn rất nhiều.
Chẳng còn cái thời hai con người bất chấp để đến với nhau nữa. Có nhiều điều đã là luật bất thành văn không thể làm khác được...
Lặng nghe yêu thương
Và, tôi thấy em mỗi lúc một xa, xa đến nỗi tôi có mọc cánh tay dài đến cỡ nào cũng không thể nào vươn tới. Và rồi, tôi thấy mình rơi lệ vào mỗi đêm. Tôi nhìn lên bức tường với ánh đèn leo lét ngoài cửa sổ hắt vào có bóng một người ngồi lặng lẽ bó gối, gục đầu. Nhiều đêm liên tiếp như thế và tôi trở nên gầy rộc đi, xanh xao, đôi mắt thâm quầng và mọi chuyện trở nên buồn hiu hắt.
Khi bắt đầu là một bản tình ca đầy màu sắc vui tươi, đến khi về cuối thì nhuốm màu bi thương và phủ lên đó một màu xám trắng mơ hồ khó tả...
Lặng nghe yêu thương
Mùa thu rồi, những đợt gió se se lạnh từ đâu kéo về làm tôi nhớ em. Em vẫn vẹn nguyên, tinh khôi trong tôi và em trưởng thành hẳn kể từ ngày tôi biết em.
Hơn ai hết , tôi lúc nào cũng muốn nhìn thấy em bình an , hạnh phúc dù cho em không ở bên cạnh tôi ....
I always miss you everyday , everytime :)