❖ Lĩnh vực hoạt động

Làm Ảnh Bìa LMHT hoạt động ở lĩnh vực Thư viện
Làm ảnh bìa LMHT

Bài viết về Làm Ảnh Bìa LMHT

Liên Minh Huyền Thoại: Tiêu điểm tướng - Phụ Huynh
Truyền Thuyết
Phụ Huynh là vị tướng đã sản sinh ra tất cả những game thủ. Nuôi ăn nuôi học những game thủ này. Nhưng dường như sức mạnh của phụ huynh đã không khống chế được lòng đam mê của các game thủ nên bây giờ tại thế giới Liên Minh Huyền Thoại, Phụ Huynh đã trở thành một anh hùng nhằm tìm kiếm những game thủ bỏ học đi chơi. "Cho mày học mà mày không học thì ở nhà mà chăn bò, mà không nhanh người ta cũng chăn hết..."
Kĩ ...năng
- Nội Tại: Phẫn Nộ
+ Phụ Huynh được tăng thêm 50% sức mạnh phép thuật nếu như phát hiện được mục tiêu trốn học.
- Q: Truy Kích
+ Phụ Huynh có thể đi tìm đối tượng ở bất cứ quán nét nào trong phạm vi toàn bản đồ.
+ Nếu ở một quán nét không thấy mục tiêu Phụ Huynh nhận thêm 20/30/40/50/60 tốc độ di chuyển và truy kích được giảm thời gian hồi chiêu.
- W: Phát Hiện
+ Nội tại: Tăng tầm nhìn trong cả quán nét để tìm mục tiêu.
+ Kích Hoạt: Vả một phát cực mạnh vào mục tiêu gây 85/95/105/110/115 cộng với % danh dự của mục tiêu thành sát thương phép.
- E: Làm Nhục
+ Phụ Huynh nhận một tốc độ di chuyển cực lớn tới mục tiêu khi bị phát hiện kích hoạt hiệu ứng làm nhục để gây 50/60/70/80/90 sát thương phép để làm mất danh dự mục tiêu.
+ Nội tại: Mất danh dự - Mục tiêu sẽ bị câm lặng trong suốt quá trình Làm Nhục diễn ra ở Quán nét, mất danh dự có thể cộng dồn tối đa đến 10 lần.
- R: Sự nỗi giận của Phụ Huynh
+ Nội tại: Khiến mục tiêu Khiếp Hãi và Hoảng Sợ trong thời gian duy trì Sự Nổi Giận
+ Kích Hoạt: Phụ Huynh có thể dọa nạt không cho mục tiêu đi học kèm theo hiệu ứng Run Sợ và gây 350/450/550 cộng thêm % sát thương từ những dụng cụ như Gậy, Chổi, Cây lau nhà.. thành sát thương phép. See More
Liên Minh Huyền Thoại: Tiêu điểm tướng Trẻ Trâu – Thế lực hùng mạnh
Truyền thuyết
Ngày xửa ngày xưa, kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại về Việt Nam đã xuất hiện một thế lực cực kì đáng sợ, gây khuynh đảo cho hầu hết những game thủ chân chính (và cả chân phụ) trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Chúng cực kì đông, mạnh và hung hãn. Tiếng gõ bàn phím và câu cửa miệng “Óc Ch*” là những đặc điểm dễ nhận dạng nhất của chúng. Đi tới đâu, chúng cũng reo rắc nỗi sợ hãi cho đồng đội và... thậm chí là kẻ địch. Người ta đặt cho chúng một cái tên: Trẻ Trâu.
Kỹ năng
Nội tại: Auto chửi
Trẻ trâu có thể chửi đồng đội để tích nộ. Khi tích đủ thanh nộ, hắn có thể chửi cả team địch và gây 100 % chí mạng lên cả đồng đội lẫn đối phương.
Q: Gõ phím thần chưởng
Sau mỗi lần bị tiêu diệt, trẻ trâu sử dụng bàn phím của mình gây 70/85/100/120/140 sát thương phép (+70% stvl ) lên đồng đội và 40/50/60/70/90 sát thương phép lên đối phương. Đồng thời gây hiệu ứng Ức Chế lên những người bị hắn tấn công.
W: Nhà thông thái
Sự thông thái của trẻ trâu khiến hắn tăng 50/60/80/90/110 sức mạnh phép thuật. Những điều Trẻ Trâu nói là đúng, hắn được tăng tốc độ hồi nộ lên 50%, nếu sai và bị người khác bắt bẻ thì chiêu Q- Gõ Phím Thần Chưởng được kích hoạt không tốn tài nguyên.
E: Ảo tưởng sức mạnh
Nội tại: Khi dành chiến thắng một trận đấu liền chat all : “ NGU ! GÀ ! …bla..bla” để khiêu khích, chửi rủa đội phương ( Dù hắn chẳng góp công sức gì trong chiến thắng ).
Khi thua, hắn chat all : “team tao NGU quá !” để thê hiện sự bất lực ( dù không có lực để mà bất).
Kích hoạt: Thanh nộ đầy khiến hắn trở nên ảo tưởng hơn bao giờ hết. Bay vào giữa đội hình đối phương và… feed. Tăng 5/7/10/14/18% sát thương vật lí và sát thương phép cho… đối phương đồng thời tăng tỉ lệ thắng cho team địch lên 6,9 % .
R: Hết tiền net/ Bị Ganked By Phụ Huynh
Nội tại: AFK.
Kích hoạt:
Hết tiền net: khi chuẩn bị hết tiền net, trẻ trâu thường muốn kết thúc sớm trận đấu. Khi đó nội tại, chiêu Q W E được tăng gấp đôi sức mạnh.
Ganked by Phụ Huynh: Bị Phụ Huynh gank ở tiệm net. Vạch nộ cũng như giáp/ kháng phép giảm xuống nhanh chóng nhưng giúp đồng đội trong game loại bỏ mọi trạng thái bất lợi ( tương đương với khăn giải thuật ), tăng ý chí chiến đấu, tăng tỉ lệ thắng của đội lên 0,69%, khả năng giành chiến thắng khi 4 vs 5 cao hơn. See More
Bạn nào cần làm khung thì cmt Tên + vị trí + khung + trang phục cho mình nhé!
Làm Ảnh Bìa LMHT
Làm Ảnh Bìa LMHT